Top 9 game nhập vai đấu thẻ tướng sở hữu lối chơi vô cùng sáng tạo

Với lối chơi vô cùng sáng tạo, kết hợp nhuần nhuyễn giữa thể loại đấu thẻ bài truyền thống với những yếu tố mới lạ đã khiến những tựa game này trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giả tưởng

Giả tưởng là một game mobile hành động chiến thuật Online được sản xuất và phát hành bởi Hothead Games. Lấy bối cảnh Tây Âu / Thần thoại giả tưởng làm chủ đạo, Forged Fantasy mang đến những yếu tố vô cùng mới lạ và bất ngờ cho người chơi, cả về lối chơi lẫn hình ảnh.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo

Bạn vào vai một nhà lãnh đạo quân sự tài giỏi, sở hữu một ban nhạc nhỏ gồm các chiến binh với khả năng chiến đấu và phòng thủ đa dạng. Tùy theo tình huống và chiến thuật, bạn có thể lần lượt làm các nhân vật này để hoàn thành nhiệm vụ của mình, phối hợp với các nhân vật khác cùng mặt trận để hoàn thành nhiệm vụ cũng như giành chiến thắng với số thương vong ít nhất.

Tải xuống Game Forged Fantasy cho Android-APK iOS

người cố vấn

người cố vấn được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống và có cốt truyện cực kỳ hấp dẫn mang đến những trải nghiệm nhập vai tuyệt vời. Bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật độc đáo: Chiến binh, Phù thủy và Cung thủ để khám phá thế giới thần thoại đầy thú vị và chiến đấu với kẻ thù bằng phép thuật trong game.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo 1

Ngoài ra, chiến lược theo lượt buộc người chơi phải suy nghĩ cẩn thận từng nước đi của mình. Cho dù sử dụng vũ khí để tấn công từ xa hay áp đảo kẻ thù, hoặc đơn giản là đổ phép thuật lên chúng, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

Tải xuống Game Mentors cho android

Chúa tể bóng đêm

https://www.youtube.com/watch?v=Wr4vhTEpnjI

Chúa tể bóng đêm Nó có vẻ hơi đơn giản và dễ đoán vì người chơi sẽ thu thập các nhân vật anh hùng và chiến đấu với những con quỷ sẵn sàng hủy diệt thế giới. Lúc này, người chơi sẽ được hợp tác trong một chiến trường được chia thành nhiều ô khác nhau (tương tự như trong Final Fantasy Tactic), có tới 63 ô để bạn di chuyển khắp một bản đồ. Game là một trong những chiến trường vĩ đại nhất.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo 2

Giống như tất cả các Game chiến lược khác, xây dựng một đội đa dạng là chìa Key. Với bộ kỹ năng lên đến gần 200 bạn cần phải tìm cách sử dụng hợp lý, một số anh hùng cũng sẽ nhận được các chỉ số hỗ trợ khác nhau khi ở cùng một đội.

Tải xuống Game Darklord cho Android-Apk

vương quốc sống

vương quốc sống được phát triển theo hướng thu thập thẻ tướng giống như Clash Royale, nhưng có một điểm khác biệt chính là thay vì màn hình nhìn thẳng từ trên xuống, game sẽ mở ra theo hướng màn hình cuộn từ trái sang phải.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi 3 cực kỳ sáng tạo

Hai bên người chơi sẽ thi đấu để triệu hồi các đơn vị tấn công đối thủ, chúng khá đa dạng và có các kỹ năng đặc biệt khác nhau. Từ những hiệp sĩ cầm khiên khổng lồ đến những cung thủ yêu tinh nhanh nhẹn, bạn có thể thử nghiệm các đội hình khác nhau tùy thuộc vào tình huống.

Tải xuống Game Kingdom Alive cho android apk

Ghi lại cuộc xung đột trong quý của Grancrest War

https://www.youtube.com/watch?v=hsmNpI23X4c

Bám sát nội dung của bản gốc, Game Ghi lại cuộc xung đột trong quý của Grancrest War một lần nữa tái hiện câu chuyện hành động giả tưởng lấy bối cảnh trên một lục địa bị cai trị bởi sự hỗn loạn. Các lãnh chúa của lục địa này, những người có sức mạnh của “Crest” biết cách giữ bình tĩnh khi đối mặt với sự hỗn loạn như vậy. Họ sử dụng sức mạnh của mình để bắt đầu các cuộc chiến tranh, tàn phá khắp nơi.

Top 9 game nhập vai đấu thẻ bài với lối chơi 4 cực kỳ sáng tạo

Khác với các game cùng thể loại và cũng là điểm đặc biệt, độc đáo chỉ có ở Record of Grancrest War Quarter Conflict là khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa 4 nhân vật thuộc 3 lớp nhân vật trong game bao gồm lãnh chúa, pháp sư và các nghệ sĩ ngay cả trong giữa trận chiến.

Tải xuống Game Record of Grancrest War Quarter Conflict để Android-iOS

Power Rangers: All Stars

https://www.youtube.com/watch?v=viltF688c8I

Power Rangers: All Stars là một game nhập vai cho phép người chơi chiêu mộ những siêu anh hùng yêu thích của mình từ loạt phim Power Rangers và thành lập một đội hùng mạnh để chiến đấu bảo vệ Trái đất.

Top 9 game nhập vai đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo 5

Được phát triển theo thiên hướng chiến thuật, các trận đấu trong game sẽ diễn ra hoàn toàn theo thời gian thực, nơi bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để nhắm vào đối thủ một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn có toàn quyền kiểm soát đội của mình, nhưng nếu cần, bạn có thể tạm dừng trận đấu để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Được kích hoạt bởi biểu tượng đồng hồ bên phải màn hình, người chơi sẽ có khả năng làm chậm thời gian để có thể sắp xếp lại đòn tấn công theo ý muốn.

Tải game Power Rangers: All Stars phiên bản quốc tế cho iOS android

Soul Seeker: Six Knights

Soul Seeker: Six Knights mang đến một bộ sưu tập các anh hùng độc đáo với các kỹ năng độc quyền. Người chơi có thể thu thập hơn một trăm nhân vật và chọn 6 trong số đó, 3 anh hùng chính và 3 anh hùng hỗ trợ, để tạo ra đội chiến đấu tốt nhất và đánh bại kẻ thù của họ.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo

Giao diện và lối chơi của Soul Seeker: Six Knights đã được cải tiến để người chơi toàn quyền kiểm soát các trận chiến của mình. Hệ thống cảm ứng và trượt cho phép bạn xác định vị trí của một anh hùng trên bản đồ nhưng cũng có thể nhắm mục tiêu vào một kẻ thù cụ thể để tấn công. Sau đó, người chơi có thể sử dụng hệ thống thẻ để triệu hồi các anh hùng hỗ trợ chiến đấu của mình. Và trong khi tất cả các Game đều nhấn mạnh vào chiến lược, đồ họa 3D chất lượng cao sẽ khiến người chơi đắm chìm trong mọi trận chiến.

Tải game Soul Seeker: Six Knights cho iOS android

Sự sụp đổ của các vị thần

Fall of Gods có nền đồ họa gợi cho người chơi nhớ về lịch sử huyền thoại của Maple. Ngoài ra, hệ thống chiến đấu theo lượt với việc bạn và đối thủ của bạn có thể thay phiên nhau sử dụng các chiêu thức hoặc thay đổi nhân vật để làm phong phú thêm các cuộc chiến đấu, bạn cũng có thể chọn mục tiêu của mình là một bản đồ hex trong game để tối ưu hóa phạm vi tác dụng.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo

Không chỉ sử dụng nhân vật chính, bạn còn được làm quen với một đội lính đánh thuê riêng biệt của 8 chủng tộc trong game, những người lính đánh thuê này sẽ có thanh kinh nghiệm riêng so với nhân vật của bạn và cách huấn luyện cũng dễ dàng và khác biệt hơn.

Tải game Fall of Gods cho iOS android

Epic Seven

https://www.youtube.com/watch?v=ZdEFgCZVx6g

Epic Seven là một Game nhập vai theo lượt. Game xây dựng thế giới với đồ họa 2D và thiết kế nhân vật theo phong cách anime. Người chơi sẽ khám phá thế giới bằng cách vượt qua các màn. Mỗi người sẽ thu thập các nhân vật khác để chiến đấu với họ.

Top 9 game nhập vai chiến đấu thẻ bài với lối chơi cực kỳ sáng tạo

Tuy lối chơi không quá khác biệt nhưng phong cách anime 2D đẹp mắt là một trong những điểm thu hút game thủ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Theo đánh giá của nhiều game thủ đã trải nghiệm Epic Seven Mobile khi mới bắt đầu phiên bản Hàn Quốc, game có lối chơi khá giống với bom tấn Fate Grand Order (FGO).

Tải xuống Game Epic Seven cho iOS-Android