Top 5 game mobile đã mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất

Mặc dù có rất nhiều game di động được tung ra trên thị trường game mỗi ngày nhưng 5 game mở đăng ký trước này mới được mong chờ nhất.

Cưỡi những anh hùng

Khác với bối cảnh hiện tại của quy tắc sinh tồn hoặc tương lai tưởng tượng của Thợ săn mạng, Cưỡi những anh hùng Chọn một chiến trường giả tưởng thần thoại với những anh hùng sử dụng súng và phép thuật để tiêu diệt kẻ thù.

Theo đó, ngoài những vũ khí như kiếm, cung, súng mà bạn có thể thu thập trong chiến trường, mỗi anh hùng bạn chọn khi vào trận cũng có những kỹ năng khác nhau. Sự khác biệt này đã tạo ra một trải nghiệm battle royale hoàn toàn mới với các yếu tố nhập vai giả tưởng.

Top 5 game mobile mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất 0

Bạn có thể thoải mái tạo ra các combo cho các anh hùng với các bộ kỹ năng khác nhau, phù hợp với chiến thuật game.Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ có thể lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật. Game di động Ride Out Heroes cũng thông minh giới thiệu một loạt các tính năng mới bao gồm rèn vũ khí, thú cưỡi, hồi sinh sau khi bị hạ gục, không giống như nhiều Game Battle Royale thông thường.

Tải game Ride Out Heroes cho Android – iOS – APK

Thời gian tồn tại: ngày 0

Là một Game chiến lược sinh tồn, Thời gian tồn tại: ngày 0 được chăm chút tỉ mỉ về mặt đồ họa. Toàn bộ khung cảnh thiên nhiên trong game được phác họa chi tiết, ngay cả đối với những người chơi đã từng trải qua các game sinh tồn hậu khải huyền trên PC như Fallout, Metro… thì bối cảnh và hệ thống nhân vật trong game trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết.

Top 5 game mobile mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất 1

Cùng với khả năng xây dựng căn cứ, người chơi có thể chiêu mộ Alphas (anh hùng lang thang trong ngày tận thế) để hỗ trợ mình trong công việc xây dựng cũng như tiêu diệt zombie để tìm nhu yếu phẩm hoặc đánh chiếm các thị trấn để duy trì. Hơn nữa, Game di động Survival: Day Zero còn tích hợp cơ chế RPG trong game và sẽ có lúc người chơi phải điều khiển nhân vật né tránh các đòn tấn công và trút cả đống đạn lên những con quái vật đột biến để tìm đường chạy trốn.

Tải game Survival: Day Zero cho Android – iOS – APK

Dragon Quest Dai’s Adventure: A Hero’s Bonds

Được phát triển bởi Dena Studio và được xuất bản bởi Square Enix, Dragon Quest The Adventure of Dai: A Hero’s Bonds là một tựa game nhập vai hấp dẫn tái hiện chân thực bộ truyện Dấu ấn Rồng thiêng từng 8 lần mê hoặc độc giả Việt Nam trong hơn một thế kỷ qua.

Game này không chỉ phát huy thế mạnh vốn có với cốt truyện có bản quyền mà còn mang đến trải nghiệm thú vị cho người chơi thông qua lối chơi xây dựng tổ đội, đi từ cảnh dọc.

Top 5 game mobile mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất 2

Game mobile Dragon Quest Dai’s Adventure cung cấp hàng loạt các hoạt động khác như chế độ phối hợp (Coop), chế độ thử thách, đấu trường, sự kiện… Tất cả những trải nghiệm này chính là gia vị tuyệt vời nhất đưa người chơi trở về tuổi thơ với thế giới rộng lớn với Anh hùng diệt quỷ Đại Dũng Sỹ và những người bạn của anh.

Trang chủ: https://dragonquest.com/DaiHerosBonds_en

Diablo Immortal Mobile

Lấy bối cảnh sau Diablo II: Lord of Destruction nhưng trước Diablo III. Người chơi Diablo bất tử sẽ điểm qua 6 lớp nhân vật chính của Diablo 2 và Diablo 3 bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Tất nhiên, các lớp nhân vật còn lại trong bộ truyện này sẽ được cập nhật.

Top 5 game mobile mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất 3

Game di động Diablo Immortal là sự kết hợp giữa ARPG và một chút MMORPG 3D, nơi người chơi có thể lập đội và tham gia các sự kiện tại vùng đất Sanctuary trong game. Ngoài ra, tại các địa điểm quen thuộc như Westmarch, bạn có thể rèn vũ khí, nâng cấp đồ đạc và thành lập đội để chinh phục các ngục tối đầy thử thách. NSX Blizzard cũng đã tuyên bố rằng Diablo Immortal Mobile sẽ có các bản cập nhật liên tục sau đó với nhiều bản mở rộng, kịch bản và thử thách hơn.

Trang chủ: https://diabloimmortal.com

PUBG: trạng thái mới

PUBG: trạng thái mới tái hiện chân thực thế giới sinh tồn khắc nghiệt và đẹp đẽ. Ngoài đồ họa 3D chân thực, người chơi cũng nên bắt đầu làm quen với hàng loạt vũ khí quân sự cùng với cơ chế mới thông qua PUBG: New State vào năm 2051.

Top 5 game mobile mở đăng ký trước được game thủ mong chờ nhất 4

PUBG: New State, còn được gọi là PUBG Mobile 2, sẽ có một sự thay đổi lớn về hình ảnh so với Game gốc và bổ sung thêm các yếu tố gameplay mới. Được biết, ngay trong tuần đầu tiên mở đăng ký trước tựa game này đã vượt mốc 5 triệu người đăng ký. Cụ thể, con số 5 triệu này chưa tính đến những game thủ đăng ký từ 3 quốc gia là Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/index.html