Top 4 game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D đậm chất nghệ thuật

4 game nhập vai theo lượt dưới đây sẽ khiến người chơi phải trầm trồ ngay khi bước vào game với đồ họa 3D nghệ thuật, thể hiện màu sắc riêng.

Vân Mộng Bốn Lần Đó

Vân Mộng Bốn Lần Đó (Vân Mộng Tử Thời Ca) không chỉ có hình ảnh 3D đậm nét mà còn mang đến lối chơi nhập vai đánh theo lượt có phần nhỉnh hơn siêu phẩm Onmology của NetEase Games. Game lấy nội dung dựa trên truyền thuyết về con cáo già của Trung Quốc, cũng như thuyết Âm Dương cũng như văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Á Đông.

Top 4 game nhập vai theo lượt với đồ họa 3D nghệ thuật 0

Người chơi Vân Mộng Tử Thời Ca Mobile sẽ thu thập những linh hồn mạnh nhất từ ​​3 bộ tộc Yêu – Minh – Nhân, tập hợp thành đội hình chiến đấu 6 người nhằm tối ưu hóa sức mạnh của từng nhân vật. Sau đó dần dần nâng cấp và phát triển khả năng của mình để đánh bại các phân thân và cạnh tranh với những người chơi khác.

Nữ thần Sáng thế

Nữ thần Sáng thế khiến các fan của dòng game nhập vai theo lượt nói chung và game thẻ bài nói riêng thích thú với đồ họa 3D đậm chất anime và lối chơi đổi mới đầy gay cấn. Mỗi nhân vật trong game đều có những kỹ năng và khả năng chiến đấu riêng biệt. Và nhờ vào tỷ lệ triệu hồi anh hùng SSR hàng ngày tăng lên, người chơi có thể nhanh chóng hoàn thành bộ sưu tập anh hùng yêu thích của mình.

Top 4 game nhập vai theo lượt với đồ họa 3D nghệ thuật 1

Ngoài ưu điểm là đồ họa đẹp mắt, mạch nội dung đa dạng, cơ chế chiến đấu trong game mobile Goddess Of Genesis cũng tương đối đa dạng với nhiều thử thách khác nhau khiến người chơi bớt cảm giác nhàm chán và trùng hợp. Phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ có thể thoải mái di chuyển qua các bản đồ mở rất rộng lớn, nhưng khi vào trận, mọi thứ sẽ được chuyển thành bản đồ chiến đấu theo lượt với cơ chế điều khiển chiến đấu vô cùng tỉ mỉ.

Mộng Tân Tru Tiên

Mộng Tân Tru Tiên (Mộng Áo Tân Tru Tiên) là dự án game mobile mới toanh do công ty Perfect World sản xuất và phát triển dựa trên chủ đề Tru Tiên nổi tiếng. Game đề cao sự hay thay đổi, phi thực tế trong không gian của thế giới cổ tích. Game sử dụng công nghệ hình ảnh hiện đại để tạo ra một thế giới RPG theo lượt chất lượng cao, với những cảnh vật và môi trường chân thực thay đổi theo mùa.

4 game nhập vai đánh theo lượt hàng đầu với đồ họa 3D nghệ thuật 2

Game Mộng Ảo Tân Tru Tiên chọn hướng nhập vai đánh theo lượt mới lạ khác với các phiên bản trước. Tại đây bạn phải làm việc chăm chỉ để hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ cốt truyện hoặc phân nhánh dựa trên các hoạt động gia tộc, lực lượng chiến tranh, phe phái chiến tranh hoặc các sự kiện – các hoạt động diễn ra trong ngày.

Trang chủ https://mhxzx.wanmei.com/

Thần Điêu Đại Hiệp VNG

Thần Điêu Đại Hiệp VNG (Tân Thần Điêu Đại Hiệp VNG) mang đến một thế giới game kiếm hiệp Kim Dung rộng lớn, nơi người chơi có thể khám phá tất cả các câu chuyện nổi tiếng của Anh Hùng Xạ Điêu bằng cách phát Online các hoạt động mở Key và các tính năng cực kỳ lắt léo. Đi theo hướng game nhập vai đánh theo lượt, mỗi môn phái trong game đều có sự tương khắc lẫn nhau khi chiến đấu.

Top 4 game nhập vai theo lượt với đồ họa 3D nghệ thuật

Ngoài ra, bộ võ học và kỹ năng bẩm sinh, bí kíp gypsy và vũ khí tốt là vô cùng lớn, cho phép bạn tha hồ nghiên cứu và phối hợp chiến đấu 5 người và 1 thú cưng. Cứ như vậy, người chơi hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích và lập tổ đội của riêng mình để tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thơ mộng mà game xây dựng.