Kỹ năng trong Liên Minh Huyền Thoại có 2 loại: định hướng và chĩa thẳng vào đối thủ. Hôm nay, hãy cùng AZGame.Info tìm hiểu nhé TOP 5 kỹ năng định hướng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Xin vui lòng!

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht

TOP 5 kỹ năng định hướng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Sút (W – Jinx)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-1

Jinx là một xạ thủ khó thành thạo vì bộ kỹ năng rất phức tạp của anh ta. Bộ kỹ năng của Jinx toàn những chiêu thức định hướng, đặc biệt là Jump Shoot khiến người chơi gặp không ít khó khăn. Không chỉ gây hiệu ứng trên diện rộng, kỹ năng này còn cần một khoảng thời gian đủ dài để đối phương có thể ra tay một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, chiêu thức này còn có tác dụng lên lính. Do đó, làm cho nó thậm chí còn khó sử dụng hơn.

Vẽ Chết Người (W – Jhin)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-2

Cũng giống như Cú đánh của Jinx, Vết Vẽ Chết Người của Jhin có thời gian thi triển rất lâu và vùng ảnh hưởng chỉ là một đường thẳng. Tuy nhiên, chiêu thức này có tầm bắn xa hơn và có thể xuyên thủng lính.

Nhìn chung, bạn cũng cần căn chỉnh tốt để có thể sử dụng chiêu thức này một cách hiệu quả.

Hủy Diệt (Q – Karthus)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-3

Sự hủy diệt của Karthus có cơ chế hoạt động tương tự như Vụ nổ độc hại của Cassiopeia. Tuy nhiên, Triệt Quyền Đạo của Karthus rất khó sử dụng chính xác lên kẻ địch. Bạn chỉ có thể đánh kỹ năng này nếu kẻ thù đã bị làm chậm hoặc do chúng né tránh quá tệ.

Vì không hiệu quả lắm và quá yếu trong giai đoạn đầu trận, người chơi đã chuyển sang sử dụng Karthus ở vị trí đi rừng.

Phóng lao (Q – Nidalee)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-4

Cũng có một vùng ảnh hưởng nhỏ và có thể bị chặn bởi lính là Nidalee’s Javelin Nidalee. Đây là chiêu thức quan trọng nhất của vị tướng này vì lượng sát thương gây ra là khá lớn. Tuy nhiên, Javelin có tốc độ bay khá chậm và có thể dễ dàng bị đối phương né tránh.

Vì vậy, người chơi Nidalee thường phải phóng lao từ những bụi rậm, những nơi khuất tầm nhìn để mang đến yếu tố bất ngờ. Ngoài ra, nó còn tăng tối đa lượng sát thương do Q bay xa.

Pháo hoa sinh học (R – Kog’Maw)

top-5-ky-nang-dinh-huong-kho-xai-trong-lmht-5

Có tác dụng tương tự như Sức mạnh hủy diệt của Karthus nhưng với bán kính nhỏ hơn nhiều là Pháo sinh học của Kog’Maw. Đây là kỹ thuật được sử dụng trong trường hợp dứt điểm hoặc khép góc của đối phương. Vì lượng sát thương mà nó gây ra là rất khiêm tốn. Tuy hiệu ứng khá lâu nhưng thời gian thi triển khá lâu giúp đối phương có thể né đòn một cách dễ dàng.

Vì vậy, để sử dụng kỹ năng một cách hiệu quả, bạn chỉ có thể đợi đến khi giao tranh hỗn loạn và kết liễu những kẻ địch còn ít máu.

Trên đây là TOP 5 kỹ năng điều hướng khó nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy khó sử dụng nhưng nếu bạn luyện tập thành thạo thì những tuyệt chiêu này sẽ rất hay.

Chúc may mắn!