Lilia là nhà vô địch mới tiếp theo ra mắt trong LoL năm nay ngay sau bản cập nhật LoL 10.15. Cô gái này đến từ khu rừng ma thuật Ionia. Hôm nay, chúng ta hãy AZGame.info tìm hiểu về nhà vô địch mới Lilia trong Liên minh huyền thoại.

Liên minh huyền thoại nhà vô địch mới Lilia – chi tiết bộ kỹ năng

lilia

Tổng quat

Đúng với xuất thân của mình, Lilia phù hợp với vị trí đi rừng. Cô ấy là một người đi rừng với thiên hướng kiểm soát. Sự xuất hiện của Lilia sẽ là sự bổ sung cần thiết cho vị trí đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là tướng đi rừng thiên về kiểm soát khi những vị tướng đi rừng ăn thịt đang tỏ ra khá áp đảo trong meta. hiện tại.

Kỹ năng

nội tại

Các kỹ năng của Lillia áp dụng hiệu ứng của Phấn Hoa Mộng Mơ, gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Q – Zhang Hua Spinning

Lillia vung Scepter của mình và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, gây sát thương thật lên những kẻ địch ở rìa ngoài của vòng tròn và được tăng tốc độ di chuyển.

W – Đập tan!

Lillia lao lên sau một khoảng thời gian và sau đó lao xuống một khu vực, gây sát thương phép lên kẻ địch. Kẻ địch ở giữa đòn chịu thêm sát thương.

E – Cán hạt

Lillia ném một hạt cây, gây sát thương phép lên kẻ địch và làm chậm chúng một lúc. Nếu Rolling Particle bị trượt, nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm vào kẻ thù khác hoặc va chạm với địa hình.

Đây cũng là kỹ năng đã được đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại tiết lộ trước đó.

R – Lời ru rừng sâu

Lillia chơi một bài hát ru cho kẻ thù và những kẻ bị ảnh hưởng bởi Dream Pollen của cô ấy sẽ bị làm chậm trước khi chìm vào giấc ngủ trong một khoảng thời gian. Khi bị đánh thức bởi sát thương, kẻ địch nhận thêm sát thương phép.

Đánh giá

  • Ưu điểm của Lilia là khả năng khống chế chứ không phải khả năng “ăn vạ” khi đi rừng.
  • Q – Vòng Quay Trường Hoa giúp lilia dọn rừng nhanh chóng, ra vào dễ dàng, tiếp cận tốt khi đi gank và gây sát thương lớn lên xe tăng nhờ lượng sát thương thật của mình.
  • Kỹ năng W – Đập tan! là nguồn sát thương chính của Lilia, vì vậy hãy sử dụng các kỹ năng khác để tiếp cận và gây sát thương lên mục tiêu.
  • Kỹ năng E – Hạt Lăn sẽ giúp Lilia gank tốt ở Lv.6 khi cô ấy không có chiêu cuối khống chế cứng.
  • Kĩ năng R – Lời ru trong rừng sâu sẽ cho Lilia khả năng gank cực kỳ hiệu quả nhờ lượng sát thương và hiệu ứng khống chế. Kỹ năng này cũng mang lại cho Lilia khả năng gây đột biến rất lớn trong giao tranh khi cô có thể di chuyển và sử dụng các kỹ năng diện rộng lên nhiều đối thủ và đặt thế bị động lên chúng, sau đó sử dụng Deep Forest Lurk để điều khiển nhiều tướng của đội địch nhằm tạo lợi thế đội.

Trên đây là những thông tin về bộ kỹ năng của tướng mới Lilia trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng chờ đón sự xuất hiện của cô nàng này nhé! Cảm ơn đã tham khảo.