TOP 6 Game Mobile hành động sướng tay, bùng nổ mọi điểm ảnh

Với lối chơi thiên về phong cách hành động chặt chém sướng tay mà những tựa game này dễ gây nghiện dù bạn mới trải nghiệm qua thời gian!

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc There is the title game enter the same same yếu tố hành động góc nhìn thứ 3 ưa thích chơi với những trận chiến trường và bám khá sát với cốt truyện.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 0

Game cũng giới thiệu đến các loại hình vượt ải và bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật đa dạng của Tam Quốc Chín chin đ. Dù vậy thế mạnh của game mobile Đỉnh Phong Tam Quốc vẫn chủ yếu tập trung vào trải nghiệm chém điên cuồng các danh tướng.

Blade of God

Lấy bối cảnh thần thoại Bắc Âu, Blade Of God cho thấy một hệ thống thế giới quan độc đáo. Game give up the object from the start with the way of the way of a Dẫn dắt truyện sống động như phim.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 1

Blade of God tập trung vào thiết kế và các cấp độ chiến đấu thú vị giống như trong các tựa game Prince of Persia và God of Wars. Mang đậm phong cách hành động chặt chém, hầu hết các kẻ thù trong Blade of God đều có thể kết thúc bằng QTE. Với thộc điều khiển cơ bản, hiệu ứng chân thực, cùng hệ thống kỹ năng hoàn thiện tạo nên những màn hình chiến đấu cực kỳ hiệu quả.

Tai game Blade of God cho androidiOS – APK

Witch’s Weapon

Witch’s Weapon thu hút ngay từ cốt truyện game có chiều sâu và mang đậm phong cách anime. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D với dàn nhân vật anime nâng lên hơn 100 phù thủy. Mỗi phù thủy đều sở hữu những kỹ năng độc đáo. Người chơi sẽ tạo một nhóm gồm 4 phù thủy, có thể thu thập phù hợp thủy thông qua mở Key gacha.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 2

Witch’s Weapon mobile thiên về phong cách hành động hack và chém cực kỳ mạnh tay với nhiều hiệu ứng chặt chém hoành tráng, mạnh mẽ. Cùng với đó là cơ chế bán tự động điều khiển giúp bạn linh hoạt hơn trong chiến đấu, hoàn toàn phù hợp với lối chơi điều khiển di động.

Trang chủ: https://witchs-weapon.net/

Dark Sword 2

Dark Sword is game mobile action input vai “hack-and-slach” với nhịp độ nhanh. Game owner of the image image object only is the shadow black monster but was a fast chiếm tỉ lệ cảm tình từ cộng đồng game yu.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 3

Dark Sword 2 có một game nhập vai đi màn hình cuộn, vẫn giữ phong cách đồ họa bóng tối như phiên bản nhưng bù lại thì game đã mở rộng hơn khi cho chơ Ngoài pHần chơi cốt truyện chiến đấu cùng vô số những ông chủ và máy tính, thì pHrần chơi coop cho phep bạn pHố tôi hợp cùng 2 người chơi khác cũng có cách chơi rất thú vị.

Tải game Dark Sword 2 cho iOSandroidAPK

không-hư cấu

không-hư cấu gây ấn tượng với nền đồ họa 3D mang đậm phong cách anime và dàn nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp, quyến rũ. Zero Fiction được thiết kế giống như một Game Offline, không hiển thị nhiều chức năng của phím.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 4

Cơ chế chiến trường trong game cũng vô cùng đặc biệt, bạn có thể chọn một nhân vật tấn công nhiều lần thuộc vào con số hiển thị tấn công bin lược cho phep ở avatar của nhân vật. Hoặc bạn cũng có thể nhấn liên tục vào avatar của các nhân vật để cùng tấn công một lượt nhưng chúng tôi có giới hạn.

Tai game Zero Fiction choandroid -iOS- APK

Axe: Alliance vs. Empire

Axe: Alliance vs. Empire (Axis: liên minh x ế quốc) Có tựa game di động nhập vai hành động liên kết cùng yếu tố thế hệ mới để người chơi có thể tự di chuyển và khám phá bất kỳ vùng nào. Game khác mặt còn sở hữu nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao đi kèm lối chơi chặt chém cực kỳ chặt chẽ.

TOP 6 Mobile Game hành động sướng tay, nổ tung mọi điểm ảnh 5

Do use COUNG NGHệ ộ Unreal Engine 5 Tân tiến, nên trục giúp người chơi cảm nhận được nét đặc sắc của hình ảnh và các màn hình rộng ngay trên màn hình di động một cách tối ưu nhất.