Tướng khắc chế Darius – Cách khắc chế Darius

Khắc chế Darius những điều cần phải biết và những vị tướng khắc chế Darius tốt trong liên minh huyền thoại.

Darius là một vị tướng vô cùng khỏe vừa có khả năng chống chịu tốt lại vừa có thể gây sát thương tốt việc khắc chế vị tướng này khá là khó khăn đối với một số game thủ.

Với khả năng hồi phục tốt từ kỹ năng Tàn Sát (Q) cùng sức chống chịu cao của mình Darius được ví như một cỗ xe tăng trong đấu trường liên minh huyền thoại. Chưa kể đó với nội tại Xuất Huyết vô cùng khó chịu của mình Darius có thể rút máu kẻ địch khá tốt sau đó kết hợp với bộ combo gây sát thương của mình cùng chiêu cuối Máy Chém Noxus thì sức mạnh của Darius quả thật vô cùng đáng sợ khi vị tướng này xanh xao. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Darius và cách khắc chế vị tướng này trong liên minh huyền thoại ngay bây giờ để có thể chiến thắng vị tướng này nhé.

Khắc chế Darius
Khắc chế Darius

Khắc chế Darius liên minh huyền thoại

Để khắc chế được Darius thì đầu tiên các bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi cách lên đồ Darius và combo của vị tướng này, đây là điều căn bản nhất của việc khắc chế tướng trong liên minh huyền thoại.

Darius thường gây sát thương mạnh mẽ nhờ kỹ năng Tàn Sát (Q) cùng với nội tại Xuất Huyết khi đi đường, chính vì thế các bạn cần tránh xa tầm ảnh hương của kỹ năng này nhất là từ vòng ngoài lưỡi rừu của Darius (có thể đi ra ngoài hoặc áp sát Darius khi cần thiết). Trong thời gian đầu các bạn không nên chơi khô máu với Darius nếu không có các kỹ năng tạo giáp, hồi máu…

Kỹ năng Bắt Giữ (E) sẽ khiến bạn bị kéo về phía Darius, hãy giữ khoảng cách với Darius nếu hắn ta muốn tiếp cận bạn.

Máy Chém Noxus là kỹ năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp nếu bạn đã bị các điểm cộng dồn nội tại Xuất Huyết. Hãy cẩn thận với Darius nếu các bạn còn ít máu và hãy chú ý rằng kỹ năng Máy Chém Noxus sẽ được hồi lại trong thời gian ngắn nếu Darius tiêu diệt được mục tiêu trước đó bằng kỹ năng này.

Các kỹ năng khống chế sẽ khiến Darius bị động và bị ngắt quãng khi thi triển kỹ năng hay không thể nào áp sát được bạn. Đánh với Darius là không được để hắn tiếp cận bạn, nếu không bạn sẽ nhận trái đắng.

Trong thời gian đầu Darius khá khỏe nên các bạn hãy cố gắng farm hòa và chờ rừng ra gank nếu không muốn mất quá nhiều máu khi tay đôi với hắn.

Tướng khắc chế Darius tốt nhất

Teemo: Là một vị tướng bị ghét rất nhiều trong liên minh huyền thoại bởi nối chơi khá là ức chế và có phần hơi vô dụng trong combat tuy nhiên đây lại chính là vị tướng khắc chế khá tốt Darius trong liên minh huyền thoại. Với tầm đánh dài và khả năng rút máu cực kỳ tốt của mình Teemo sẽ khiến Darius muốn tiếp cận Teemo là điều vô cùng khó khăn, ngược lại còn bị mất máu nữa. Cách chơi Teemo để khắc chế Darius đơn giản chỉ là giữ khoảng cách rồi rút máu của Darius (thả diều), Sử dụng Teemo để khắc chế Darius là một lựa chọn không hề tồi đâu.

Jayce: Là một vị tướng có thể thay kỹ năng và tầm đánh, Jayce là một sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế những vị tướng tay ngắn như Darius. Với khả năng kéo máu tầm xa của mình Jayce liên tục rút máu của Darius và khiến vị tướng này không thể farm được, chưa kể đến khi Darius muốn tiếp cận Jayce thì sẽ bị vị tướng này chuyển từ dạng Pháo sang dạng Búa và đánh bật ra. Darius sẽ hoàn toàn không thể nào chiến thắng được Jayce trong kèo đấu này.

Kayle: Với khả năng gây sát thương cực tốt và tăng tầm đánh nhờ kỹ năng của mình Kayle sẽ khiến Darius phải khóc thét khi đối đầu với vị tướng này. Khả năng hồi phục cùng với làm chậm của Kayle sẽ khiến Darius không thể tiếp cận được Kayle và khi đã không thể tiếp cận thì lấy đâu ra sát thương nữa. Chưa kể đến với kỹ năng Máy Chém Noxus thì khi thi triển sẽ có động tác tay nên Kayle dễ dàng nhận ra và khắc chế bởi chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân vị tướng này.

Yorick: Là vị tướng có khả năng gây sát thương tốt Yorick có thể dễ dàng đối đầu với Darius trong kèo đấu này, Darius muốn ăn lính cũng sẽ vất vả lắm đấy.

Renekton: Khả năng cấu máu và hồi máu của Renekton là vô cùng tốt, với bộ combo của mình vị tướng này sẽ khiến Darius không thể kịp trở tay lướt lên -> làm choáng -> gây sát thương -> lướt về và mất máu. Ngoài ra nếu bạn chưa biết thì Renekton là một vị tướng có chất tướng ngang với Darius điều này giúp cho vị tướng này có thể solo tốt với Darius ngay trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com