Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Nếu bạn đang tìm kiếm các Game khác để thay thế Minecraft Pocket Edition trên Android, thì đây là 5 lựa chọn hàng đầu trong năm 2022 mà bạn nên thử.

Minecraft là một trong những Game điện tử phổ biến nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, chơi đi chơi lại cùng một Game có thể khá nhàm chán. Và nếu bạn muốn thử một điều gì đó mới mẻ thì đây là 5 game có cách chơi tương tự như Minecraft trên Android.

1. Terraria

Mặc dù Terraria thường được gọi là phiên bản 2D của Minecraft nhưng trên thực tế Game này có nhiều tính năng thú vị hơn tưởng tượng. Terraria có nhiều lựa chọn để khám phá, chẳng hạn như tạo địa hình, xây dựng và trang trí. Mặc dù ban đầu không có chế độ sáng tạo nào được tích hợp riêng trong Game, nhưng mọi thứ trong Game đều có thể dễ dàng sửa đổi và sử dụng.

Top 5 Game tương tự như Minecraft trên Android 0

Terraria có thể chứa tối đa bảy người chơi khác nhau trong một quần thể, nó có hơn 20 quần xã sinh vật để khám phá và nhiều NPC khác nhau để tìm. Các yếu tố RPG trong Terraria mạnh hơn nhiều so với Minecraft, vì chúng dựa trên sự tiến triển. Nhân vật của người chơi sẽ mạnh dần lên theo từng cấp độ.

Tải xuống Game cho Android – APK

2. Sừng biển

Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở với góc nhìn từ trên xuống cho phép bạn khám phá các hòn đảo của biển Uncharted, một thế giới chứa đầy nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và khám phá những kho báu cổ xưa để hoàn thành nhiệm vụ của mình trên mọi hành trình. Nhiệm vụ chính của bạn là làm sáng tỏ những bí ẩn của vương quốc đảo cổ đại và thủy quái Oceanhorn.

Top 5 Game tương tự như Minecraft trên Android 1

Oceanhorn có lối chơi nhập vai, các phím điều khiển được thiết kế đẹp và nền tảng đồ họa tương đối ổn.

Tải Game Oceanhorn cho Android – iOS – APK

3. Thung lũng Stardew

Stardew Valley là một trình mô phỏng cuộc sống nông dân có thể dễ dàng tạo ra hàng trăm giờ chơi và nhiều nhiệm vụ khác nhau cho những người chơi quan tâm đến Game nông nghiệp.

Top 5 Game tương tự như Minecraft trên Android 2

Mọi thứ bắt đầu khá đơn giản, bạn trồng trọt và nuôi một con gà, nhưng một khi bạn đạt được lượng dự trữ phù hợp, bạn sẽ kiểm soát được những cánh đồng và trang trại rộng lớn và từ đó Game mới chính thức bắt đầu.

Tải xuống Game Stardew Valley cho Android – APK

4.Roblox

Mặc dù Roblox đã khá lỗi thời và đồ họa khối cũng như mô hình nhân vật của nó có thể không phải là thứ mà người chơi đang tìm kiếm ngay bây giờ, nhưng đó vẫn là một trải nghiệm sandbox rất thú vị. Nhắm mục tiêu đến những người chơi trẻ tuổi, Roblox cho phép mọi người tạo ra thế giới độc đáo của riêng họ, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi khác.

Top 5 Game tương tự như Minecraft trên Android 3

Bạn có thể truy cập các thế giới được xác định trước trong Game hoặc tạo thế giới của riêng bạn bằng cách sử dụng Roblox Studio, một trình chỉnh sửa thế giới có trong Game. Sử dụng công cụ này rất đơn giản vì nó gần với Mario Maker hơn là Minecraft. Vì vậy, bạn vẫn có thể sáng tạo mà không cần kinh nghiệm viết mã trước đó.

Tải game Roblox cho Android – APK

5. Đừng chết đói

Don’t Starve là một Game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khoa học và phép thuật. Bạn sẽ bước vào thế giới của Wilson, trở thành một người bị mắc kẹt trong thế giới ảo bởi một con quỷ và bạn sẽ phải tự tìm đường trở về nhà. Để tồn tại, Wilson phải khai thác môi trường và những người xung quanh. Start tay không và sau đó tự mình làm mọi thứ thông qua các phương pháp thủ công như săn bắn, nghiên cứu, trồng trọt và chiến đấu để sinh tồn.

Top 5 Game tương tự như Minecraft trên Android 4

Phần hay nhất của Game này là tất cả các thẻ của nó đều được tạo ngẫu nhiên. Không có Game nào giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi theo cách của mình mà không cần điều kiện gì.

Tải xuống Game cho Android – APK