Top 10 game chiến thuật mà các tín đồ nhà Táo không nên bỏ qua

Khi nói đến Game chiến lược trên iOS, có rất nhiều lựa chọn, có những trải nghiệm khốc liệt và có những trải nghiệm chỉ có hương vị như chiến lược.

Sự trỗi dậy của vương quốc

https://www.youtube.com/watch?v=vK_hgicsn_CODE

Trong game chiến thuật Rise of Kingdoms, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến đấu tiên hiệp, đụng độ giữa nhiều người chơi. Cuộc chiến này không chỉ dừng lại ở một quốc gia cố định mà trên phạm vi toàn cầu, bạn có quyền lựa chọn một trong nhiều nền văn minh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc,…

Khi bắt đầu Game, bạn sẽ bắt đầu với những điều cơ bản như xây dựng trang trại, cánh đồng, xưởng, tòa nhà. Mục đích là chuẩn bị nhân lực và vật lực cho việc xây dựng đế chế. Xây dựng, thu hoạch, huấn luyện và đào tạo quân đội của bạn theo cấp độ của bạn.

10 Game chiến thuật hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua 0

Với game chiến thuật Rise of Kingdoms, người chơi có thể lập nhóm với các đồng minh khác. Đây là điều cần thiết vì sự hỗ trợ này sẽ giúp bạn có được những nguồn tài nguyên hữu ích mỗi khi chiến thắng. Ngoài ra, để giành chiến thắng, bạn phải phát hiện, phát hiện và nắm bắt thông tin. Game được chia thành các cấp độ, càng lên cao bạn sẽ mở Key được nhiều đơn vị lính tương ứng. Hệ thống lính cũng vô cùng ấn tượng, ngoài bộ binh còn có kỵ binh và cung thủ.

Tải game Rise of Kingdoms cho Android – iOS – APK

Warhammer Quest: Silver Tower

Bối cảnh của Game sử dụng cốt truyện và các vị tướng từ Age of Sigmar của Warhammer. Người chơi sẽ sử dụng chiến thuật của mình để điều khiển các anh hùng của mình vượt qua sự hỗn loạn của Silver Tower – quê hương của Lord Gaunt Summoner đáng sợ.

Warhammer Quest: Silver Tower là game chiến thuật theo lượt mang đến trải nghiệm vô cùng mới lạ. Mỗi chiến binh có bộ kỹ năng và đặc điểm riêng giúp cho việc triển khai chiến thuật trở nên phong phú và đa dạng hơn. Cơ chế Game có hơn 200 cấp độ tấn công trên 25 địa hình khác nhau. Người chơi cũng có thể ban tặng những ưu ái cho các chiến binh yêu thích của họ để mở Key các cấp độ mới. Hệ thống vũ khí, trang bị và kho báu cũng giúp tổ đội của người chơi lên cấp nhanh hơn.

10 Game chiến thuật hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua 1

Game có đồ họa 3D tuyệt đẹp và môi trường trong game được thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hiệu ứng của Warhammer Quest: Silver Tower nổ tung rất hoành tráng với âm thanh nền cực hay. Vì vậy, Game không chỉ truyền tải những chiến thuật đỉnh cao mà còn là những trận chiến vô cùng ấn tượng.

Tải game Warhammer Quest: Silver Tower trên Android – iOS – APK

cuộc chiên giưa cac bộ tộc

https://www.youtube.com/watch?v=tlbO1zRLZcA

Clash of Clans có thể không phải là một game chiến thuật iOS miễn phí nặng. Bạn sẽ thấy mình đang xây dựng một căn cứ, tạo ra một đội quân và tìm cách tấn công và cướp phá căn cứ của người khác.

Bạn sẽ cần phải thành thạo tất cả các loại nhân vật khác nhau mà bạn có thể tạo cho quân đội của mình, tận dụng tối đa chúng để tấn công một cách chiến lược để giữ cho gia tộc của bạn luôn dẫn đầu!

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Từ những kẻ man rợ hung dữ với bộ ria mép vinh quang đến những pháp sư pyromaniac, hãy nâng cao đội quân của riêng bạn và dẫn dắt gia tộc của bạn đến chiến thắng.

Rush Royale

Rush Royale là một Game phòng thủ tháp giả tưởng tuyệt vời của những người sáng tạo ra Evolution: Battle for Utopia và HAWK: Freedom Squadron. Trong đó, người chơi có nhiệm vụ bảo vệ một pháo đài khỏi sự xâm lược của những con quái vật hung dữ bằng cách sử dụng một đội quân nhỏ gồm các pháp sư, cung thủ và chiến binh.

10 Game chiến thuật hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua 3

Rush Royale diễn ra trong hai chế độ thời gian thực với các trận chiến PvP giữa bạn và những người chơi khác và một chế độ hợp tác để cùng nhau chiến đấu chống lại làn sóng quân địch ngày càng hùng mạnh. Người chơi sẽ cần tích lũy năng lượng trong các trận đấu để tăng cường sức mạnh cho đội phòng ngự. Ngoài ra, người chơi có thể chiêu mộ quân mới và nâng cấp các đơn vị hiện có trên chiến trường để xoay chuyển cục diện trận chiến.

Tải game Rush Royale cho Android – iOS – APK

Top War: Game chiến đấu

Top War: Game chiến đấu mang đến một game chiến thuật màn hình dọc với lối chơi đa máy chủ quy mô lớn, tái hiện những trận chiến không tưởng và giúp người chơi hiện thực hóa khát vọng chinh phục thế giới.

Trong Game Top War: Battle Mobile sẽ có 3 loại quân gồm lục quân, hải quân và không quân. Người chơi phải tự mình lựa chọn, tổ chức và thành lập một đội hoàn chỉnh để vượt qua các thử thách của game, đồng thời không ngừng nâng cấp các anh hùng với nhiều kỹ năng độc đáo và tu luyện ba đội quân để trở nên bất khả chiến bại.

10 Game chiến thuật hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua 4

Cũng giống như các game chiến thuật khác, người chơi đều có chung xuất phát điểm là sở hữu một hoang đảo. Trong quá trình phát triển và chiến đấu, người chơi sẽ đồng thời xây dựng một căn cứ huấn luyện quân đội và làm cho căn cứ của nó trở nên trang nhã hơn với nhiều tòa nhà và đồ trang trí. Game Top War: Battle cũng có một loạt chế độ chiến đấu như Battle of Kingdoms, Wild Monsters, War Robots, Throne Showdowns, v.v.

Tải game Top War: Battle cho Android – iOS – APK

Kingdom Rush – Game phòng thủ tháp

Trong Game chiến lược Kingdom Rush – Game phòng thủ tháp, người chơi sẽ sử dụng một chiến lược để bảo vệ vương quốc và đè bẹp các thế lực của cái ác. Với kho vũ khí khổng lồ gồm các tháp và phép thuật, người chơi sẽ đưa ra quyết định, chỉ huy quân đội, phân bổ tài nguyên, xây dựng các tháp phòng thủ và hơn thế nữa để giành chiến thắng.

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Người chơi có thể tận dụng các lợi thế về địa hình như rừng, núi, đất hoang, v.v. để tùy chỉnh chiến lược phòng thủ của họ với các tháp chuyên biệt và thử nghiệm với các loại tháp khác nhau. Với lối chơi phòng thủ tháp độc đáo, người chơi sẽ bị cuốn hút hàng giờ vào nhiều công việc và nhiệm vụ khác nhau như xả súng vào kẻ thù, triệu tập quân tiếp viện, chỉ huy quân đội của bạn, chiêu mộ chiến binh cổ tích và chiến đấu với quái vật huyền thoại để cứu vương quốc khỏi thế lực bóng tối .

Tải game Kingdom Rush – Tower Defense Game cho Android – iOS – APK

Giám đốc hàng không: Tycoon 2021

Không phải tất cả các Game chiến lược đều nói về sự hủy diệt và chiến tranh. Trong Giám đốc hàng không: Tycoon 2021 Người chơi sẽ quản lý toàn bộ hãng hàng không, kiểm soát việc máy bay đến hay đi.

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Sẽ có nhiều loại máy bay với 2 chế độ chơi thời gian thực và thời gian thực với tốc độ nhanh hơn gấp 7 lần. Bạn sẽ phải quản lý toàn bộ chiến lược của mình từ A đến Z (Phát triển, Ngân hàng, Tài chính, Bảo trì, Dịch vụ, R&D, Tiếp thị, Nhân sự) để từng bước xây dựng đế chế của riêng mình. Từ đó, thống trị vũ trụ hàng không nhờ vào đội bay, sân bay và đường bay của bạn.

Tải game Airlines Manager: Tycoon 2021 cho Android – iOS – APK

Tạo ra đế chế

Tạo ra đế chế là một Game chiến lược xây dựng thành phố, nơi bạn tìm cách xây dựng đế chế của mình trong khi nghiên cứu các công nghệ mới và thu thập tài nguyên. Từ đó, bạn có thể chiến đấu trong một loạt các trận chiến khác nhau, chống lại các đế chế khác để thống trị và lấy tài nguyên từ chúng.

Ngoài việc xây dựng một đế chế, người chơi còn có thể du hành qua các thời đại. Từ các nền văn minh cổ đại đến các vương quốc thời trung cổ và tương lai.

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Forge of Empires ban đầu được phát hành vào năm 2012 và đã trở thành một Game chiến lược xây dựng thành phố từng đoạt giải thưởng. Mô phỏng MMO RTS này đã xuất hiện được 9 năm và có nhiều nội dung hay với lượng người chơi khổng lồ trên toàn thế giới.

Tải game Forge of Empires cho Android – iOS – APK

Trau dồi Đế chế: Rome

Trau dồi Đế chế: Rome là một game mobile phòng thủ tháp, pha trộn giữa lối chơi nhập vai và chứa đựng nhiều yếu tố chiến thuật. Người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh của nước cộng hòa La Mã – Caesar – người phải đánh bại các nền văn minh khác.

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Người chơi sẽ phải quản lý binh lính, vũ khí và anh hùng của mình để giành chiến thắng trong các cuộc chiến khác nhau. Các trận chiến diễn ra theo cấp độ phòng thủ tháp, nhưng có nhiều nâng cấp và địa điểm giúp người chơi tạo ra nhiều chiến lược hiệu quả để bảo vệ vùng đất trước các thế lực thù địch. .

Tải Game Grow Empire: Rome cho Android – iOS – APK

Quyền tối cao 1914

Quyền tối cao 1914 là một game di động chiến thuật mô phỏng Chiến tranh thế giới thứ hai, nơi bạn phải sản xuất nguyên liệu, tạo ra các đội quân khác nhau, mở Key nhiều loại vũ khí khác nhau và tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý hiếm.

Người chơi có thể liên minh với các quốc gia khác hoặc chiến đấu theo cách của họ thông qua mỗi thử thách trong Game – tất cả phụ thuộc vào chiến thuật của bạn, miễn là bạn trở thành quốc gia thống trị trong Game này.

10 Game chiến lược hàng đầu mà người hâm mộ Apple không nên bỏ qua

Để đảm bảo sự tồn vong của các dân tộc, họ phải được huấn luyện thường xuyên. Lục quân được chia thành bộ binh, kỵ binh thậm chí có đội xe tăng thử nghiệm đầu tiên. Nó không phải là một Game bạn chơi một lần và quên; Hệ thống bản đồ thế giới trong game rất rộng lớn, nội dung chiến thuật cũng vô cùng đa dạng.

Tải game Supremacy 1914 cho Android – iOS – APK