Top 3 game có lối đánh phối hợp đồng đội cực đã mà bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đang tìm kiếm những game co-op hay ho để chơi cùng bạn bè, hãy tham khảo danh sách game dưới đây để có những lựa chọn tốt hơn nhé!

1. Con ma

The Ghost là một game thể loại co-op cùng bạn bè nhưng có pha chút kinh dị kịch tính. Xuất hiện trên các nền tảng: PC, Mobile, Xbox, Game này nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về nội dung và lối chơi. Ngay sau đó, NSX đã chính thức giới thiệu The Ghost đến thị trường game di động đầy hứa hẹn.

Top 3 game có tinh thần đồng đội thực sự tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 0

Đưa người chơi đến một không gian tối tăm và sát trùng của một bệnh viện vô danh. Bạn thức dậy và chứng kiến ​​một cảnh tượng đáng ngạc nhiên, tất cả mọi người trong số các bác sĩ, y tá, bệnh nhân xung quanh đã biến mất, chỉ còn lại bạn và những người bạn thân của bạn. Có vẻ như bạn đang bị nhốt trong một căn phòng kín, không rõ lý do, nhưng nó “có mùi khá nguy hiểm”, Bắt buộc người chơi và bạn bè phải tìm cách thoát khỏi nơi ma quái này.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không nên bỏ lỡ 1

Với lối chơi có phần kịch tính, game còn cung cấp cho người chơi chế độ thành lập tổ đội 5 người để cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ. Những nỗi sợ hãi tột độ do phông nền và âm thanh sẽ được xoa dịu phần nào khi “những người bạn thân” xuất hiện. Nhìn chung, Game này đòi hỏi sự phối hợp, đồng đội để phân chia công việc và giúp đỡ nhau vì mục tiêu chung.

Liên kết Game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Gameplier.TheGhost&hl=vi&gl=US

2. Doodle Army 2: Mini Militia

Tiếp tục các thử thách phối hợp đồng đội, bạn có thể xem Doodle Army 2: Mini Militia. Sở hữu lối chơi bắn súng trên nền 2D rất thú vị, tựa game này cũng được đánh giá là rất thú vị trong làng game Co-op mobile.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 2

Với đồ họa có phần đơn giản nhưng nếu bạn chơi thử cách chơi của Game này chắc chắn bạn sẽ không thể dừng lại được, nó rất dễ gây nghiện. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật vượt qua nhiều loại địa hình gồ ghề khác nhau trên bản đồ, tham gia thử thách bắn súng như những người lính. Cả hai bạn cần thu thập vũ khí và đề phòng những cái bẫy “không màu” trong game.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 3

Nhịp độ trận đấu diễn ra khá nhanh nên kịch tính của từng trận đấu được đẩy lên rất cao. Ngoài ra, Doodle Army 2: Mini Militia còn cung cấp nhiều chế độ chơi khác nhau như: ngẫu nhiên hoặc thủ công; một người chơi hoặc một đội. Nói một cách đơn giản, bạn có thể tự mình thành lập một nhóm hoặc tùy ý lập nhóm với những người lạ rồi chiến đấu với họ. Bạn có thể tổ chức một trận đấu đầy kiến ​​thức để bắn và tiêu diệt nhau một cách rất vui nhộn.

Liên kết Game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.appsomniacs.da2&hl=vi_IN&gl=US

3. The Escapees 2

Tham gia hành trình vượt ngục cùng những người bạn vô cùng bá đạo trong The Escapists 2. Đây sẽ là một tựa game mang phong cách Roblox, đi kèm thiết kế gần giống với MineCraft. Không chỉ là một game hành động chiến thuật đơn thuần và đâu đó vẫn có những yếu tố sinh tồn thú vị.

Top 3 Game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 4 Game

Game này đã rất thành công ở phiên bản đầu tiên, cho đến khi ra mắt phần 2, The Escapists vẫn luôn được đón nhận một cách vô cùng nhiệt tình. Vẫn theo bối cảnh vượt ngục quen thuộc, nhưng ở phần 2 này Game sẽ đề cao yếu tố đồng đội. Những công việc đòi hỏi sự phối hợp của nhiều người sẽ đặt bạn vào một môi trường mang tính cộng tác cao. “Một cây không nên non, ba cây cùng nhau tạo thành núi cao” Trong game, chỉ có sức mạnh tập thể mới có thể vượt ngục thành công.

Top 3 game có tinh thần đồng đội cực tốt mà bạn không thể bỏ lỡ 5 game

Game này cũng cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo bằng cách kết hợp các vật phẩm với nhau để có được những vật phẩm hữu hiệu như ống nhòm hay kính mắt … Với lối chơi đa dạng, người chơi hoàn toàn tự do trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như phân chia lao động trong Game.

Liên kết Game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.team17.escapists2&hl=vi&gl=US