Top 7 indie game mới toanh vừa được công bố ra mắt trên Google Stadia

Để hỗ trợ các nhà phát triển game indie, Google Stadia đã cho phép các game indie được lập trình với Unity sớm được phát hành ra công chúng.

Kaze và Mặt nạ hoang dã

Một Game độc lập lấy cảm hứng từ máy arcade từ những năm 90, Kaze và Mặt nạ hoang dã sẽ mang đến một trải nghiệm đầy hoài niệm tuổi thơ. Trong đó, người chơi sẽ tiêu diệt những đứa trẻ giận dữ bằng sức mạnh của những chiếc mặt nạ (mặt nạ hoang dã) chứa sức mạnh kỹ năng của các loài động vật như hổ, cá mập, diều hâu và bò sát. .

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 0

Game sử dụng hình ảnh pixel chất lượng cao và rất nhiều phần thưởng thu thập được dưới dạng kho báu. Như vậy, Kaze and the Wild Masks chắc chắn sẽ mang đến một sức hấp dẫn kỳ lạ cho các game thủ. Game sẽ được phát hành vào năm 2021.

TOHU

TOHU là một game phiêu lưu độc lập kết hợp giải đố với đồ họa màu nước vô cùng dễ thương. Người chơi sẽ phiêu lưu cùng một cô gái bí ẩn và tính cách siêu phàm của cô ấy. Thế giới TOHU được miêu tả rất chính xác và mô tả hành tinh của các sinh vật đại dương.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 1

Người chơi có thể chuyển đổi giữa cô gái và người thay thế để tận dụng sức mạnh đặc biệt của họ và giải các câu đố trên đường đi. Game sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm 2020.

lễ hội chết chóc

Câu chuyện kể về một thế giới hậu khải huyền trong tương lai sau khi rơi vào hỗn loạn và bị hủy hoại bởi chiến tranh. lễ hội chết chóc mang đến một game bắn súng sinh tồn nhiều người chơi kết hợp trên nhiều nền tảng khác nhau.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 2

Trong Game hành động – kinh dị indie này, lấy bối cảnh là một tương lai lạc hậu, người chơi sẽ phải chiến đấu trong một chương trình Game thể thao nguy hiểm có tên là Death Carnival để mang về vinh quang và tiền tài. Những con quái vật được sinh ra từ những hệ thống công nghệ tiên tiến nhất sẽ ra trận và tìm cách tiêu diệt những kẻ tham gia trận chiến. Vì vậy đây là một tựa game FPS hứa hẹn nhiều nội dung hay sẽ được ra mắt vào mùa đông 2020 sắp tới.

Cho đến cuối cùng

Game do Ton Studio phát triển mang đến cảm giác đứng giữa sự sống và cái chết ở mỗi bước đi. Người chơi sẽ vào vai một người cha đang trên đường trở về với gia đình. Trên đường đi, người Viking vĩ đại sẽ phải đối mặt với vô số nguy hiểm cũng như thú dữ nơi núi rừng sâu lạnh giá.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 3

Cho đến cuối cùng là một tựa game hành động indie chạy trên khung ngang, hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn thử thách cho game thủ vào mùa đông năm 2020 năm nay.

Hình ảnh: Thung lũng Creed

Được phát triển như một phần tiếp theo của Game PC Figment, thung lũng của niềm tin là một Game phiêu lưu hành động âm nhạc được xây dựng trên chủ đề về tinh thần con người.

Người chơi sẽ được đắm mình trong một khung cảnh hoàn toàn kỳ quái nhưng lại vô cùng quen thuộc: tâm trí. Bằng cách dịch chuyển từ thế giới xa lạ trong Figment: Creed Valley, người chơi sẽ khám phá thêm hai khía cạnh của tâm trí ngoài ý muốn.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 4

Gameplay sẽ tập trung vào việc chuyển đổi giữa tư duy cởi mở và tư duy khép kín để hòa nhập với môi trường. Game dự kiến ​​phát hành vào năm 2021.

Nanotale – Hit Chronicles

Nanô là một game nhập vai độc lập lấy bối cảnh thế giới đầy màu sắc và huyền ảo. Theo bước chân của Rosalind trên hành trình tìm kiếm kiến ​​thức của cô ấy bằng cách thu thập các thành phần kỳ diệu từ thiên nhiên.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 5

Là một Game được chơi bằng cách gõ các từ và một hệ thống bàn phím. Game Nanotale sẽ là trò giải trí cải thiện tính linh hoạt của người chơi và sẽ được phát hành vào năm 2021.

The Darkside Detective Season 2

Sự trở lại của loạt phim phiêu lưu với thám tử hài hước Francis McQueen sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Lần này, người chơi sẽ được tham gia vào một vụ án vô cùng bí ẩn liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên.

7 Game độc lập mới hàng đầu vừa được công bố trên Google Stadia 6

Sử dụng lối chơi trỏ và nhấp đơn giản, The Darkside Detective Season 2 sẽ mang đến một câu chuyện vô cùng độc đáo được kể qua đồ họa Pixel cổ điển.