Cùng với Zata, Lavie là xạ thủ mới sẽ xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Trong bài trước, AZGame.info đã Giới thiệu chung của Zata.. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu về vị tướng mới Lavie trong Liên Quân Mobile.

Tiêu điểm tướng Lavie – Xạ thủ Thần Quang

Lavie

1. Thông tin:

  • Tên: Lavie
  • Tên nick: Tay súng ánh sáng thần thánh
  • Chất lượng anh hùng: Người bắn cung

2. Kỹ năng:

Nội tại: Mỗi đòn tấn công cơ bản đều đánh trúng mục tiêu Lavie Trên mục tiêu sẽ giúp bạn tích lũy bị động, tối đa 3 tầng. Mỗi lớp thụ động giúp Lavie Tăng 10% tốc độ đánh. Khi đạt đến 3 cấp, các đòn đánh cơ bản của hắn sẽ chuyển thành Đạn Liên Lục, khiến mỗi đòn bắn ra 3 viên đạn, mỗi viên đạn gây 40% sát thương của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây.

nói chuyện

Kỹ năng 1: Lavie tăng sức mạnh cho bản thân khiến mỗi cú đánh gây sát thương vật lý. Nếu bạn đang ở trạng thái Đạn Liên Lục Địa, mỗi viên đạn sẽ gây 40% sát thương đòn đánh cơ bản của bạn và gây 50% sát thương cho 2 kẻ địch khác trong phạm vi.

Chieu-1

Kỹ năng 2: Lavie Nhận 1 lá chắn và tăng 30% tốc độ di chuyển của bản thân trong 1.5 giây và trong 3 giây đòn đánh cơ bản tiếp theo sẽ làm chậm mục tiêu đi 15% trong 1.5 giây, tối đa 3 điểm cộng dồn. Khiên khối thành công cho Lavie một thời gian ngắn bất khả xâm phạm và tăng tốc độ tấn công.

Chieu-2

Kỹ năng cuối cùng: Lavie Kết hợp một cặp súng hạng nhẹ bắn ra những đường đạn ánh sáng có thể bay khắp bản đồ, gây sát thương vật lý nổ trong phạm vi cho tướng địch và làm chúng choáng váng. Kẻ địch dính phải chiêu thức này sẽ bị choáng.

Chieu-3

3. Đánh giá – Khuyến nghị:

  • 2 trong số 3 kỹ năng của Lavie Nó được sử dụng trên bản thân nên không đòi hỏi quá cao về mặt vận hành.
  • Chiêu cuối chỉ tác động lên tướng địch nên khả năng truy đuổi sẽ tốt hơn Yorn, Tel’Annas.
  • Có độ khó thấp nhưng rất mạnh nên sẽ phù hợp với nhiều Game.
  • Vị trí đề xuất là xạ thủ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về xạ thủ mới Lavie trong Liên Quân Mobile. Xin vui lòng tham khảo.