Top 6 game online sở hữu lối chơi tổng hợp đầy hay ho mà bạn nên thử qua 1 lần!

Không chỉ có chủ đề độc đáo, những game online hay nhất này còn có lối chơi tổng hợp của nhiều thể loại game khác nhau như nhập vai, hành động và chiến thuật khám phá.

Thế giới sa ngã: Người sống sót trong kỷ Jura

Thế giới sa ngã: Người sống sót trong kỷ Jura là một Game sinh tồn ngày tận thế Online nhiều người chơi lấy bối cảnh một thế giới rộng lớn gần cuối kỷ Jura. Trong Game này, bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất và đó là phải sống sót bằng mọi cách và tồn tại ở một nơi đầy rẫy những nguy hiểm đang chờ bạn.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  0

Với đồ họa 3D sắc nét, các nhân vật, cảnh vật và các chi tiết được miêu tả một cách sống động và chân thực, giống như bước ngược về thời cổ đại và trực tiếp trải nghiệm cuộc sống sinh tồn trọn vẹn.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  Đầu tiên

Tải game Fallen World: Jurassic Survivor cho Android-APK

MekaRoyale

MekaRoyale là game sinh tồn lấy đề tài robot chiến đấu chưa từng có và cực kỳ hấp dẫn để tham gia trải nghiệm và có cái nhìn toàn cảnh khách quan. Bạn sẽ chơi như một phi công bình thường với không có gì ngoài một vài vũ khí cơ bản, nhưng sau khi giết được một vài mạng, bạn có thể triệu hồi một cỗ máy chiến đấu có tên MEKA. Và do đó tạo ra một đấu trường vô cùng hỗn loạn giữa Pilot và MEKA.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  2

Trong khi MEKA khá cố định vào vũ khí có sẵn, Pilot có thể nhặt bất kỳ vũ khí nào có mặt trên chiến trường để cân bằng sức mạnh. Họ thậm chí còn yêu cầu họ triệu hồi một Exosuit để tăng sức mạnh của họ hơn nữa. Vấn đề chính ở đây là, nếu bạn chơi như một phi công và bị đánh bại, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy trận đấu tiếp theo. Nhưng nếu bạn đang giữ MEKA và bị đánh bại, bạn sẽ mất bất kỳ nâng cấp nào bạn đã chi cho MEKA đó.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  3

Tải xuống Game MekaRoyale cho iOS android

Castle Legend3: Thành phố vĩnh cửu

Castle Legend3: Thành phố vĩnh cửu Thể loại RPG mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game Castle Legend kinh điển đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu trong ngục tối bất tận với nhiều loại bản đồ được thiết kế một cách vô cùng công phu.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  4

Có 4 lớp nhân vật khác nhau: Warrior, Mage và Priest với các kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau, người chơi có thể lựa chọn và sắp xếp các tổ hợp kỹ năng khác nhau để tạo nên các trận chiến. Hệ thống Game trong Castle Legend3: City of Eternity vô cùng thú vị và phong phú, đặc biệt là sự thay đổi bất ngờ của môi trường xung quanh theo từng trận chiến buộc người chơi phải kiểm soát tốt tình hình và đưa ra quyết định.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  5

Tải game Castle Legend3: City of Eternity cho android iOS

Hammer Parkour Race PvP

https://www.youtube.com/watch?v=hx-_cwQuUt0

Lấy cảm hứng từ Vượt qua nó, Hammer Parkour Race PvP cũng sử dụng lối chơi tương tự nhưng người chơi chỉ phải vượt qua mỗi màn chơi với quãng đường ngắn và không gặp nhiều chướng ngại vật như leo núi, chỉ cần vượt qua các chướng ngại vật trên đường và nhảy vào cửa từ đầu đến cuối đường.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  6

Không gây ức chế như Getting Over It mà mang tính giải trí và hài hước hơn nhưng không làm mất đi sự hấp dẫn của Hammer Parkour Race PvP. Người chơi sẽ vượt qua các chướng ngại vật là các hộp xếp chồng lên nhau, trên đó sẽ có các vật phẩm để thu thập và chiếc búa có thể được thay thế bằng các vật phẩm hình cây gậy như biển báo đường, cột đèn xanh đỏ, một cây đàn guitar, v.v. để tăng khoái cảm.

Tải xuống Game PvP Hammer Parkour Race cho Android – iOS – APK

lĩnh vực kinh dị

lĩnh vực kinh dị được thiết kế theo phong cách isometric với đồ họa từ trên xuống giúp bạn dễ dàng quan sát xung quanh, nhưng cũng không làm mất đi chất đáng sợ của game khi không thể biết được có quái vật đang chờ đến lượt tiếp theo hay không. Sẵn sàng.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  bảy

Theo đó, mục tiêu của những người sống sót trong game là hợp tác cùng nhau, phát triển chiến thuật nhóm để thoát khỏi vòng vây của kẻ giết người hàng loạt, hoặc tìm cách thoát khỏi một hồn ma bị ám. Bạn có thể tìm cách ẩn nấp, giúp đỡ lẫn nhau, đồng thời sử dụng và kết hợp các kỹ năng và vật phẩm để đi khắp bản đồ.

Tải Game Horrorfield Cho PC – android

Hoa Kỳ

Hoa Kỳ Có 2 chế độ chơi chính là PvP 4vs4 với Đấu đội sinh tử và Điều khiển (tính điểm), mỗi trận đấu diễn ra trong khoảng 5 phút. So với các game cùng thể loại, BlackShot M: Gears là một game FPS trên di động với hệ thống khá đặc biệt, nơi bạn có thể tùy chỉnh vai trò của mình trong đội. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn các nhân vật với các chỉ số khác nhau, lựa chọn nhiều loại vũ khí và kết hợp với tính năng “đồ nghề chiến lược” để dễ dàng tạo ra chiến thuật cho từng trận đấu.

Top 6 Game Online có sự kết hợp lối chơi xuất sắc mà bạn nên thử một lần!  số 8

Cùng với các trang bị chiến thuật đa dạng, lối chơi của BlackShot M khá đơn giản và giống với nhiều game FPS di động hiện nay trên thị trường như Crossfire Legends, vì vậy bạn sẽ dễ dàng vào game và không mất nhiều thời gian làm quen. .

Tải xuống Game BlackShot M cho android -IOS- APK