Top 8 game chiến thuật cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu

Tập trung vào lối chơi tương tác sâu trong từng trận đấu, những game chiến thuật dưới đây chắc chắn sẽ mang đến những giây phút đấu trí căng thẳng và khó đoán cho mọi người chơi.

Minimax Tinyverse – Thế giới huyền bí

MINImax Tinyvers là một Game chiến lược thời gian thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi độc đáo. Trong Game này, bạn sẽ hóa thân thành những vị thần toàn năng tùy chỉnh, bạn sẽ xây dựng một đội quân tốt nhất để dẫn dắt các tướng lĩnh và binh lính tham gia vào các trận chiến để tìm ra nhà vô địch của Tinyverse.

8 Game chiến lược hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 0

Bạn phải kéo và thả binh lính vào các vị trí chiến đấu trên các bản đồ với nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt các phép bổ trợ, xây dựng tháp canh cũng như chỉ huy tấn công, phòng thủ cho binh lính để mang lại hiệu quả chiến đấu tối ưu nhất.

Langrisser SEA

Langrisser SEA mang đến lối chơi J-RPG nguyên bản với một cốt truyện mới thú vị đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Ngoài ra, Game cũng kết hợp các vật phẩm và tính năng đang hoạt động trên toàn bộ series với tổng số hơn 300 cảnh.

8 Game chiến thuật hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 1

Trong đó mỗi anh hùng có các cây kỹ năng độc lập và có thể được nâng cấp bất cứ lúc nào dựa trên những thử thách sắp tới mà người chơi khám phá.

Cờ vua không hoạt động

Cờ vua không hoạt động Có một hệ thống phụ cốt truyện dài, cho phép bạn thu thập và trang bị lại với một loạt các loại nhân vật khác nhau. Bạn sẽ xây dựng các đội và nâng cấp quân cờ của mình và thử các cách kết hợp khác nhau để cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình. Ngoài ra, lựa chọn các bộ phận để sử dụng các kỹ năng đặc biệt trong trận chiến là chìa Key để chiến thắng.

8 Game chiến thuật hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 2

Ngoài lối chơi Auto Chess cơ bản, Auto Chess cũng cố gắng đưa những nội dung khác tập trung vào lối chơi offline. Đó là một chế độ câu chuyện nhiều chương cho phép bạn mở Key các loại đơn vị hoặc anh hùng khác nhau cho đội của mình.

Tải xuống Game Idle Chess cho Android – iOS – APK

Đấu trường phòng thủ nhàn rỗi

Với Idle Defender Arena, người chơi có thể tự do kích hoạt mọi thứ mà không cần phải trải qua quá trình cày cuốc kéo dài. Ngoài ra, dù chỉ được thiết kế trên nền đồ họa 2D nhưng game Idle Defender Arena sẽ mang đến một dàn anh hùng đa dạng và đáng yêu trong bối cảnh thần tiên kỳ ảo. Người chơi sẽ có thể tự do thu thập và xây dựng một đội hiệu quả theo các chiến lược đã đề ra.

8 Game chiến lược hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 3

Chưa kể game chiến thuật Idle Defender Arena còn giải tỏa cảm giác mệt mỏi và nhàm chán khi phải thử thách liên tục vô số nhiệm vụ trong ngục tối. Thay vào đó, người chơi có thể chinh phục phân thân roguelike theo cách của riêng mình.

Tải xuống Game Idle Defender Arena cho Android – iOS – APK

Ragnarok Tactics

Phiên bản điện thoại Ragnarok Tactics Theo chia sẻ của đội ngũ sản xuất, có tới 100 loài quái vật trong thế giới Ragnarok. Người chơi có thể đưa ra các trận chiến chiến thuật, triển khai các đội hình khác nhau trên bàn cờ để tiêu diệt quái vật và đạt được chiến thắng cuối cùng.

8 Game chiến thuật hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 4

Các trận chiến trong game chiến thuật Ragnarok Tactics diễn ra trên một mạng lưới dạng lưới, trong đó người chơi phải di chuyển nhân vật một cách khôn ngoan để gây sát thương cho trại đối phương, với mục tiêu cuối cùng là đánh bại kẻ thù. Các tính năng cơ bản như giới tính, chỉ số, kỹ năng và trang bị của nhân vật đều có thể được tùy chỉnh, nâng cấp và thêm vào.

Tải xuống Game Ragnarok Tactics cho Android – iOS – APK

Fury and Bravery Mobile

Game di động Fury and Valor luôn luôn chọn để trở nên độc đáo bằng cách kết hợp hai thể loại chưa bao giờ được kết hợp với nhau. Cụ thể, lần này NetEase quyết định phát triển các game RTS như Warcraft 3 và thể loại game MOBA.

Mặc dù tựa game chiến thuật Fury and Valor vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, chưa có quá nhiều thông tin nhưng theo những hình ảnh và clip game đã được hé lộ thì các anh hùng của game cũng sẽ mang phong cách Warcraft III với các Game. Con người, Yêu tinh hoặc Orc.

8 Game chiến lược hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 5.

Thêm vào đó, luôn có sự lựa chọn của các vị tướng với bộ kỹ năng khác nhau, cùng với các buff hỗ trợ, sau đó tham gia các trận đấu kiểu chiến đấu, phá hủy tháp, cạnh tranh tài nguyên để đạt được đặc quyền như game MOBA. Hay chế độ chơi RTS để xây dựng các công trình, kiểm soát các khu vực trên bản đồ, phá hủy tài sản của đối thủ, ..

Trang chủ: https://3v3.163.com/

Dicast: các quy tắc của sự hỗn loạn

Để bắt đầu Game chiến lược Dicast: các quy tắc của sự hỗn loạn Người chơi sẽ chọn anh hùng và phe của mình và đối mặt với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến 1v1 thú vị trên bàn cờ. Tất nhiên, game cũng có nhiều chế độ chơi, ban đầu bạn sẽ luôn phải vượt qua các trận chiến với quái vật để thu thập phần thưởng nhằm cải thiện anh hùng của mình.

8 Game chiến thuật hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 6

Người chơi sẽ sử dụng các lá bài xúc xắc và tạo ra các chiến lược độc đáo bằng cách kết hợp các anh hùng và phe phái khác nhau với các tùy chỉnh bộ bài hiện có để chọn ra các giải pháp tối ưu nhất. Bằng cách xây dựng một bộ bài đặc biệt, người chơi có thể gây bất ngờ cho đối thủ mỗi lượt.

War of Visions: Final Fantasy Brave Exvius

War of Visions: Final Fantasy Brave Exvius là câu chuyện về Vua Erde và một trong những hoàng tử song sinh của ông, Núi Leonis. Marcherie, Công chúa của Vương quốc Hourne, và cận vệ hoàng gia của cô, Schuzelt, đã bị tấn công bởi một nhóm cướp gần biên giới của Vương quốc Fennes.

8 Game chiến thuật hàng đầu cho phép bạn tương tác sâu trong trận đấu 7

Cơ chế chiến đấu của Game này đi theo phong cách chiến thuật theo lượt cổ điển với đấu trường hình vuông. Với việc sử dụng chiến lược là chìa Key để chiến thắng, chiến trường sẽ có địa hình khác nhau, tạo ra sự khác biệt về lượng sát thương gây ra tùy thuộc vào độ cao của địa hình.

Tải game WAR OF THE VISIONS FFBE cho androidiOS