Top 7 game nhập vai chơi theo kiểu màn hình dọc vô cùng tiện lợi

Được phát triển theo xu hướng hiện đại, các game nhập vai ngày nay không chỉ độc đáo mà còn được thiết kế theo kiểu màn hình dọc vô cùng tiện lợi cho người dùng di động.

Knight Wars – Hiệp sĩ cuối cùng

Knight Wars – Hiệp sĩ cuối cùng Ấn tượng với đồ họa 3D phong cách phương tây sang trọng cùng tạo hình nhân vật mạnh mẽ, cuốn hút khá giống với MU Online. Ngoài ra, game nhập vai hành động cổ điển nhưng theo phong cách màn hình dọc đang rất thịnh hành hiện nay sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Game cũng chú trọng đầu tư vào các hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và đậm chất hành động giúp các trận chiến trở nên chân thực và sống động hơn.

Top 7 game nhập vai chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 0

Về lối chơi của Knight Wars Mobile, cũng giống như các game nhập vai hành động khác, người chơi sẽ phiêu lưu vào thành phố dưới lòng đất, thu thập đồ, cánh đẹp, nuôi thú cưng, nâng cấp vũ khí huyền thoại, tham gia nhiều chiến trường để sinh tồn và trở thành đại Hiệp sỹ.

Tải game Knight Wars – The Last Knight cho android

Đã mất Dragalia

Đã mất Dragalia đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng, nơi con người cùng tồn tại với loài rồng. Vào khoảng thời gian này, nhân loại đã ký một hiệp ước để có thể mượn trạng thái rồng trong các trận chiến, gia tăng sức mạnh để đối mặt với những con quái vật cố gắng làm hại nó.

Top 7 game nhập vai chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 1

Game giới thiệu đến bạn thể loại game nhập vai hành động phong cách Nhật Bản màn hình dọc đặc trưng. Tại đây, người chơi sẽ được điều khiển một đội anh hùng gồm 4 nhân vật, tuy nhiên bạn chỉ được chọn điều khiển một nhân vật trong khi 3 nhân vật còn lại sẽ chiến đấu tự động.

Tải game Dragalia Lost được tặng iOS(CHÚNG TÔI) – android (CHÚNG TÔI) – apk

Mobile AR Summoner

https://www.youtube.com/watch?v=RfpQdky2cts

AR Summoner là game bài thế hệ tiếp theo sử dụng công nghệ AR tiên phong trong lĩnh vực game di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cũng giống như tựa game ăn khách Pokemon GO đã áp dụng thành công, tính năng này sẽ đóng vai trò nòng cốt giúp người chơi xác định vị trí nhân vật ảo trên bản đồ thật và di chuyển để nhận nhiệm vụ, thu phục nhân vật, thậm chí thách đấu với boss hoặc những người chơi khác xung quanh. .

7 game nhập vai hàng đầu được chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 2

Trong game mobile AR Summoner, quyền điều khiển được giao cho người chơi giúp bạn chủ động hơn trong việc điều khiển từng nhân vật chiến đấu dựa trên hệ thống tấn công theo chuỗi hình dạng độc đáo của dòng game màn hình dọc Nhật Bản.

chiến binh ngục tối

Cách tiếp cận chiến binh ngục tối, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Game này có nhịp độ game khá nhanh và giống với thể loại game H5 đang phát triển hiện nay. Cụ thể, người chơi sẽ di chuyển khắp bản đồ, thực hiện các điều kiện đơn giản đặt ra và nhận trang bị của nhân vật.

7 game nhập vai hàng đầu được chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 3

Với thiết kế game theo phong cách màn hình dọc, người chơi có thể chơi game bằng một tay mà vẫn linh hoạt, dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công.

Tải game Dungeon Warrior cho android

Summoners Quest

Summoners Quest Lấy bối cảnh một thế giới đang trên đà sụp đổ, nhân loại lâm nguy, người chơi sẽ là người được lựa chọn, cố gắng tìm cách triệu hồi các anh hùng để giải cứu thế giới.

7 game nhập vai hàng đầu được chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 4

Trong Game này, hình ảnh nhân vật được thiết kế bởi Takei Hiroyuki, tác giả của bộ truyện tranh cổ điển “Shaman King” để đảm bảo rằng mỗi anh hùng đều có hình ảnh giá trị cao! Hơn nữa, chưa kể đến hệ thống chiến đấu một tay mang tính cách mạng phá vỡ truyền thống và kinh điển, giúp việc thưởng thức Game ở cấp độ cao hơn nhưng vẫn cực kỳ linh hoạt và dễ dàng.

Tải game Summoners Quest cho androidiOS

Hiệp sĩ & Dungeon

Hiệp sĩ & Dungeon mang đến hệ thống phụ bản và trang bị đa dạng, cho phép người chơi thoải mái điều khiển và dễ dàng thao tác trên màn hình cảm ứng. Vì Game này không muốn xác định trước lối chơi của bạn, Game cho phép bạn thử mọi vũ khí và thiết bị và tìm bản nâng cấp phù hợp với mình.

Top 7 game nhập vai chơi theo phong cách màn hình dọc tiện dụng 5

Knights & Dungeons có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt theo góc nhìn từ trên xuống với thiết kế màn hình dọc vô cùng tiện lợi, giúp bạn thỏa sức vui chơi với nhiều loại kẻ thù khác nhau trong một hiệp đấu. nâng cao trình độ, trang bị của bạn, tiếp tục nâng cấp lên phiên bản khó hơn….

Tải xuống Game Knights & Dungeons cho iOS Android-Apk

sống vô cùng

Bạn có thể biết chỉ bằng cách nhìn vào nó sống vô cùng Có lối chơi khá giống với hiệp sĩ không ngừng nghỉtuy nhiên với đồ họa đậm chất phương Tây, kèm theo thiết kế nhân vật chi tiết hơn chứ không theo phong cách chibi vui nhộn như Nonstop Knight.

7 game nhập vai hàng đầu được chơi theo kiểu màn hình dọc tiện dụng 6

Do đó, nó vẫn là một công thức quen thuộc có thể tóm gọn trong vài từ sau: đánh quái, đánh trùm, nhận tiền, lặp lại từ đầu … Bạn phải phát triển nhân vật của mình để đứng yên trong khi lũ quái vật cứ nhốn nháo xung quanh bạn. . . Có thể nói đây là một game luyện tay hay nhất khi với thiết kế màn hình dọc tiện lợi, bạn chỉ cần để tay vào hệ thống phím ảo của game là có thể bay nhảy giữa kẻ thù.

Tải game Infinity Alive cho iOS android