Thực phẩm/Thuốc

Mục lục bài viết:

1. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile là gì?

2. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile

3. Những lưu ý khi sử dụng thức ăn / thuốc trong PUBG Mobile

Thông tin chi tiết:

1. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile là gì?

Các vật phẩm bổ sung cho nhân vật trong game PUBG Mobile được chia làm 2 loại là hồi máu và hồi sức khỏe. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm và thuốc để tăng cường sức khỏe. Loại vật phẩm này giúp bạn duy trì sự sống và sức khỏe để có thể tiếp tục chiến đấu.

Tương tự như vũ khí, thức ăn hoặc bình thuốc xuất hiện rải rác khắp bản đồ và người chơi có thể nhặt và sử dụng bất cứ lúc nào.

2. Thức ăn / thuốc PUBG Mobile

một. Bộ sơ cứu

+ Tái tạo HP: lên đến khoảng 75% HP
+ Thời gian sử dụng: 6s
+ Khả năng hỗ trợ: 3 – 5

Đây là một vật phẩm có tác dụng khá tốt trong việc hồi phục sức khỏe của người chơi. Khi bạn bị tấn công và mất HP, bạn có thể bổ sung ngay loại vật phẩm này. Tỷ lệ phục hồi của bộ sơ cứu khá tốt.

b. Băng bó

Phục hồi HP: 10% HP
+ Thời gian sử dụng: 4s
+ Khả năng hỗ trợ: 5 – 15.

So với bộ sơ cứu, dụng cụ thay băng này không hiệu quả bằng. Nó chỉ giúp hồi 10% máu của người chơi trong 7 giây, sau 4 giây sử dụng. Tuy nhiên, nó rất phổ biến vì người chơi có thể dễ dàng tìm thấy nó trên khắp bản đồ.

Bạn cũng cần lưu ý rằng khả năng hồi phục của chúng chậm hơn nhiều so với các bộ sơ cứu nói trên và thời gian sử dụng lâu hơn. Bạn cần mang theo túi sơ cứu trong ba lô nếu bị phát hiện, theo quy định, người chơi không được mang quá 20 chiếc băng một lúc. Bạn cũng cần lưu ý rằng chỉ sử dụng băng bó sẽ chỉ phục hồi 75% HP, sau đó bạn cần sử dụng vật phẩm hồi máu khác.

c. Nước tăng lực (Hot Bull)

Phục hồi HP: 40% HP
Thời gian sử dụng: 4s.
+ Khả năng hỗ trợ: 5 – 6.

Nếu 2 món trên giúp bạn phục hồi khí huyết thì nước tăng lực hot bull này lại giúp bạn nâng cao thể lực. Sau khi sử dụng bạn có thể thực hiện thao tác điều khiển xe để tăng tốc độ di chuyển, tuy nhiên thời gian hồi HP sẽ khá lâu, khoảng 1 phút. Một lưu ý khi sử dụng vật phẩm này là không thể tăng tốc độ và sức khỏe cùng lúc khi dùng 1 lon, phải dùng tới 2 lon. Ngoài ra, vật phẩm này như một tấm áo giáp có thể hạn chế phần nào sát thương mà bạn gặp phải nếu có.

d. Bộ y tế (Medkit)

+ Phục hồi HP: 100% HP
+ Thời gian sử dụng: 8s
+ Khả năng hỗ trợ: 1

So với các loại thực phẩm và thuốc nói trên, bộ dụng cụ y tế là vật phẩm hiếm nhất trong bản đồ. Vì độ hiếm của nó nên đây là một vật phẩm cực kỳ hữu ích vì nó phục hồi 100% HP của người chơi sau 8 giây. Nếu bạn sử dụng vật phẩm này, bạn sẽ được chuyển sinh vì nó sẽ giúp lấp đầy tất cả các chỉ số về sức khỏe và thể lực.

Có thể bạn quan tâm:

+ Shotgun trong PUBG Mobile

+ Súng bắn tỉa trong PUBG Mobile

e. Thuốc giảm đau (Thuốc giảm đau)

Phục hồi HP: 60% HP
Thời gian sử dụng: 6 giây.
+ Khả năng hỗ trợ: 3 – 5


Tương tự như Hot Bull, thuốc giảm đau giúp người chơi PUBG Mobile phục hồi chỉ số thể lực, trên thanh sức khỏe. Thuốc này cũng giúp phục hồi máu nhanh hơn khi bạn dùng chung với bộ sơ cứu hoặc băng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thời gian và những nơi cất giấu để sử dụng món đồ này. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong vùng chiến sự, bạn nên chú ý.

f. Chất kích thích (Ống tiêm Adrenaline)

+ Tái tạo HP: 100% HP
Thời gian sử dụng: 8s.
+ Khả năng hỗ trợ: 1

Bạn có thể lấp đầy thanh HP của mình đến 100% bằng chất kích thích. Tuy nhiên, thời gian hồi khá lâu, mất tới 8 giây sử dụng và khiến bạn không có nhiều cơ hội sử dụng nếu đã vào đến vòng cuối cùng. Người chơi sẽ không thể sử dụng khi bạn đang sử dụng nhưng đang di chuyển hoặc sử dụng vũ khí hoặc điều khiển phương tiện. Nhược điểm khác của vật phẩm này là nó rất hiếm trên bản đồ.

3. Những lưu ý khi sử dụng thức ăn / thuốc trong PUBG Mobile

Người chơi nên cân đối việc nhặt các vật phẩm hỗ trợ nói trên trong PUBG Mobile vì nó cũng sẽ tốn diện tích trong ba lô. Nơi lưu trữ cũng dành cho vũ khí, súng và đạn, vì vậy bạn cần phải cẩn thận.

Khi sử dụng các loại thực phẩm hỗ trợ này cần chọn nơi ẩn nấp vì khi sử dụng rất dễ bị đối phương tấn công. Nếu chiến đấu ở chế độ tổ đội, bạn cần phải có đồng đội che chắn cẩn thận để tránh bị tấn công từ mọi hướng.

Ưu tiên sử dụng nước tăng lực và thuốc giảm đau để giúp bạn chống chịu và giảm mất máu khi bị tấn công.

>> Xem thêm:

+ PUBG Mobile mùa 15 mang đến cho game thủ những gì?

+ Vũ khí nỏ trong PUBG Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com