Top 5 game văn phòng kinh điển giúp bạn “giết thời gian” nơi công sở

Chơi game đã trở thành thói quen của nhiều người mỗi khi rảnh rỗi hoặc buồn chán. Chơi game có thể giúp bạn lấy lại tinh thần rất nhanh vì tiết tấu nhanh, đồ họa đẹp, lối chơi đa dạng. Nếu bạn đang làm việc trong môi trường văn phòng, tôi có một vài gợi ý hữu ích cho bạn khi lựa chọn game trong bài viết này.

Game văn phòng thường có đặc điểm chung là dễ chơi và có thể tạm dừng khi đang chơi, sau đó quay lại chơi tiếp mà không ảnh hưởng đến kết quả. Thay vì “try hard” game online gây căng thẳng hơn khi học tập hay làm việc. Bạn có thể dành thời gian xả stress với những trò chơi kinh điển dễ trúng thưởng dưới đây.

top-5-game-in-game-style-that-you-to-get-with-time-of-time

Plants vs Zombies

Đây là trò chơi đã đi qua tuổi thơ với nhiều thế hệ người Việt Nam. Càng ngày, trò chơi này càng được nâng cấp và cho ra những màn chơi hấp dẫn hơn. Nhiệm vụ của bạn khi chơi game này là đóng vai chủ nhà hoặc binh đoàn thây ma để tiêu diệt kẻ thù. Sẽ có các không gian chơi như sân nhà, sân sau có ao, trên mái và cũng được phân chia theo ngày và đêm để đa dạng các màn chơi.

Bạn cần chọn các công cụ cần thiết để tấn công kẻ thù vì bạn chỉ có một số tùy chọn giới hạn. Sau mỗi cấp độ, bạn có thể mua thêm trợ giúp hoặc mở khóa các cấp độ cao hơn. Cảm giác hồi hộp được tạo ra khi bạn phải chạy đua thời gian và sắp xếp khéo léo các lựa chọn công cụ của mình để giành chiến thắng.

Cá lớn nuốt cá bé

Trò chơi rất đơn giản trong cách chơi nên nhiều trẻ nhỏ cũng có thể chơi được. Bạn sẽ đóng vai một chú cá nhỏ khi bắt đầu chơi và nhiệm vụ là ăn những chú cá nhỏ hơn, tránh những chú cá lớn và những quả bom. Khi bạn ăn đủ cá bạn sẽ có một con cá lớn hơn và nhiệm vụ vẫn là săn những con cá nhỏ hơn. Đúng với tên gọi “Cá lớn nuốt cá bé”, nhiệm vụ săn cá bé hơn sẽ không thay đổi trong suốt trò chơi. Tuy nhiên, cá của bạn càng lớn thì càng khó bơi trong khi tránh bom hoặc chướng ngại vật. Vì vậy, nếu yêu thích trò chơi này, hãy trang bị một con chuột máy tính nhạy để dễ dàng điều khiển đàn cá của mình.

Xem thêm tại bài viết: Tải Cá lớn nuốt cá bé cho máy tính

Farm Heroes Saga

Đây là một trò chơi trên Facebook. Bạn có thể dễ dàng tải game về điện thoại hoặc chơi trên máy tính khi đăng nhập facebook cá nhân. Do sự phổ biến của Facebook nên trò chơi này cũng được đông đảo người chơi yêu thích và gắn bó.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ xếp hàng ngang hoặc hàng dọc ít nhất 3 chiếc cùng loại để lấy điểm. Các màn chơi sẽ tăng dần độ khó về số lượng bóng cần thiết để vượt qua màn hình cũng như hình dạng của các viên gạch. Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp nhưng không quá nhiều vì tất cả đều cần thời gian để phục hồi. Trong game, bạn có thể mua giúp bằng đậu hoặc tiền, có thể yêu cầu bạn bè giúp đỡ để mở khóa, hoặc thành tích để đổi thưởng.

Pikachu

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng xem qua bộ phim hoạt hình Pikachu và đây có thể là tuổi thơ của rất nhiều người. Nhận thấy tiềm năng hút khách của bộ phim đình đám này, nhà sản xuất đã cho ra mắt tựa game được xây dựng trên nền siêu thú pikachu. Luật chơi rất đơn giản: bạn cần ghép 2 hình giống nhau trong câu đố sao cho chúng biến mất với nhiều nhất 3 dòng. Các câu đố còn lại sẽ di chuyển sau khi mỗi cặp câu đố được kết nối thành công. Game Pikachu có khá nhiều phiên bản khác nhau nhưng luật chơi thì giống nhau, chỉ khác ở hình vẽ trong game.

Đào vàng

Nhắc đến game kinh điển mà bỏ qua Đào vàng thì chắc chắn là một thiếu sót lớn. Với lối chơi siêu đơn giản, chỉ cần nhấn 2 nút mũi tên là bạn đã có thể điều khiển chiếc gọng kìm của nhân vật trong game. Điều kiện của mỗi cấp là vượt qua số tiền mục tiêu. Để làm được điều này, người chơi cần phải rút càng nhiều vàng và kim cương càng tốt, tránh lãng phí thời gian vào những vật nặng như đá hay chất nổ nguy hiểm.

Tuy nghe có vẻ dễ dàng nhưng game khai thác vàng cũng có thể gây ra một chút ức chế khi bạn phải nhìn rất kỹ mà vẫn kéo “xịt”, vồ lấy những tảng đá nặng, hay vô tình chạm phải thuốc nổ để tạo vàng. và kim cương “bay màu”.

Những trò chơi trên có thể bạn đã thử vì chúng đã quá quen thuộc với bao thế hệ. Chúng tôi đưa chúng lên đầu danh sách game văn phòng vì luật chơi đơn giản, mang lại cảm giác chơi nhưng không quá gay cấn, đảm bảo bạn có thể dừng lại chơi tiếp bất cứ lúc nào. Những trò chơi này mang tính chất giải trí và bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi với chúng để quay lại làm việc hiệu quả hơn.

Để tải thêm nhiều game hấp dẫn thuộc nhiều thể loại, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://linkdownnow.com/game/. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải thêm nhiều : Game Offline Full Crack

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com