Xin chào tất cả các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, nhà vô địch thứ 146 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức lộ diện. Đó là Senna – Chấp nhận bóng tối. Vị tướng này được lộ diện nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật LoL. Hãy cùng tìm hiểu về trí thông minh, kỹ năng và trang phục của vị tướng này.

Nhà vô địch mới của Liên minh huyền thoại: Senna

Thông tin chung SENNA – Vợ của Lucian

Senna là tướng thứ 146 được Riot ra mắt nhân kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại. Truyền thuyết kể rằng Senna đã để Thresh trói linh hồn cô trong một chiếc đèn lồng và giam cầm cô trong đó. Không gì có thể đưa cô ấy ra khỏi đó. Đây cũng là lý do vì sao Lucian – xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại lại một mình bước ra đấu trường công lý.

Tuy nhiên, trong đoạn video teaser mới đây, Riot Games đã để Lucian đấu với Thresh để giải thoát cho người vợ của anh ta – Senna. Và tất nhiên, Senna đã được giải thoát khỏi chiếc đèn lồng ma quái của Thresh và trở lại đấu trường công lý.

Nhưng trên Đấu Trường Công Lý, Riot Games đã để cô nàng Senna này xuất hiện dưới dạng linh hồn chứ không phải người như nhiều vị tướng khác.

Senna đã sống trong bóng tối một thời gian dài nên cô ấy hiểu được sức mạnh của bóng tối và khao khát tìm ra ánh sáng. Vì vậy, sức mạnh của Senna sẽ rất khó lường khi vị tướng này quay trở lại đấu trường công lý.

Giờ đây, xạ thủ bắn tỉa Senna đã hồi sinh để chiến đấu cùng với chồng của cô, Lucian. Đây được xem là cặp đôi đáng chờ đợi trong dịp sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại.

Cùng chờ xem sức mạnh của vị tướng này nhé!

>>>> Đừng bỏ lỡ: Các phím tắt trong Liên minh huyền thoại để nhấp nhanh hơn