Top 8 game điều binh khiển tướng đáng để fan SLG chơi qua!

Nếu là một fan SLG lâu năm, bạn không nên bỏ qua 8 game mobile chiến thuật hay nhất với lối chơi đặc sắc và đồ họa bắt mắt!

Tam quốc 94

Tam quốc 94 thuộc thể loại game SLG với hệ thống điều khiển tướng vô cùng sáng tạo khi lồng ghép yếu tố ARPG vào trong trận chiến. Trong game, người chơi sẽ trở thành công chúa lãnh đạo các thế lực Ngụy – Thục – Ngô thời Tam Quốc chinh chiến, mở mang bờ cõi.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  0

Không chỉ mạnh về tính chiến thuật, bắt mắt ở hình ảnh minh họa trận chiến bi hùng, game mobile Tam Quốc 94 còn tạo ấn tượng ở yếu tố phát triển xây dựng, tập trung vào các hoạt động vây hãm – chinh phạt.

Các vị vua của ba vương quốc

Các vị vua của ba vương quốc Được mệnh danh là Rise of the Kings phiên bản Trung Quốc khi hội tụ gần như tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game chiến thuật thời gian thực SLG. Lối chơi chính của Three Kingdoms of Kings Mobile luôn đi theo hướng phát triển tài nguyên, xây dựng quân đội, sau đó đưa quân đi tấn công, mở mang bờ cõi, diễn ra từng phút, từng giờ.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  Đầu tiên

Thành hay bại của trận đấu sẽ được tính dựa trên sức mạnh của tướng, quân số bên cạnh việc áp dụng đội hình hợp lý mà người chơi có trong tay. Không chỉ vậy, việc quản lý tài nguyên và nghiên cứu khoa học trong Game này cũng vô cùng quan trọng. Game còn có nhiều tính năng chuyên sâu và độc đáo hỗ trợ tối đa việc phát triển các binh chủng mạnh mẽ.

Sự thống trị của Tam Quốc

Với đề tài Tam Quốc quen thuộc một lần nữa những người chơi yêu thích thể loại này lại tiếp tục được hòa mình vào khói lửa chiến tranh, trở thành một nhà cầm quân, một nhà lãnh đạo đất nước bậc nhất thế giới. Sự thống trị của Tam Quốc.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  2

Game cho phép chiêu mộ hơn 100 anh hùng huyền thoại để lãnh đạo quân đội, là những danh gia như Triệu Vân, Khổng Minh. Bạn sẽ đào tạo để giải phóng tiềm năng của họ, giúp các anh hùng phát triển mạnh mẽ. Đồng thời, người chơi cũng cần biết cách tổ chức đội hình và các loại quân thành 3 loại khác nhau để có thể đánh bại kẻ thù trong chiến trường.

Tải game Three Kingdoms Domination cho androidiOSAPK

Chân dung tam quốc

Soccer Three Kingdoms Mobile Không chỉ tái hiện những trận chiến kinh điển như Xích Bích, Quan Độ mà còn khắc họa tỉ mỉ, rõ nét những vị tướng tài ba trong lịch sử Tam Quốc với lối chơi game nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp mô hình MOBA mới vô cùng ấn tượng.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  3

Tuy là một game chiến thuật thời gian thực nhưng không giống như những game cùng thể loại khác là yêu cầu người chơi phải trải qua quá trình thu thập tài nguyên, phát triển kinh tế và xây dựng quân đội, mà ngược lại Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tập trung vào trực tiếp. yếu tố đối kháng, dựa trên tính toán chiến đấu của người chơi trước trận đấu.

Long Đỗ Bá Nghiệp

Long Đỗ Bá Nghiệp Mobile Sở hữu nền tảng 3D cực kỳ cao cấp giúp màu sắc game luôn tươi mới, tạo cảm giác thị giác cực tốt. Game chủ yếu tập trung vào chiến lược và xây dựng quân đội. Nhưng điểm đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của Game này chính là lối chơi thiên về sự gắn kết và tương tác giữa những người chơi với nhau.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  4

Những cuộc giao tranh của Long Đồ Bá Nghiệp được tái hiện qua đòn đánh đôi không thể hoành tráng hơn. Người chơi phải tính toán mỗi khi ra trận hoặc thời điểm chiêu mộ binh lính, tướng lĩnh và thậm chí là nâng cấp các công trình. Mỗi trận chiến sẽ có một cách dàn quân khác nhau và hoàn toàn điều phối quân tùy theo ý định ra trận của bạn.

Legend of the Three Kingdoms Row

https://www.youtube.com/watch?v=WioBnrjIxwE

Truyền thuyết về ba vương quốc ROW Trọng tâm là chiến thuật và xây dựng quân đội. Người chơi sẽ xây dựng pháo đài của riêng mình, sau đó tập hợp đội quân của riêng mình để tham gia vào các trận PK kịch tính.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  5

Việc bố trí từng trận sẽ tùy ý bạn, không phải bố trí hết các vị trí vì chỉ có một số quân nhất định. Nhân tiện, mỗi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của các gia tộc chống lại nhau và chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể đổi lại thành bại của cả một tổ đội, thuộc địa và nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

Công Thành xưng đế di động

Công Thành xưng đế di động Duy trì sự đơn giản trong cách tiếp cận nhưng tinh tế trong lối chơi. Game đã loại bỏ tất cả các yếu tố thừa ra khỏi bàn cờ nhưng nâng cao lợi thế bằng một hệ thống quân sự cân bằng hoàn hảo.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  6

Công Thành Thú Tổ Mobile sử dụng lối chơi chiến đấu thời gian thực với bản đồ rộng lớn theo tiêu chuẩn. Các trận chiến diễn ra ở đây trong thời gian thực và không có giới hạn, vì vậy các cuộc bao vây và cướp tài nguyên có thể nổ ra bất cứ lúc nào. Cùng với đó, các tính năng chiến đấu suốt ngày đêm và bao vây khiến các trận chiến tranh giành tài nguyên và pháo đài trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Crouching Dragon Tales Mobile

Crouching Dragon Tales Mobile Gây ấn tượng với người chơi bằng đồ họa 3D cho phép người chơi di chuyển và xoay 360 độ. Điều này giúp game tái hiện lại những cuộc chiến thời Tam Quốc một cách chân thực và đẫm máu nhất.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản khi thu thập và phát triển một đội hình gồm các tướng mạnh với 5 thành viên. Cũng như ngoài đời, những trận chiến của người chơi sẽ là những chiến trường đẫm máu, nơi bạn chiến đấu thành công để mở rộng lãnh thổ.

8 Game điều khiển chung hàng đầu dành cho người hâm mộ SLG!  bảy

Yếu tố chiến thuật được đề cao trong Ngoại Long Truyện Mobile với lối chơi MOBA cực kỳ lôi cuốn. Cơ chế chiến đấu theo lượt của Game cho phép người chơi sử dụng thủ công các kỹ năng võ thuật của mình để đạt được thời gian hiệu quả và chính xác nhất. Đồ họa toàn diện, tính năng chuyên biệt và chỉ dành cho dân mê Tam Quốc là những gì mà Ngạo Long Truyện Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ.