Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.6 đã xuất hiện với những cái tên nổi bật hơn phần còn lại trong làn đường của họ. Nếu kết hợp với nhau, họ sẽ tạo nên một đội hình không thể ngăn cản. Vậy những vị tướng này là ai? Hãy AZGame.info tìm thấy rất nhiều.

Top 5 vị tướng mạnh nhất ở 5 vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại 10,6

1. Wukong – Đường trên

không không

Việc làm lại hoàn toàn mới đã đưa Wukong trở lại đường trên. Với chiêu cuối có thể sử dụng hai lần và cũng có thể kết hợp với các phân thân, anh ta khiến anh ta trở thành một công cụ hoàn hảo trong giao tranh tổng. Nhưng có điều là rất khó chọn Ngộ Không ở phiên bản hiện tại bởi hắn luôn nằm trong danh sách cấm khi đánh xếp hạng.

2. Shen – Rừng

shen

Mặc dù thường gặp hơn ở Top nhưng với chiêu Q tăng sát thương lên quái rừng, Shen đang dần trở nên phổ biến hơn ở vị trí đi rừng. Với buff mới này, ninja sẽ dọn quái cực kỳ nhanh chóng và lên cấp 6 sớm hơn, khiến khả năng đi đường của anh ta trở nên đáng sợ hơn trước rất nhiều. Dù có một số kèo khó, nhưng dù bị đối phương đè bẹp, Shen vẫn rất hữu ích cho cả đội trong các pha combat theo nhiều cách khác nhau.

3. Talon – Đường giữa

talon

Ban đầu được thay đổi từ phiên bản 10.4 để phù hợp hơn với vị trí đi rừng. Nhưng nhiều người chơi đã tận dụng điều này để tăng cường khả năng đi Mid của Talon. Giờ đây, ngoài khả năng đẩy lính tốt, anh ta còn có thể nhanh chóng dọn rừng của đối phương, gia tăng khoảng cách kinh nghiệm với cả Đi giữa và Đi rừng đối phương. Một điều quan trọng không kém khiến Talon trở thành lựa chọn hàng đầu đó là meta rất thích những vị tướng Đường Giữa có thể gank tốt mặc dù khả năng hỗ trợ cơ động đã bị giảm sức mạnh, và ai quan tâm khi anh ta có khả năng này. xuyên tường. Dù có nhiều trận đấu khó khăn do là tướng tay ngắn nhưng khả năng dọn lính nhanh và gank tốt đã bù đắp tất cả cho Talon.

4. Miss Fortune – Xạ thủ

Missfotune

Miss Fortune luôn là cái tên được nhắc đến trong danh sách xạ thủ mạnh nhất kể từ đầu 10. Và với việc Senna và Aphelios liên tục bị nerf, không ai có thể cạnh tranh được vị trí số một của cô. Hai đặc điểm khiến cô nàng lọt vào danh sách này là khả năng đi đường cực tốt với những pha cấu rỉa cực nóng, và pha combat khét tiếng với kĩ năng R – Bão Đạn. Và khi kết hợp với những tướng khởi đầu tốt như Javan IV, Oriana,… thì giao tranh tổng về cơ bản là quá đơn giản với cô ấy.

5. Morgana – Hỗ trợ

morgana

Vị tướng cuối cùng trong đội hình 10.6 mạnh nhất là Morgana. Cô ấy luôn nằm trong danh sách những tướng hỗ trợ tốt. Và giwof, một khi E – Khiên Đen của cô ấy được tăng sức mạnh, có lẽ cô ấy sẽ tồn tại lâu trong Xếp hạng. Một điều nữa khiến Morgana trở thành lựa chọn của các tướng hỗ trợ kéo trong các phiên bản gần đây như Thresh, Nautilus,… vô tình khiến Morgana trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết.

Trên đây là đội hình 5 tướng mạnh nhất mỗi làn Liên minh huyền thoại phiên bản 10.6 điều này. Hi vọng các bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công khi leo Rank.