Top 7 game thực tế ảo mang đến trải nghiệm đã mắt sướng tay cho người chơi

Kể từ Pokemon GO, rất nhiều game di động sử dụng công nghệ thực tế ảo để mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Mobile AR Summoner

https://www.youtube.com/watch?v=RfpQdky2cts

AR – Triệu hồi sư thuộc thể loại game Card Battle với công nghệ AR (Augmented Reality) tiên phong trong lĩnh vực game di động tại Việt Nam. Game mang đến cho người chơi một cốt truyện tổng hợp hoàn toàn mới, với các nhân vật qua truyền thuyết, thần thoại khá quen thuộc như: Thần Odin, Thần Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh … đến từ các nền văn hóa nổi tiếng thế giới như: Thần thoại Hy Lạp, Thần thoại Bắc Âu, Văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản, …

7 Game thực tế ảo hàng đầu mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi 0

Điểm độc đáo của Game này là: AR – Summoner cho phép người chơi tương tác với nội dung Game ảo ngoài đời thực, chẳng hạn như tìm kiếm và thu thập các vị tướng trong Game. Công nghệ.

thế giới thợ săn ma

Với lợi thế sử dụng công nghệ AR mới nhất, Ghostbusters Thế giới di động sẽ truy cập vào vị trí thiết bị của người chơi để kích hoạt lối chơi dựa trên bản đồ trong thế giới thực, cho phép người chơi tìm và bắt các hồn ma trong thế giới thực. Kết quả là, tham gia Ghostbusters World có cảm giác như đang bước qua một thế giới giả tưởng gắn liền với thực tế.

Top 7 Game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi game 1

Nếu trong các game AR khác sẽ có các công cụ để bắt thú cưng hoặc một nhân vật nào đó thì trong Ghostbusters World người chơi sẽ phải chiến đấu với những con ma để có khả năng phục hồi chúng. Sẽ có những con ma rất dễ giết, nhưng cũng có nhiều con rất mạnh, chưa kể đến con trùm, đòi hỏi bạn phải phối hợp với những người chơi khác ở gần mới có thể hạ gục được.

Tải xuống Game Ghostbusters World Mobile cho android

Quái vật Đế chế AR

Dễ dàng nhận thấy lối chơi cơ bản của Quái vật Đế chế AR khá đơn giản bằng cách kết hợp giữa lối chơi nhập vai theo lượt sử dụng thẻ tướng và kết hợp công nghệ thực tế tăng cường. Cách thức hoạt động của nó cũng khá giống với Pokémon Go là thiết bị sẽ kiểm tra vị trí của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần đi bộ xung quanh khu vực của mình và quét các thẻ quái vật mới. Sau khi chinh phục, họ sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong đội của bạn.

Top 7 Game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi game 2

Bên cạnh đó, game mobile này còn giới thiệu đến bạn Crystal Towers (một loại hình cơ bản) nơi bạn có thể tấn công để đánh cắp tài nguyên mới để xây dựng và tạo ra vương quốc quái vật của riêng mình.

Tải xuống Game Monster Empire AR cho android apk

The Walking Dead: Our World

Dựa trên loạt phim truyền hình cùng tên cực kỳ nổi tiếng, The Walking Dead: Our World sẽ lấp đầy thế giới thực với những thây ma, nơi người chơi sẽ phải tìm và tiêu diệt chúng. Zombies sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trong công viên, đường phố, ngõ hẻm và thậm chí là xung quanh căn phòng bạn đang ở.

Top 7 game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi 3

Cách vận hành của The Walking Dead: Our World khá giống với Pokemon Go – tựa game di động từng gây sốt trên toàn thế giới cách đây 2 năm. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã sử dụng bộ công cụ ARKit và ARCore của Apple để phát triển. Bên cạnh đó, công cụ Google Maps cũng được kết hợp để đưa ra vị trí chính xác nhất của người chơi trên bản đồ.

Tải xuống Game The Walking Dead: Our World cho androidiOS

Đụng độ & ĐI

Đụng độ & ĐI việc sử dụng thực tế tăng cường (AR) cho phép người chơi tiếp cận và thậm chí kiểm soát các thành phố ảo của người chơi khác trên đường đi. Do đó, Game mang đến phong cách xây dựng thành phố quen thuộc, đồng thời bạn cũng có thể thoải mái tìm kiếm đối thủ bằng công nghệ thực tế ảo.

Top 7 Game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi game 4

Trong bản đồ thực tế ảo (học được từ Pokémon GO), nơi bạn có thể đi bộ xung quanh toàn thành phố, bạn có thể tìm thêm thiết bị, tài nguyên và phần thưởng để xây dựng thành phố của mình hơn nữa. Tuy nhiên, bạn cũng phải để lại một số lượng lính vừa đủ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi các cuộc tấn công của những người chơi khác (như thợ máy Clash of Clans).

Tải xuống Game Clash & GO cho iOS android

Maguss AR

Được phát triển như một Game di động AR (thực tế tăng cường) theo chủ đề phù thủy. Trong Magus Bạn sẽ bước vào một thế giới giả tưởng với những pháp sư và phù thủy vẫn đang chiến đấu với thế lực bóng tối. Dần dần, người chơi sẽ khám phá ra những bí mật bị lãng quên từ lâu và khôi phục lại danh tiếng cho tổ chức của mình.

Top 7 Game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi 5

Theo nhà sản xuất, bản đồ trong game sẽ dựa trên một bản đồ thực tế giống như Pokemon GO. Các đối tượng tương tự trong game như vật phẩm, quái vật … cũng sẽ được tích hợp để xem thông qua ứng dụng Maguss dành cho thiết bị di động bằng công nghệ AR.

Tải xuống Game Maguss cho iOS android

Harry Potter: Hội phù thủy

Một trong những chủ đề mà nhiều người chơi trên thế giới muốn phát triển trong một Game AR tương tự như Pokemon GO là thế giới phép thuật của Harry Potter. Nơi người chơi có thể cùng nhau vẫy đũa phép và tạo ra những phép thuật kỳ diệu.

Top 7 Game thực tế ảo mang lại trải nghiệm thú vị cho người chơi 6

Harry Potter: Hội phù thủy hứa hẹn sẽ kế thừa những thành tựu cũng như nền tảng kỹ thuật số mà hai sản phẩm trước đó của Niantic – Ingress và Pokemon GO đã tạo ra. Với sản phẩm này, người chơi còn được sử dụng công nghệ AR và khám phá thế giới phép thuật của Harry Potter ngoài đời thực. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình học phép thuật, tìm kiếm và chiến đấu với những con thú huyền thoại, hay hợp tác cùng nhau để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh.

Trang chủ: https://www.harrypotterwizardsunite.com/