Top 3 game Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi bản di động có khả năng về Việt Nam

Theo thông tin mà 2Game.vn tìm hiểu được, rất có thể 2 trong 3 sản phẩm game mobile lấy cảm hứng từ Yu-Gi-Oh! – Vua Trò Chơi tiếp theo sẽ sớm được các nhà phát hành game giới thiệu tại Việt Nam vào năm 2020.

CHIẾN ĐẤU NGON – YU GI OH! 3D DI ĐỘNG

Game đánh bài ma thuật chưa bao giờ ngừng hot trên thế giới ảo và Yu Gi Oh! Di động 3D là một ví dụ tuyệt vời. Với số lượng thẻ lớn và cập nhật thường xuyên, Game này xứng đáng là một trong những game Yu-Gi-Oh đáng chơi nhất trên nền tảng di động.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền có khả năng về Việt Nam 0

Đáng chú ý, Game còn tích hợp chế độ xếp hạng khá chi tiết và hợp lý. Hệ thống thư viện bài lớn, với nhiều phương pháp dung hợp, kích hoạt bài phép – bẫy đa dạng trong mỗi bộ bài cũng giúp nó trở nên giá trị hơn so với các sản phẩm cùng thể loại trước đây.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 1

Với khả năng hiển thị quái vật 3D cực kỳ chi tiết, game thẻ bài chiến đấu này đã lấy lòng được rất nhiều người hâm mộ tại xứ sở tỷ dân.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử nơi đây

Thần của sự khải thị của ánh sáng

thần linh của sự mặc khải với lối chơi RPG thẻ tướng chiến đấu khá giống với game MT Tam Quốc đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Điểm nổi bật của Game này là ngoài việc tái hiện lại các nhân vật và thẻ bài ma thuật quen thuộc từ thế giới Vua Trò Chơi, Game còn mang đến một hệ thống hỗn hợp kỹ năng đồ sộ nhất trong dòng game thẻ tướng chiến thuật.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Vua Trò Chơi có khả năng về Việt Nam 2
Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 3

Chính vì vậy, để xây dựng sức mạnh cho nhân vật, người chơi sẽ phải tập trung rất nhiều vào việc lựa chọn, cải tiến và phát huy các kỹ năng bổ trợ, bẩm sinh, phép thuật.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 4
Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 5

Được biết, trong game có hàng trăm lá bài ma thuật, bẫy và phép bổ trợ, mỗi loại mang đến một tác dụng và thông số rất khác nhau. Từ đó, game cho phép người chơi tạo ra vô số phương thức chiến đấu siêu dị cho từng nhân vật và đảm bảo không ai giống ai bằng cách nhét những lá bài này vào hộp trang bị của nhân vật.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về chơi thử nơi đây

TÌM HIỂU TỐI DƯƠNG

vua của bóng tối Game lấy bối cảnh là Game vương quyền, nhưng nhân vật chính Yugi tỉnh dậy sau trận chiến với Kaiba và nhận thấy rằng các quy tắc của Game thẻ bài đã hoàn toàn thay đổi. Giờ đây, công nghệ tiên tiến đến mức cho phép người chơi chiến đấu với những quân bài của họ.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 6

Mang đầy đủ những đặc điểm nổi tiếng nhất của dòng game thẻ tướng chiến thuật hiện nay như lối đánh hoành tráng, khả năng kết hợp kỹ năng và phát triển tổ đội vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh những nhân vật trong bộ truyện Vua Trò Chơi nổi tiếng, người chơi sẽ được hòa mình vào những bản đồ quen thuộc và sử dụng sức mạnh của mình để đánh bại kẻ thù.

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 7

Đội của bạn sẽ tự động tấn công khi đến lượt, nhưng sau một thời gian nhất định người chơi có thể kích hoạt các kỹ năng siêu đặc biệt để tấn công đối thủ. Bộ kỹ năng này cũng rất đa dạng, từ hỗ trợ hồi máu cho đến chỉ gây sát thương… v… v…

Top 3 Yu-Gi-Oh!  - Phiên bản di động của Trò Chơi Vương Quyền đã có khả năng về Việt Nam 8

Tuy nhiên, điểm nổi bật trong lối chơi của Dark Du Hi Vuong Mobile là bạn không chỉ có thể sử dụng các thẻ bài mà còn có thể sử dụng các nhân vật nổi tiếng của thương hiệu này để đi chinh chiến.

Chúng mang trong mình những kỹ năng đặc biệt thể hiện rõ tính cách của các nhân vật trong series Game King như Bakura, người sẽ tập trung vào phép thuật hắc ám và điều khiển một đội quân thây ma giống như trong truyện.