Top 6 game điều binh khiển tướng đáng chơi trong tháng 8

Nếu là người yêu thích các game thể loại điều khiển tổng hợp, game thủ không nên bỏ lỡ những tựa game vừa ra mắt trong tháng 8 này.

liên minh các vương quốc

League of Kingdoms Mobile mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện nghệ thuật điều khiển nhà vô địch khi việc điều khiển vi điều khiển kém hơn so với thiết kế chiến lược tốt. Người chơi phải tính toán nhiều ràng buộc khác nhau về tài nguyên, thời gian và khoảng cách. Sự thông minh nhanh nhạy, trực giác bùng nổ và quyết định nhanh chóng của bạn sẽ khiến bạn tỏa sáng trên chiến trường.

Top 6 game điều khiển tổng hợp đáng chơi nhất ngày 0 tháng 8

Game cũng có đầy đủ các tính năng liên minh cho phép người chơi cùng nhau phát triển. Các liên minh có thể hạ gục quái vật, chiếm giữ các vị trí tốt để củng cố vị trí của chúng và cùng nhau mở Key thành tích của đội. Là một công dân và / hoặc chủ sở hữu của lục địa nguồn gốc, bạn sẽ được trao quyền và tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến tương lai của hệ sinh thái Game.

Tải game League of Kingdoms cho Android – iOS – APK

Chiến trường đầy sao

https://www.youtube.com/watch?v=4RxtteUst9A

Thuộc thể loại game điều khiển quân sự, trong Chiến trường đầy sao Bạn có thể trực tiếp điều khiển quân đội trong thời gian thực, xây dựng căn cứ, lập kế hoạch tấn công và củng cố phòng thủ trong chiến trường.

Top 6 Game điều khiển quân đội đáng chơi vào ngày 1 tháng 8

Bằng cách thiết kế mô hình 3D với các hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng âm thanh sống động, người chơi dần được hòa mình vào cuộc chiến khoa học viễn tưởng với nhiều chế độ chơi thú vị. Điển hình như: tấn công cơ bản theo hình thức 1v1, 2v2, đấu xếp hạng, hệ thống bản đồ ngẫu nhiên, mở rương báu, v.v.

Tải xuống Game Star Battlefield cho Android – iOS – APK

Dances with Dragons: War for the Throne

Dances with Dragons: War for the Throne xoay quanh cuộc chiến giữa con người và yêu quái đã diễn ra suốt hai trăm năm, với các thế lực lớn của lục địa tranh giành ngai vàng. Một cuộc đại chiến bắt đầu ngay khi Người được chọn đặt chân lên vùng đất hỗn loạn này.

Top 6 Game điều khiển quân đội đáng chơi vào ngày 2 tháng 8

Nhiệm vụ của người chơi là từng bước xây dựng và quản lý đế chế của mình, từ con người đến nâng cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ. Đồng thời lập liên minh để mở rộng lãnh thổ và đánh bại kẻ thù với người chơi trên toàn thế giới.

Tải game Dance with Dragons: Throne War để Android – iOS – APK

The Power of Thrones: Rise and Fall

The Power of Thrones: Rise and Fall là một game điều khiển tổng hợp lấy bối cảnh giả tưởng tuyệt vời xoay quanh cuộc chiến chống lại ma quỷ. Người chơi sẽ xây dựng vương quốc, quân đội để đánh bại yêu ma và mang lại vinh quang cho đế chế của mình. Game sẽ có 3 đế chế gồm Dragon Empire, Winter Empire và Golden Empire, được hưởng những đặc quyền riêng.

6 Game điều khiển quân đội hàng đầu sẽ chơi vào ngày 3 tháng 8

Mô phỏng lối chơi SLG nhưng Power of Thrones: Rise and Fall Mobile độc ​​đáo hơn khi kết hợp với các trận chiến MMO thời gian thực. Ở đó bản đồ được trải rộng, có hệ thống tìm đường tự động như trong game nhập vai thế giới mở cho phép người chơi đi đến bất kỳ địa điểm nào trong game.

Đặc biệt, khung cảnh, tạo hình nhân vật được thiết kế 3D, thậm chí bạn có thể điều khiển nhân vật chỉ huy thi triển kỹ năng thay vì lựa chọn chiến đấu tự động, mang đến trải nghiệm chân thực, phóng khoáng và vui nhộn, những bữa tiệc hình ảnh ấn tượng, hoành tráng.

Tải game Power of Thrones: Rise and Fall cho Android – iOS – APK

Quần đảo Pháo đài: Chiến tranh Thiên giới

Trong game điều khiển tướng Quần đảo Pháo đài: Chiến tranh Thiên giới, người chơi sẽ đóng vai một lãnh chúa sở hữu hòn đảo nổi của riêng mình. Công việc hàng ngày của người chơi là thiết kế hòn đảo, tổ chức các công trình phòng thủ và tổ chức các anh hùng để bảo vệ các vị trí quan trọng.

Top 6 Game điều khiển quân đội đáng chơi vào ngày 4 tháng 8

Với thiết kế đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật độc đáo, Game mở ra một thế giới giả tưởng, nơi người chơi có thể tham gia vào những trận chiến thời gian thực đầy kịch tính. Vì vậy, bạn cũng có thể tương tác với các đồng minh đáng tin cậy và cạnh tranh với các lãnh chúa khác để trở thành người thống trị.

Tải game Fortress Isles: Sky War cho Android – iOS – APK

Game Of Thrones: Winter Is Coming

Người chơi Game of Thrones: Winter is Coming sẽ nhập vai vào một trong các Lãnh chúa trẻ tuổi và sẽ phải thề trung thành với một trong các Gia tộc chính mà game đưa ra như Lannister, Stark … với mỗi Tộc sẽ có tác dụng bổ sung riêng tùy theo chiến lược mà bạn lựa chọn. Do đó. Tham gia sâu vào Game, nhiệm vụ của mọi người là xây dựng căn cứ, mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm và chiêu mộ các tướng lĩnh dưới quyền để huấn luyện và dẫn dắt quân đội trong trận chiến.

6 Game điều khiển quân đội hàng đầu sẽ chơi vào ngày 5 tháng 8

Khi đã tập hợp đủ quân, hệ thống sẽ chuyển sang bản đồ thế giới để bạn có thể chiếm lâu đài của người chơi khác hoặc NPC do máy điều khiển. Mỗi trận chiến sẽ tốn tài nguyên như lương thực hay vàng vương quốc, vì vậy bạn cần phát triển song song cả kinh tế để có thể đi theo con đường binh đao.