Võ Lâm Truyền Kỳ 1 – Đường Môn Bẫy – Cách build, tăng điểm, tăng kỹ năng skill

Họ Đường ở Tứ Xuyên – Bá Thục là một trong những gia tộc nổi tiếng nhất thiên hạ, họ là người khai sinh ra môn phái Đường Môn hùng cứ muôn phương, môn phái này nổi tiếng giang hồ. kỹ năng và sở trường sử dụng cơ quan bản đồ và sử dụng vũ khí bí mật của mình. Hôm nay, hãy cùng Kisu Game tìm hiểu qua cách chơi Bẫy Đường Môn – Cách xây dựng, tăng điểm, tăng cấp kỹ năng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Đệ tử môn phái này mang trong mình bản năng của một sát thủ tầm xa, Đường Môn đang là mục tiêu mà nhiều game thủ nhắm tới, với vai trò là nguồn sát thương chủ lực, ngoài ra họ còn là những thiên tài trong game. Việc nghiên cứu và phát triển các loại vũ khí, cạm bẫy được giấu kín khiến chúng ngày càng trở nên tinh vi và đa dạng, sức mạnh đáng sợ của chúng khiến ai nghe thấy cũng phải dè chừng.

Sơ lược về lịch sử của môn phái

Đệ tử Đường Môn phái đều sở hữu uy năng khinh công, là phái trung lập, đệ tử của Đường Môn trong giang hồ đều rất thần bí, khí phách giang hồ đối với bọn họ không có ý nghĩa gì. Các sát thủ Đường Môn luôn là kẻ thù vô cùng nguy hiểm bởi khả năng ám sát bằng vũ khí ẩn thân với thân hình cực nhanh và những chiêu thức như thần khiến đối thủ không kịp né tránh.

Hướng dẫn cái bẫy nào là mạnh nhất
Hướng dẫn cái bẫy nào là mạnh nhất

Một trong những nhánh mà người chơi thường thích lựa chọn khi gia nhập môn phái Đường Môn chính là Cổng Bẫy, bởi khả năng fam cực nhanh với phạm vi rộng, bạn có thể tiêu diệt quái vật ở bất cứ đâu trong phạm vi. màn hình vi mô, ngoài ra, các bẫy của Đường Môn không đòi hỏi bạn quá nhiều trong quá trình chiến đấu, chỉ cần kẻ địch dính bẫy của bạn là bạn đã có lợi thế trong giao tranh.

Ưu điểm của Cổng bẫy

  • Người của nhánh Bẫy Võ Lâm 1 rất nhàn hạ, chỉ cần đặt bẫy là có thể giết người trong phạm vi rất rộng.
  • Có khả năng giết kẻ thù mà không cần nhìn thấy chúng sau khi đặt bẫy và rời đi, vì sát thương gây ra và DPS từ bẫy là lớn và liên tục
  • Các kỹ năng bẫy của nhánh này cũng có độ giật cao khiến đối phương khó chịu, khả năng truy đuổi cũng trở nên khó khăn khi các bẫy này phải liên tiếp nhau.
  • Thông thường, các đệ tử của môn phái này có nhiều lợi thế trong các trận đấu nhóm, đặc biệt là Tống Kim vì có kỹ năng hỗ trợ khỏi bẫy.

Nhược điểm của Cổng bẫy

  • Vì kỹ năng đặt bẫy rất chậm và thời gian hồi chiêu cũng không nhanh nên bạn cần có thời gian đặt bẫy và độ chính xác cao để đạt hiệu quả.
  • Môn đồ thuộc nhánh này cần phải có những trang bị tốt và phù hợp thì mới có thể đạt hiệu quả cao, nếu không thì DPS cực thấp và rất khó để kết liễu đối phương.
  • Có khả năng quan sát và đặt bẫy hiệu quả, chọn vị trí tốt nơi có nhiều kẻ địch để tạo lợi thế cho mình khi giao tranh

Cách tăng điểm tiềm năng của Cổng bẫy

Với kỹ năng nhẹ nhàng và sự linh hoạt trong chiến đấu, có thể tấn công và ám sát mục tiêu từ xa bằng những cạm bẫy thông minh, đây là một trong những đối thủ cực kỳ khó chịu và nguy hiểm trong chiến đấu. . Tuy nhiên, việc bạn dính đòn chí mạng của các môn phái tọa kỵ từ xa thuộc hệ Hỏa như Cái Bang, hoặc kỹ năng áp sát liên tục như Thiên Nhẫn là điều hoàn toàn có thể.

Cách tăng điểm Bẫy Võ Lâm Cổng 1
Cách tăng điểm Bẫy Võ Lâm Cổng 1

Vì vậy cách tăng điểm tiềm năng cho Cổng Bẫy cũng vô cùng quan trọng, bạn phải cân bằng được cả Sinh lực cũng như Nội công cho phù hợp để vừa có thể tồn tại lâu dài trên chiến trường vừa có thể tồn tại được lâu dài. thời gian dài. đảm bảo bạn có đủ lượng sát thương cần thiết trong trận chiến, bạn có thể tăng cả hai chỉ số này hoặc sử dụng tất cả các chỉ số Vitality và sử dụng bẫy chỉ để làm phiền kẻ thù của bạn và dựa vào trang bị để tăng sát thương của bản thân

Cách tăng điểm kỹ năng Trap Lane

Đường Môn là môn phái chuyên sử dụng các loại vũ khí và cạm bẫy làm kỹ năng chính, ngoài việc sử dụng dao găm, phi tiêu hay cung tên thì khả năng thú vị nhất chính là cạm bẫy, cạm bẫy của Đường Môn ngoài việc gây khó chịu cho kẻ địch thì còn có lượng sát thương cực kỳ lớn đối với kẻ địch bước vào.

Cách tăng điểm Võ Lâm Truyền Kỳ Bẫy Cổng 1
Cách tăng điểm Võ Lâm Truyền Kỳ Bẫy Cổng 1

Môn đồ của nhánh Bẫy Môn có kỹ năng huấn luyện quái vật cực kỳ hiệu quả trên diện rộng, bên cạnh khả năng khống chế và bảo vệ bản thân khi bị săn đuổi. Các loại bẫy kỹ năng của nhánh này là: Chiêu Hồi Hỗn Loạn, Kỹ Thuật Lôi Kích, Thích Băng Lạnh, Xuyên Tâm, Xương Độc, Lửa Địa Cầu. Vậy cạm bẫy của Đường Môn là gì, hãy cùng tìm hiểu

Từ lv1-lv20: Ở những cấp đầu tiên, các nhánh khác của phái này bạn thường nâng lên Lịch Hố Đơn hoặc Cổng Tàng, nhưng đối với nhánh này, bạn nâng hoàn toàn vào bẫy Điềm Lửa, đây là một kỹ năng trong giai đoạn đầu mà bạn có thể sử dụng để huấn luyện quái vật cực kỳ tốt và hiệu quả

Tăng kỹ năng 1 Võ Lâm Cổng Bẫy
Tăng kỹ năng 1 Võ Lâm Cổng Bẫy

Từ lv20-lv60: các kỹ năng bạn nhận được ở các cấp độ này là Trấn Phái Tâm, đây là kỹ năng ngoại công không có tác dụng hoặc tác dụng đối với cạm bẫy bạn không cần để ý, bạn cần chú ý đến các kỹ năng bẫy khác mà bạn cần nâng như: Lôi Kích, Băng Như Băng, Xuyên Tâm Như

Từ lv95 trở lên: sau khi đã tẩy tủy và nâng tiềm lực phù hợp, các kỹ năng bạn cần chú ý là kỹ năng Hỗn Độn Hoàn Mỹ, bạn chỉ cần 5 loại bẫy Lôi Thuật, Băng Băng, Xuyên Thích, Độc. Bản chất, Hỏa Diễm để có thể nâng tối đa kỹ năng này là điều quan trọng đối với môn phái Cổng Bẫy.

Xem thêm những bài về : Game Online