Top 8 game chiến thuật điều binh khiển tướng dành cho mobile

Với lối chơi điều binh khiển tướng đậm chất game chiến thuật, game thủ Việt không thể bỏ lỡ 8 game mobile chất lượng nhất này.

Giang Sơn Môn Nhân Mobile

Giang Sơn Môn Nhân Mobile (Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile) thuộc thể loại game SLG có nội dung IP, hình ảnh chính thức từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Novoland: Eagle Flag – Nine Africa Adventures tại Trung Quốc. Về lối chơi, Giang Sơn Mỹ Nhân hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game chiến thuật thời gian thực SLG từ xưa đến nay.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên thiết bị di động 0

Hơn nữa, game khiến người chơi choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên. Hình ảnh tòa thành đồ sộ được xây dựng tỉ mỉ đến từng viên gạch, từng bậc tam cấp, nội thất công trình được phối hợp màu sắc hợp lý tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt.

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quốc Công Thành H5) thuộc thể loại game SLG hỗ trợ chơi đa nền tảng với hình ảnh 2D vô cùng tinh tế. Vì vậy, Game khiến bạn cảm thấy như một vị vua thực sự trong khi xây dựng và nâng cấp pháo đài và binh lính của riêng bạn. Game có hơn 100 danh tướng thời Tam Quốc để bạn thu phục và điều binh với nhiều vai trò khác nhau như Công, Phòng thủ, Cung và Phép thuật.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên thiết bị di động 1

Do thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực nên trong Tam Quốc Công Thành H5, người chơi sẽ trực tiếp so tài trong tất cả các hoạt động PvP Bang chiến, Công thành, Quốc chiến, Viễn chinh,… trải dài từ sáng đến tối.

cơn bão chiến tranh

cơn bão chiến tranh là một game chiến thuật thời gian thực với cơ chế điều khiển đơn giản. Để di chuyển camera, người chơi giữ và trượt màn hình lên xuống đến vị trí họ muốn quan sát. Ở góc trên bên trái có một bản đồ nhỏ giống như trong các game MOBA giúp người chơi xoay sở tình hình chung tốt hơn.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 2

Đừng đi theo một lối mòn nhất định, tốt hơn hết hãy làm theo những hướng dẫn chính xác, không giống như lối chơi của game di động Warbound Storm áp dụng cơ chế phi tuyến tính đầy sáng tạo. Nói dễ hiểu hơn là game cho phép tăng quân nhanh chóng, đồng thời có thể thực hiện các thao tác tấn công và phòng thủ. Từ đó, nó mang lại sự tự do và linh hoạt trong lối chơi và cho phép mọi người khai thác triệt để bất kỳ chiến lược nào mà họ có thể nghĩ ra.

Tải game Warbound Storm cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/warboundstorm/

Gamota’s Tale of the Three Kingdoms

Truyện Tam Quốc Nói Dối (Tam Quốc Liệt Truyện) có cơ chế chiến đấu thời gian thực, chủ yếu tập trung vào yếu tố then chốt làm nên thành công của dòng game chiến thuật SLG, đó là khả năng tư duy, phân tích và phán đoán của người chơi. Do đó, việc điều khiển Game luôn yêu cầu người chơi phải theo dõi và phân tích tình hình quân sự để nhanh chóng đưa ra các chiến lược phù hợp.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 3

Game tập hợp nhiều tính năng tuyệt vời như chiêu mộ các tướng nổi tiếng mỗi ngày, tương phản quân đội tạo ra nhiều chiến thuật, tái hiện các trận chiến lịch sử, xây dựng đội hình theo cách thủ công, v.v.

Land of Glory: Epic Strategy

Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến kết hợp với cơ chế chiến đấu hấp dẫn và đầy hứa hẹn, Land of Glory: Epic Strategy xây dựng bản đồ thế giới ảo cực lớn lên đến gần 13 triệu mét vuông. Điểm đặc biệt của Game là sự kết hợp của hai nền văn hóa được thể hiện rất rõ trong cách xây dựng pháo đài hay đơn giản là ở những loại vũ khí mà chúng ta sử dụng.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 4

Bên cạnh việc đi xâm lược và mở rộng lãnh thổ, điều quan trọng nhất mà người chơi cần làm là xây dựng đế chế của riêng mình. Tuy là game chiến thuật nhưng bối cảnh game được tối ưu hóa và đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu khi cho phép tự do điều chỉnh góc nhìn, zoom không giới hạn.

Tải game Land of Glory: Epic Strategy cho Android – iOS – APK

không bao giờ bão

không bao giờ bão là một game chiến thuật thời gian thực với nhiều thay đổi so với lối chơi truyền thống. Cụ thể, do tác giả của Game này yêu thích thể loại game chiến thuật nhưng không thể xử lý tốt nhiều hoạt động cùng lúc nên thay vì nhấn mạnh vào tính cạnh tranh 1vs1, các trận chiến trong Ever Storm sẽ mang tính đồng đội 3vs3.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 5

Theo đó, nếu người chơi không thể một mình thực hiện thao tác nhiều tuyến, với sự hợp tác và giao tiếp tốt với đồng đội, có thể chia quân thành nhiều tuyến và tập hợp tấn công chủ lực. Ngoài ra, Game không yêu cầu người chơi xây dựng căn cứ, công trình và công nghệ để phục vụ chiến tranh. Nhưng chỉ tập trung vào từng tình huống, chi tiết trận chiến mà thôi.

Tải game Ever Storm cho Android – iOS – APK

cõi vô cùng

Nhiệm vụ chính của người chơi cõi vô cùng là mở rộng lãnh thổ của vương quốc. Lãnh thổ là một tính năng đặc biệt của Game, mỗi mảnh đất trên bản đồ thế giới sẽ được tô màu sau khi chiếm được. Mỗi vương quốc sẽ có một màu khác nhau. Qua đây, người chơi có thể thấy được quá trình mở rộng lãnh thổ của mình nhanh hay chậm, tốt hay xấu để có những điều chỉnh.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 6

Trong thế giới này, bạn có thể chọn trở thành đấu sĩ, nông dân, thương gia hoặc gián điệp. Tùy thuộc vào các quyết định được đưa ra trong Game, bạn sẽ đi theo các hướng khác nhau với tư cách là một kẻ mưu đồ đầy tham vọng, tấn công và cướp bóc tài nguyên để phát triển; Kết bạn với mọi người, phát triển chủ yếu bằng cách giao dịch, thu thập và giúp đỡ đồng minh của bạn, hoặc bằng cách làm gián điệp, chạy vào bè lũ của kẻ thù, cung cấp thông tin cho liên minh.

Tải game Infinity Kingdom cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/InfinityKingdomOfficial/

Tam Quốc: Raja Chaos

Tam Quốc: Raja Chaos là một Game chiến lược, xây dựng vương quốc, quản lý quân đội và mở rộng lãnh thổ dần dần lấy bối cảnh lịch sử quen thuộc của Tam Quốc. Game gây ấn tượng với nền đồ họa 3D được khắc họa tinh tế và sống động thông qua các hiệu ứng chiến đấu, các bối cảnh được xây dựng hoành tráng.

8 game chiến thuật điều khiển tướng hàng đầu trên Mobile 7

Người chơi hoàn toàn kiểm soát vận mệnh của mình. Chiêu mộ hàng trăm anh hùng nổi tiếng thời Tam Quốc như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, v.v. để xây dựng một đội mơ ước. Trong thời gian chờ xây dựng vương quốc, hãy lựa chọn công trình nào nên đầu tư và phát triển để đồng thời củng cố quân đội, nghiên cứu công nghệ, nâng cấp và gia tăng sức mạnh cho các anh hùng để trở thành một lãnh chúa mạnh mẽ.

Tải game Three Kingdoms: Raja Chaos cho Android – iOS – APK