VIP Code Call Of Duty Mobile Mới Nhất

Cuộc gọi di động

Call Of Duty Mobile là một game FPS Online, giống như sự kết hợp giữa Crossfire Mobile với PUBG Mobile. Sau thời gian dài thử nghiệm giới hạn tại một số khu vực, phiên bản chính thức của Game đã chính thức được VNG phát hành tại Việt Nam. Game Hiện tại nó đang được tải miễn phí, trên Android và iOS, nếu bạn nào chưa dùng thử thì hãy nhanh tay tải về máy nhé.

Và trong bài viết ngày hôm nay, một lần nữa mình muốn gửi tặng các game thủ COD Mobile một Giftcode cực kỳ đặc biệt. Việc nhận Code và vào game cực kỳ dễ dàng, các bước để lấy giftcode cũng rất đơn giản. Ngoài Code newbie, admin còn có 500 VIP Code cực phẩm cực chất để các bạn nhận quà và vật phẩm trong Call Of Duty Mobile!

Giftcode tân thủ Call Of Duty Mobile là gì?

Cuộc gọi di động

Tân thủ Code game nào cũng vậy, quà nhận được có thể không nhiều nhưng nhờ đó chúng ta có thể biết được các thao tác nhập code vào game, cũng như thấy được sức hấp dẫn của Code game. như thế này. Không cần phải cày tiền chờ mua những món đồ ưng ý, bạn có thể trải nghiệm với những thẻ test trong Code Tân Thủ CODM.

Và trong Giftcode tân thủ này, chúng ta sẽ có:

  • Súng UL736.
  • Cung lễ hội.
  • C * 100.

Nhập Giftcode newbie bên dưới để nhận quà của bạn.

BAJVZBZAC7

Cuộc gọi mã của nhiệm vụ điện thoại di động

Ngoài ra, khi chia sẻ link giới thiệu game đến bạn bè, bạn còn có thể nhận thêm 200 C và Súng M4LMG Black Metal, cũng như Thẻ trải nghiệm vũ khí bằng cách nhập Mã giới thiệu sau:

ZZC9UE

Miễn phí 500 VIP Code Call of Duty Mobile tại đây

Ngoài code tân binh cho tất cả các bạn, mình còn có 500 Giftcode VIP dành cho những bạn nhanh tay nhất. Tất nhiên, VIP sẽ có nhiều phần quà giá trị hơn, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Để nhận code Call of Duty Mobile mới nhất tháng 7, các bạn làm đúng như mình đưa ra bên dưới nhé.

  • Bước 1: Bình luận email của bạn dưới phần Bình luận.
  • Bước 2: Chia sẻ bài viết này.
  • Bước 3: Kiểm tra hộp thư trong vòng 24h, sẽ có email gửi mã đến.
  • Bước 4: Nhập mã vào game và nhận quà!

Xem thêm những bài về : Share GiftCode

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com