Chế độ Một người vì mọi người sẽ trở lại trong Liên Minh Huyền Thoại 10.6 sau một thời gian dài vắng bóng kể từ tháng 8 năm 2018. Trong thời gian đó, đã có rất nhiều thay đổi về tướng và trang bị. Điều này đồng nghĩa với việc một số “HOT pick” sẽ không còn được chọn nữa mà thay vào đó là sự xuất hiện của những người chơi mới. Dưới đây sẽ là những nhà vô địch thú vị nhất để “chơi” ở chế độ Một Chọn Tất cả:

TOP 5 vị tướng HOTTEST nhất ở chế độ một chọn tất cả Liên Minh Huyền Thoại 10.6

Che-do-Mot-Cho-Tat-Ca

1. Trundle

Không có khả năng không chiến thực sự tốt như những tướng còn lại trong danh sách. Nhưng với khả năng phá trụ cực nhanh, “all mid” cực tốt thì Trundle có lẽ là một sự lựa chọn cực kỳ hấp dẫn.

chạy ì ạch

Đồng thời, với 5 viên băng được dựng lên, bạn có thể khiến đối phương vô cùng ức chế. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để troll đồng đội của mình nhằm tạo ra những tiếng cười sảng khoái khi chơi cùng bạn bè.

2. Ekko

Ekko được coi là nhà vô địch hàng đầu trong chế độ One Pick All. Đây là tướng có khả năng dồn sát thương cực nhanh, giao tranh tốt và cực kỳ cơ động. Hãy tưởng tượng xem 5 tình huống cực kỳ thú vị của Ekko sẽ như thế nào:

ekko

Yếu tố nguy hiểm của Ekko nằm ở kĩ năng W – Lưỡng tính hội tụ, và cũng là kĩ năng dễ bỏ sót nhất. Nhưng với 5 Lưỡng giới, khả năng thiếu sót là không thể.

Cơ động, cũng là điều kỳ diệu của Ekko, nằm ở 2 kỹ năng E – Chuyển pha và R – Đột phá thời gian. Và với 5 Ekko, bạn sẽ cho đối thủ thấy cái đầu là cái gì. Lúc này, việc dồn sát thương với bạn rất đơn giản khi nguồn sát thương của đội bạn quá lớn.

Đó là những lý do khiến Ekko luôn nằm trong danh sách cấm của chế độ này.

3. Yasuo

Yasuo

“Người ấy” của chúng ta chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách các tướng HOT dù ở chế độ nào. Với những người yêu thích Yasuo chơi với nhau, hất tung và cả 5 cùng nhảy lên Trăng cuối, hoặc sử dụng kỹ năng E để “lóa mắt” kẻ địch, hoặc sử dụng một bức tường gió “siêu khủng”. Đây là điều mà các fan của “The Unforgivable” vô cùng chờ đợi khi chế độ này ra mắt.

4. Qiyana

Do mới ra mắt cách đây không lâu nên Qiyana sẽ là cái tên mới trong danh sách này. Đây là một trong số ít tướng rất phù hợp với lối đánh nhanh và nhộn nhịp như chế độ One Pick All. Với khả năng di chuyển cực kỳ cơ động và vượt địa hình tốt, 5 Qiyana sẽ rất dễ để đối thủ “hít khói” khi di chuyển đồng loạt trên bản đồ.

qiyana

Điều thú vị nhất khi chọn tướng này nằm ở kỹ năng R – Thế giới bùng nổ. Với 5 cú đánh của kỹ năng này, bạn sẽ cho đồng đội của mình “cắm mặt vào tường” chết mà thôi, ức chế lắm.

5. Ngộ

không không

Ngộ Không là tướng được làm lại hoàn toàn trong phiên bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 10.6 này, đồng thời khởi chạy lại chế độ Một Chọn Tất Cả. Đây là lúc để bạn thử sức mạnh của “chú khỉ” ở nhiều chế độ khác nhau, và One Choose All cũng không ngoại lệ. Đây cũng là lúc bạn tìm hiểu về những cách trang bị mới cho chú sau khi lột xác.

Trên đây là những vị tướng nên chơi ở chế độ Một Chọn Tất Cả trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.6. Cảm ơn vì đã xem.