Liên Quân Mobile đã ra mắt 96 tướng. Và mới đây trên máy chủ thử nghiệm đã xuất hiện vị tướng thứ 97. Đó chính là Zata – Dạ Vũ Vương. Hôm nay, chúng ta hãy AZGame.info học thêm thông tin về vị tướng mới Zata trong Liên Quân Mobile Trước khi nhà vô địch này xuất hiện:

Tướng quân Zata – Dạ Vũ Vương Tiêu

zata

1. Thông tin:

  • Tên: Zata.
  • Tên nick: Dạ Vũ Vương.
  • Chất lượng anh hùng: Mage – Sát thủ.

2. Kỹ năng:

Nội tại: đòn tấn công cơ bản thứ 3 của. Zata sẽ được cường hóa và gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong làn lửa. Mỗi khi các kỹ năng của Zata trùng lặp, nội tại của anh ta sẽ kích hoạt một vụ nổ gây sát thương phép lên kẻ địch.

Kỹ năng 1: Zata Bắn một đường đạn chậm lại. Kẻ địch trúng đòn sẽ nhận sát thương phép. Nếu nó bay đến điểm xa nhất, tên lửa sẽ phát nổ gây sát thương phép.

Chieu-1

Kỹ năng 2: Zata Tạo ra một cơn lốc xoáy tại vị trí mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Cơn lốc sau khi đẻ trứng sẽ di chuyển đến vị trí Zata đang đứng lúc xuất chiêu. Nếu kẻ địch chạm vào nó, nó sẽ nhận sát thương phép và bị làm chậm. Kỹ năng này có thể lưu trữ tối đa 2 lần.

Chieu-2

Kỹ năng cuối cùng: Zata lao về phía trước gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường. Nếu trong lúc lướt mà gặp phải chiêu thức khác của bản thân hoặc tướng địch, Zata sẽ có thể sử dụng nút di chuyển để tiến hành chấn động, tối đa 3 lần. Nếu Zata hoàn thành 3 cú sốc, anh ta sẽ không bị nhắm đến và gây sát thương liên tục lên 1 kẻ địch gần nhất.

Chieu-3

3. Đánh giá – Khuyến nghị:

  • Các kỹ năng của Zata có vẻ dễ sử dụng, nhưng thành thạo chúng lại rất khó.
  • Vị trí được đề xuất cho Zata là Trung bình.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vị tướng mới Zata mà Liên Quân Mobile sắp ra mắt. Xin vui lòng tham khảo.