Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật

Game phòng thủ tháp ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi thêm màu sắc hiện đại, kết hợp với các yếu tố thể loại khác.

tường tháp

tường tháp là một Game di động chiến lược chiến tranh với các yếu tố phòng thủ và quản lý tháp, trong đó mục tiêu là bảo vệ lâu đài của bạn trước làn sóng kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi là làm chệch hướng các đợt tấn công của kẻ thù bằng các tháp phòng thủ và các đơn vị chiến đấu.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 0

Towerwall cho phép người chơi đặt pháo đài theo chiến lược của riêng mình để tránh bị bao vây. Kẻ thù sẽ tấn công lâu đài ngày càng khốc liệt hơn với mỗi đợt mới. Vì vậy, người chơi phải linh hoạt bảo vệ tháp ngay cả khi bị phá hủy, ra lệnh điều động quân đội kịp thời. Ngoài ra, cũng cần phân bổ tài nguyên một cách chính xác, sử dụng đồ tạo tác, tên lửa đẩy và xây dựng chiến lược phòng thủ để đối phó với mọi loại tấn công từ đối thủ.

Tải game Towerwall cho Android – iOS – APK

Quân đoàn hợp nhất

Trong Merger Legion, người chơi sẽ phải chống chọi với những làn sóng xâm lược cho đến khi chính Big Bad bị đánh bại. Để luôn có thể chiến đấu, người chơi sẽ thu thập những lá bài mới và không ngừng nâng cao sức mạnh của những lá bài cũ để xây dựng bộ bài tối thượng cho riêng mình. Bằng cách tùy chỉnh các anh hùng và đơn vị bạn sẽ sử dụng trên chiến trường, người chơi sẽ dễ dàng đánh bại Boss và kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 1

Có thể nói, chiến lược trong Merger Legion chính là chìa Key của chiến thắng. Các yếu tố khác nhau, từ thành phần quân đội, hợp nhất và nâng cấp đến vị trí, sử dụng kỹ năng, sử dụng thần chú và hơn thế nữa tạo ra chiều sâu chiến lược đáng kinh ngạc. Khi đã thích nghi với những thử thách trên chiến trường, nắm vững những kiến ​​thức cơ bản, người chơi hoàn toàn có khả năng đẩy bản thân và quân đội của mình lên ngưỡng chiến đấu cao nhất.

Tải game Merger Legion cho Android – iOS – APK

Bảo vệ hoặc tiêu diệt

Lấy bối cảnh thế giới ma quỷ, Bảo vệ hoặc tiêu diệt Cho phép người chơi chọn một nhân vật để bảo vệ các khẩu đại bác được trang bị cho căn cứ trước nhiều loại zombie và quái vật.

Được thiết kế theo phong cách phòng thủ tháp kết hợp nhập vai, người chơi sẽ có nhiều phương pháp để nâng cao khả năng sống sót của mình. Đặc biệt với dàn anh hùng sở hữu những năng lực khác nhau, họ có thể liên tục gia tăng sức mạnh để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm đang chờ đón họ.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 2

Defend or Destroy còn gây ấn tượng với đồ họa 3D mang gam màu tối rất phù hợp với bối cảnh hậu tận thế. Âm thanh cũng vô cùng sống động khiến mọi màn chiến đấu đều thực sự hấp dẫn và kịch tính. Càng vượt qua nhiều thử thách, càng nhiều thị trấn với nhiều loại bản đồ khác nhau, người chơi sẽ càng mở Key và kích hoạt những khả năng, thủ thuật mới giúp tồn tại lâu hơn trong thế giới nguy hiểm này.

Tải game Defend or Destroy cho Android – iOS – APK

Allstar Phòng thủ ngẫu nhiên

Allstar Random Defense là một Game di động phòng thủ tháp ngẫu nhiên với các anh hùng và thẻ ma thuật, các trận chiến PVP, chế độ đồng đội hợp tác, nhấn mạnh vào tấn công và phòng thủ. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ nâng cấp và kết hợp các nhân vật anh hùng để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa anh hùng và thẻ bài ma thuật.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 3

Sẽ có các chế độ thử thách khác nhau trong Allstar Random Defense cho phép người chơi xây dựng nhiều chiến lược khác nhau, từ lên cấp và kết hợp các anh hùng và thẻ bài trong môi trường xúc xắc ngẫu nhiên đến thách thức hệ thống trùm mạnh mẽ với những người chơi khác, tất cả đều diễn ra vô cùng kịch tính và hoàn toàn phụ thuộc về chiến lược của riêng bạn.

Tải game Allstar Random Defense cho Android – iOS – APK

Biên niên sử của người giám hộ

Trong Biên niên sử của người giám hộ, người chơi sẽ phòng thủ chống lại lũ kẻ thù bằng cách thu thập các Guardians (tháp canh) trên chiến trường. Bạn có thể đưa ra các chiến lược và chiến thuật khác nhau tùy thuộc vào sự kết hợp của các Hộ vệ mà bạn sử dụng, vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ năng riêng và đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Game có các chế độ chiến đấu thời gian thực bằng cách cạnh tranh hoặc hợp tác với những người chơi khác. Đánh bại nhiều kẻ thù hơn bằng cách xây dựng một bộ bài mạnh hơn với phần thưởng nhận được sau mỗi chiến thắng.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 4

Guardian Chronicle Mobile cũng có nhiều chế độ khác nhau để thử, trong chế độ 1v1 cạnh tranh, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác để xem ai sống sót sau những đợt quái vật liên tục. Bằng cách tổ chức phòng thủ và đánh bại quái vật trong địa hình của riêng bạn, bạn có thể đẩy chúng sang bên địa hình của đối thủ.

Tải game Guardian Chronicle cho Android – iOS – APK

Đấu tay đôi hoạt hình

Cartoon Duel Mobile xây dựng bối cảnh cuộc chiến giữa hai vương quốc: Vương quốc một mắt và Vương quốc hai mắt. Nguyên nhân của cuộc chiến này là do tình yêu, khi một chàng hoàng tử mắt một mí dám yêu công chúa của vương quốc ngược lại và điều này đã bị ngăn cản.

Mục tiêu của mỗi màn chơi sẽ là sống sót trước sự tấn công dữ dội của quân địch tấn công tháp của bạn. Để làm được điều này, người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí và khả năng khác nhau để điều động lực lượng cùng với các biện pháp phòng thủ thông thường thường thấy trong thể loại này.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 5

Đặc biệt hơn trong Game này, người chơi có thể bắt lính đối phương và bắt chúng chiến đấu vì mục tiêu của mình. Ngoài ra, kẻ thù sẽ tấn công từ phía tây, phía đông và phía trên, vì vậy người chơi sẽ cần phải rất cẩn thận khi tiếp cận từng kẻ thù. Đây sẽ là một Game phòng thủ tháp nhịp độ nhanh với rất nhiều nhân vật hoạt hình với nhiều khả năng khác nhau.

Tải game Cartoon Defense cho Android – iOS – APK

hiệp sĩ

Là một sản phẩm của Yostar hiệp sĩ tập trung rất nhiều cô gái dễ thương với phong cách anime và hệ thống chiến lược hấp dẫn. Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn đầy rẫy những sinh vật huyền bí và chiến đấu chống lại chúng trong thể loại game tháp.

Về cơ bản, Arknights là một game theo lượt mang yếu tố RPG, bạn sẽ đặt các nhân vật của mình vào những vị trí phù hợp để chặn đứng các đợt tấn công của kẻ thù. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lối chơi của Arknights đòi hỏi rất nhiều sự tính toán và chuẩn bị trước và trong mỗi màn chơi.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 6

Vì mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và đặc điểm khác nhau nên mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu người chơi kết hợp các loại nhân vật khác nhau thành một đội hình hoàn hảo để ngăn chặn làn sóng quái vật và binh lính Reunion phá hủy căn cứ chính. . Ở một số màn, bạn sẽ cần những nhân vật có hiệu ứng AOE để tiêu diệt mob, ở những màn khác, bạn sẽ cần những cỗ xe tăng để ngăn chặn kẻ thù tại một số điểm cố định nhất định.

Tải game Arknights cho Android – iOS – APK

lâu đài gấp rút

lâu đài gấp rút là một Game di động phòng thủ tháp nhàn rỗi có lối chơi cổ điển nhưng vẫn kết hợp các yếu tố độc đáo. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi luôn là nâng cấp anh hùng, xây tháp và củng cố phòng thủ.

Với chủ đề thời trung cổ, thêm một chút ma thuật và cốt truyện giả tưởng, Castle Rush giảm bớt trọng lượng, mang đến trải nghiệm thú vị hơn nhưng vẫn đầy thử thách.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 7

Castle Rush có hơn 10 anh hùng phòng thủ với các kỹ năng khác nhau tạo ra các phong cách phòng thủ độc đáo. Bạn sẽ xây dựng các lâu đài phòng thủ không chỉ bằng cách sử dụng các anh hùng mà còn bằng cách lựa chọn vũ khí hiệu quả để lắp đặt trong khu vực phòng thủ.

Castle Rush Mobile cũng kết hợp một yếu tố nhàn rỗi để giúp người chơi tận hưởng những trận chiến nhàn rỗi giữa quân đội của bạn và kẻ thù. Cùng với đó là cảm giác vui sướng khi nhận được phần thưởng hàng ngày mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Tải game Castle Rush cho Android – iOS – APK

Pocket Kingdom TD

Bằng cách trộn cái cũ và cái mới, Pocket Kingdom TD đã tạo ra rất nhiều lối chơi mới, bao gồm việc chuyển đổi các phòng thủ tháp truyền thống thành các anh hùng năng động, khiến trải nghiệm chinh phục thế giới không khác gì ngoài đời thực.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 8

Pocket Kingdom TD là sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng thủ tháp và phát triển nhân vật. Bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình để cải thiện thuộc tính của họ. Sử dụng kỹ thuật tạo hình 3D tiên tiến, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng dàn nhân vật có hành động và trang phục được thiết kế vô cùng sống động. Chưa kể đến những hiệu ứng kỹ năng hoành tráng đôi khi khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp.

Tải game Pocket Kingdom TD cho Android – iOS – APK

Ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp Không quá chú trọng vào đồ họa, game được thiết kế đơn giản như những game cũ. Nhưng bù lại, lối chơi được đầu tư kỹ lưỡng, được đánh giá là có chiều sâu chiến thuật bậc nhất trên di động trong thể loại phòng thủ tháp.

Mindustry là một Game sandbox rất đáng sợ khi bắt đầu, nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để thành công, nhưng bạn sử dụng những yếu tố đó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

10 Game phòng thủ tháp hàng đầu thách thức giới hạn chiến thuật 9

Bạn không chỉ phải lo lắng về nguồn tài nguyên khai thác để xây dựng hệ thống phòng thủ mà bạn còn phải duy trì và bảo vệ các đường cung cấp tài nguyên, đó là các băng chuyền vận chuyển tài nguyên khai thác từ giàn khoan đến căn cứ và tháp pháo phòng thủ.

Người chơi sẽ mất rất nhiều thời gian để hiểu toàn bộ hướng dẫn về hệ thống điều khiển công trình cùng với cơ chế cơ bản của Game. cây công nghệ và các khu vực trên bản đồ.

Tải game Mindustry cho Android – iOS – APK