Liên Minh Huyền Thoại 10.4 là phiên bản cực kỳ đa dạng cho vị trí đi rừng khi có nhiều thay đổi về sát thương lên quái vật ở tướng và trang bị. Vì vậy sức mạnh của người đi rừng cũng bị thay đổi rất nhiều, Đây là những người đi rừng mạnh nhất trong phiên bản 10.4 hiện tại:

Những vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.4

1. Rek’sai

Rek'sai

Rek’sai đang là nỗi khiếp sợ trong khu rừng Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại. Với ưu điểm dọn rừng nhanh, kiểm soát rừng tốt, dễ cướp đối phương, khả năng gank và tạo bất ngờ cực lớn cùng sức mạnh khủng khiếp ở đầu game, không khó hiểu vì sao tỉ lệ thắng lại tốt như vậy. vô địch này trong các trận đấu lên đến 50,63%.

2. Sejuani

Sejuani

Phiên bản 10.4 đánh dấu sự trở lại của Sejuani. Với sự cứng cáp và khó chịu vốn có, cùng với chiêu thức Cường hóa – Quỷ lửa mới được tăng lên, Sejuani sẽ là một lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại. Nhược điểm của tướng này là chiêu cuối cần người chơi có khả năng định hướng tốt, và cũng rất dễ bị phản đòn. Đây là điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn vị tướng này.

3. Jarvan IV

Jarvan IV

Với khả năng dọn rừng nhanh, gank sớm và combat tốt, Jarvan luôn là một lựa chọn hấp dẫn ở vị trí đi rừng. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn “đóng lồng” một cách hợp lý nhất để không biến những pha gank hay mở giao tranh thành những “pha ép” đồng đội.

4. Olaf

olaf

Tỉ lệ thắng lên tới 52.06% ở thời điểm hiện tại đủ nói lên rằng vị tướng này đáng sợ như thế nào ở thời điểm hiện tại. Olaf sẽ là một mối đe dọa đáng gờm trong combat xung quanh các mục tiêu lớn. Bộ combo Trừng Phạt + Củi (E) giúp hắn dễ dàng cướp rồng hoặc baron trong lúc hai bên giao tranh.

5. Talon

talon

Ở phiên bản này, Talon được buff để phù hợp hơn với vị trí đi rừng. Sát thương lên quái sẽ được tăng thêm 120% từ bị động giúp dọn rừng nhanh chóng, cùng với đó là kỹ năng E giúp hắn thực hiện những pha gank hay đột kích một cách linh hoạt.

Đây là những người đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Lưu ý trong danh sách trên, AZGame không sắp xếp các vị tướng theo thứ tự mạnh yếu mà chỉ liệt kê những tướng đỡ đòn đi rừng nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.4. Chúc may mắn với chuyến leo núi của bạn.