Tướng khắc chế Zyra – Cách khắc chế Zyra

Khắc chế Zyra tướng khắc chế Zyra – Gai Nổi Loạn đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Zyra là vị tướng vô cùng mạnh mẽ với khả năng rút máu vô cùng khủng khiếp. Lượng sát thương mà Zyra gây ra có thể khiến nhiều game thủ phải bối rối. Không những đi đường khỏe mà combat sức mạnh của Zyra lại càng khủng khiếp. Có thể khống chế, gây sát thương mạnh nhiều mục tiêu rất khó chịu khi đối phương có một Zyra xanh xao. Vậy làm sao để khắc chế Zyra? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

zyra

Khắc chế Zyra

Dẵm lên các hạt giống của Zyra để phá hủy những hạt giống này. Điều này khiến Zyra sẽ không phát huy được sức mạnh tối đa của mình.

Tiêu diệt các cây con của Zyra khi nó xuất hiện để tránh bị sát thương đến từ những cây này.

Zyra không có kỹ năng chạy trốn nên hãy cố gắng tiêu diệt cô nàng bất cứ khi nào có thể.

Tướng khắc chế Zyra

Fizz: Là vị tướng có thể áp sát và tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng nhất là những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn. Fizz có thể áp sát và tiêu diệt Zyra trong vòng một nốt nhạc.

Diana: Có khả năng tiếp cận rồi gây sát thương cực kì mạnh mẽ Diana hoàn toàn có thể tiêu diệt Zyra nhanh chóng.

LeBlanc: Khả năng cơ động và dồn sát thương của LeBlanc là quá khủng khiếp để tiêu diệt Zyra. Lựa chọn Zyra để khắc chế LeBlanc là vô cùng hợp lý.

Lux: Khả năng gây sát thương rộng của Lux sẽ dọn dẹp những mầm cây của Zyra nhanh chóng. Ngoài ra khả năng khống chế và dồn sát thương của Zyra là quá khủng khiếp.

Ahri: Khả năng cơ động cao cùng kỹ năng cấu máu tốt thì Ahri khắc chế khá tốt Zyra.