Tướng khắc chế Teemo – Cách khắc chế Teemo

Khắc chế Teemo và cách chọn tướng khắc chế Teemo trong liên minh huyền thoại.

Teemo là một vị tướng có thể nói là bị ghét nhất trong liên minh huyền thoại. Sở hữu bộ kỹ năng vừa đánh vừa chạy Teemo là mẫu tướng điển hình của cách chơi thả diều trong liên minh huyền thoại. Chưa kể đến với chiêu cuối cực kỳ khó chịu của mình Teemo khiến đối thủ đã ức chế lại càng ức chế hơn trong suốt trận đấu khi đối đầu với Teemo. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu cách khắc chế Teemo trong liên minh huyền thoại và cách chọn tướng khắc chế Teemo giúp các bạn có thể chiến thắng vị tướng này trong đấu trường công lý.

Khắc chế Teemo
Khắc chế Teemo liên minh huyền thoại

Khắc chế Teemo liên minh huyền thoại

Cách chơi của Teemo là đứng từ xa giữ khoảng cách và cấu máu đối phương, chính vì thế nếu bạn không có ý định lao vào khô máu với Teemo thì hãy giữ khoảng cách tránh để Teemo rút máu liên tục.

Phi Tiêu Mù của Teemo sẽ khiến bạn bị mù và các đòn đánh thường của bạn sẽ bị hụt, hãy chú ý đến điều này.

Teemo không có kỹ năng chạy trốn và lượng chống chịu là khá ít, hãy áp sát và tiêu diệt vị tướng này ngay khi có thể, chú ý cẩn thận bị Teemo thả diều nhé.

Nấm Độc của Teemo sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi mắt tím và máy quét, hãy chuẩn bị cho mình những thứ này khi phải đối đầu với Teemo.

Tướng khắc chế Teemo tốt nhất

Zed: Một lựa chọn tốt để khắc chế Teemo đó là Zed với khả năng cấu máu từ xa tốt cùng với khả năng dồn sát thương đến từ chiêu cuối của mình. Với Zed thì Teemo chắc chắn lên bảng đếm số mà chưa kịp hiểu nguyên nhân vì sao.

Pantheon: Với một vị tướng vừa có khả năng dồn sát thương tốt và khả năng khống chế đơn tốt thì việc lựa chọn Pantheon để khắc chế Teemo là hoàn toàn hợp lý. Teemo sẽ vô cùng vất vả trong kèo đấu với Pantheon bởi lượng máu ít và liên tục bị rút máu bởi combo của vị tướng này.

Jayce: Với bộ kỹ năng đa dụng như Jayce thì Teemo thật sự không có khả năng chống lại. Vừa có thể cấu máu từ xa vừa có thể chơi cận chiến, Jayce thật sự quá đa dụng và việc Teemo chịu được 1 combo của Jayce là điều vô cùng hiếm.

Yorick: Nhìn chung thì Teemo khó có cửa ăn lại Yorick, với vị tướng này thì việc cấu máu hay khả năng hồi phục đều tốt hơn Teemo rất nhiều.

Rumble: Với khả năng cấu máu của Teemo thì chúng ta sẽ lựa chọn Rumble với khả năng tạo giáp vô cùng tốt, chưa hết với kỹ năng cấu máu liên tục và làm chậm của mình Teemo sẽ vô cùng vất vả để chống lại Rumble. Ngoài ra chiêu cuối của Rumble là kỹ năng có thể nói là vô cùng hữu dụng trong combat mạnh hơn rất nhiều so với Nấm Độc của Teemo.

Trên đây chỉ là một số vị tướng có thể khắc chế Teemo tốt mà mình đưa ra, còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế tốt vị tướng này các bạn có thể để lại bình luận để mọi người tham khảo thêm. Ngoài ra nếu bạn có ý định chơi Teemo thì hãy chỉ chơi ở các trận đấu thường mà thôi, nếu đem vào xếp hạng hãy cân nhắc trình độ của mình chơi Teemo đến mức nào thì hãy đem vào nhé. Chúc các bạn leo rank tốt và đỡ ức chế với Teemo…

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com