Garena Free Fire là game bắn súng sinh tồn trên di động được nhiều người ưa thích. Để giành được TOP 1 trong Game này, ngoài kỹ năng của bạn, bạn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hôm nay, AZGame sẽ tổng hợp một số mẹo đơn giản để giành TOP 1 trong Garena Free Fire Một cách dễ dàng.

một-so-meo-meo-không-cho-miễn-phí-lửa

Tổng hợp các thủ thuật đơn giản và hiệu quả trong Free Fire

Đừng mở ô vội vàng

Khi nhảy ra khỏi máy bay một lúc, chúng ta có thể triển khai nhảy dù, nhưng không nên làm như vậy vì việc tung dù sớm sẽ khiến bạn hạ cánh chậm hơn đối phương. Do đó, bạn chỉ cần chọn vị trí, để game tự động triển khai nhảy dù giúp bạn, điều này sẽ khiến bạn tiếp đất nhanh hơn, đúng vị trí.

Tránh các địa điểm “nóng”

Mức độ giao tranh ở vùng sâu vùng xa sẽ ít hơn so với vùng nóng như thành phố .. vì lượng vật phẩm ở đây tương đối ít. Nếu bạn không muốn đánh nhau, bạn có thể nhảy vào những khu vực này. Tuy nhiên, chất lượng của những món đồ bạn nhặt được sẽ kém hơn ở những khu vực nóng. Ngoài ra, việc nhảy ở khu vực xa sẽ giúp bạn vào bảng an toàn hơn, ít bị đối phương can thiệp hơn.

Lưu ý áo giáp và mũ loot

Vũ khí rất quan trọng, nhưng trang bị như áo giáp và mũ bảo hiểm cũng rất cần thiết. Nếu bạn có vũ khí tốt mà không có trang bị bảo hộ thì chỉ cần 1 viên đạn Sniper là đủ để giết bạn. Vì vậy, sau khi nhặt được vũ khí, hãy tìm ngay áo giáp và mũ để trang bị.

Hạn chế đi xe

Khi bạn đi xe, nó sẽ phát ra tiếng ồn và thu hút kẻ thù ở gần. Nếu bị phát hiện thì phải chạy thật nhanh nếu không sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Tuy nhiên khi chơi tổ đội, bạn có thể cưỡi ngựa, đồng đội có thể bắn trả, nhưng khi solo thì nên hạn chế cưỡi ngựa.

Sử dụng tai nghe khi chơi

Khi sử dụng tai nghe, bạn sẽ nghe thấy tiếng bước chân gần mình hơn, âm thanh trong game sẽ đầy đủ hơn. Đặc biệt khi đang ở ván cuối, bạn sẽ có thể định vị được kẻ địch nếu sử dụng tai nghe tốt.

Nằm xuống và bò

Khi vào ván cuối, mọi âm thanh, mọi chiêu thức đều lọt vào tai và mắt của kẻ địch, vì vậy bạn không thể chạy ngoài đường mà hãy cố gắng di chuyển nhẹ nhàng, tránh sự chú ý của kẻ địch. Nằm xuống một bãi cỏ hoặc ở trong ngôi nhà gần nhất và chờ đợi.

Luôn chú ý đến Minimap

Có một đặc điểm mà ít ai để ý ở minimap, đó là khi kẻ địch bắn, một mũi tên màu đỏ sẽ xuất hiện ở hướng nào, đó chính là vị trí của kẻ địch. Hãy chú ý điểm này để tạo lợi thế cho bạn và phục kích kẻ thù.

Đây là một bài chia sẻ một số mẹo đơn giản để giành được TOP 1 trong Free Fire. Hy vọng bạn có thể áp dụng nó vào từng tình huống để giành chiến thắng trong cuộc chiến sinh tồn khốc liệt.

Chúc may mắn!