Top 7 game mobile mới toanh dành riêng cho fan Naruto

Là một bộ truyện rất nổi tiếng trên toàn thế giới và là nguồn cảm hứng cho rất nhiều game mobile, chưa khi nào các fan của Naruto lại không có một tựa game hay để chơi mỗi ngày.

Naruto x Boruto Ninja Tribes

https://www.youtube.com/watch?v=8y02CM53OZ4

Game Naruto x Boruto Ninja Tribes tập hợp những nhân vật được người hâm mộ yêu thích nhất qua nhiều thế hệ, bao gồm Naruto, Sasuke và Sakura và hậu duệ của họ là Sadara và Boruto.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 0

Game được phát triển theo phong cách nhập vai vượt phụ bản và cho phép người chơi thành lập một đội Ninja gồm 3 nhân vật khác nhau và tham gia vào các trận chiến theo lượt. Lúc này, tổng tốc độ của tất cả các nhân vật sẽ quyết định phe nào có thể đi trước và xuất trận.

Nhẫn 3D có một không hai

Nhẫn 3D có một không hai Thể loại MMORPG có chủ đề Naruto mang đến chất lượng đồ họa tuyệt vời kết hợp với cơ chế gameplay sâu sắc. Đặc biệt, sản phẩm này không có sự lai tạp giữa các yếu tố ngoại vi mà tập trung vào một thế giới Naruto nguyên bản.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 1

Khác với dòng game nhập vai truyền thống, game mobile Ring of Fame 3D Online sử dụng cơ chế chiến đấu nhanh kiểu hành động với từng môn phái sẽ mang đến một phong cách điều khiển hoàn toàn khác biệt để người chơi làm chủ. .

Cơn bão cuối cùng của Konoha

Dựa trên anime Naruto gốc nhưng cốt truyện Cơn bão cuối cùng của Konoha Không chỉ tập trung vào những đam mê, cảm xúc và những vướng mắc của một Ninja mà còn tôn vinh những tình bạn khó quên và một định mệnh không thể tách rời.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 2

Trong game di động Konoha Ultimate Storm, Ninjutsu cũng được chia thành các hệ Gió, Lửa, Sét, Nước và Đất. Với hơn 100 ninja có thể tuyển dụng và thu thập, người chơi sẽ tạo ra sự hợp tác tinh tế giúp chiến lược của bạn không ngừng phát triển.

Tải game Konoha Ultimate Storm cho Android – iOS – APK

OMG Ninja

OMG Ninja Mobile Sử dụng hình ảnh nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng kết hợp với lối chơi đánh bài theo lượt vô cùng quen thuộc. Mặc dù đây chỉ là một hình ảnh 2D đơn giản hóa, nhưng Game đã thêm vào một số hiệu ứng kỹ năng rất đẹp mắt, minh họa cho bản chất độc đáo của từng nhân vật theo nguyên tác.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 3

Gameplay của game mobile OMG Ninja về cơ bản bao gồm việc thu thập thẻ bài nhân vật với hàng trăm loại khác nhau mà người chơi có thể thoải mái chiêu mộ và lựa chọn sử dụng. Theo đó, mỗi lá bài có những đặc điểm và số liệu thống kê khác nhau tùy thuộc vào số lượng sao và màu sắc của chúng.

sự tái sinh của ninja

ninja hồi sinh di động Nó có một thiết kế đồ họa rất đơn giản và vui nhộn. Các nhân vật vẫn còn nguyên, nhưng vẫn toát lên vẻ ngoài đặc trưng theo nguyên mẫu shinobi trong Naruto. Ngoài ra, các hiệu ứng kỹ năng cũng được mô phỏng theo anime nhưng kém bắt mắt và không thể hiện được sức mạnh thực sự của các chiêu thức.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 4

Về hệ thống Game, tất cả các tính năng và hoạt động của game thẻ tướng đều có đầy đủ trong game Ninja Tái Sinh. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ các shinobi, tổ chức đội và bắt đầu vượt ải.

Trang chủ Game https://www.nr-official.com/
Fanpage https://www.facebook.com/NinjaRebirth/

Naruto lửa

https://www.youtube.com/watch?v=U1o4RhCJX0g

Naruto lửa là một game thẻ bài đa nền tảng với cốt truyện Naruto, đưa người chơi vào một loạt các nhiệm vụ để tiếp cận những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một shinobi.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 5

Vào game, người chơi sẽ được làm quen với hệ thống kỹ năng đa dạng từ số lượng nhân vật phong phú trong lịch sử Naruto. Thuộc dạng game thẻ tướng, nhiệm vụ của người chơi là thu thập càng nhiều shinobi tài năng càng tốt, để hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến. Ngoài việc thu thập thẻ bài, người chơi game online Naruto Hỏa Chi sẽ phải tham gia săn boss, Pk cá nhân, bang hội, …

Naruto Slugfest

Game nổi bật trên điện thoại di động Naruto Slugfest Nghĩa là, thay vì như những game Naruto cùng đề tài trên thị trường thường đi theo lối đánh bản đồ đơn điệu thì sản phẩm lại lựa chọn cho mình một lối chơi nhập vai thế giới mở vô cùng phóng khoáng. Kết hợp với chất liệu hình ảnh 3D bắt mắt, tạo hình nhân vật nguyên bản theo bộ truyện tranh Naruto nổi tiếng càng khiến Naruto Slugfest Mobile hút mắt người chơi hơn.

7 Game di động mới hàng đầu dành cho người hâm mộ Naruto 6

Ngoài việc thăng cấp, săn bắn và làm nhiệm vụ, cày phó bản hay đi đến các chiến trường, đấu trường quen thuộc trong dòng game MMORPG thì chất lượng hành động mãn nhãn cũng là một điểm nhấn không thể phủ nhận của game mobile Naruto Slugfest.