Thủ Thuật Tạo Tài Khoản Netflix Premium Miễn Phí

Tạo tài khoản net Netflix

Gần đây, ứng dụng Netflix được sử dụng nhiều để xem các bộ phim hay chương trình phổ biến trên thế giới. Nếu bạn đang có ý định sử dụng Netflix nhưng chưa biết cách tạo tài khoản miễn phí thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Netflix hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về Netflix

Netflix là dịch vụ Online của điện ảnh Mỹ, được ưa chuộng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ này là một trong những hãng phim lớn nhất thế giới và Netflix có một kho bản quyền phim và video khổng lồ. Bạn có thể sử dụng Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, từ trang web chính thức đến ứng dụng di động và có phiên bản TV mới nhất.

Tạo tài khoản net Netflix

Netflix hỗ trợ tiếng Việt (vietsub) trong các bộ phim và chương trình truyền hình, nhưng không có giọng nói tiếng Việt trên ứng dụng.
Netflix là một yêu cầu ứng dụng trả phí. Bạn sẽ phải trả một khoản phí để có thể tiếp tục xem phim trên ứng dụng này. Có 3 gói để lựa chọn:

  • Gói cơ bản: Giá thấp nhất 180.000đ / tháng. Bạn sẽ được trải nghiệm phim trên một thiết bị duy nhất tại một thời điểm và chất lượng chỉ dừng lại ở SD. Gói dịch vụ này cũng cho phép bạn tải video xuống điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Gói chuẩn: Giá gói trung bình 220.000đ / tháng. Gói tiêu chuẩn cho phép bạn phát Online các chương trình truyền hình và phim từ Netflix trên hai thiết bị cùng một lúc ở độ phân giải cao (HD) nếu có. Gói dịch vụ này cũng cho phép bạn tải video xuống 2 điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Gói Premium: Gói có mức giá cao nhất sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ, với mức giá là 260.000đ / tháng. Gói cao cấp cho phép bạn phát Online các chương trình truyền hình và phim từ Netflix trên bốn thiết bị cùng một lúc ở độ phân giải cao (HD) và độ phân giải siêu cao (UHD) nếu có. Gói dịch vụ này cũng cho phép bạn tải video xuống 4 điện thoại hoặc máy tính bảng.

Các bước tạo Acc Netflix miễn phí

Đăng ký Netflix không khó, giống như bạn đăng ký các tài khoản khác như Shopee, Lazada, Spotify thôi. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký tài khoản trên trang web Netflix. Vì ứng dụng Netflix trên điện thoại chỉ cho phép bạn đăng nhập, không hỗ trợ đăng ký trên ứng dụng điện thoại.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Netflix

Ứng dụng Netfix có sẵn trên Netflix trên các nền tảng di động như iOS, Android và Windows-Phone. Bạn có thể vào cửa hàng Ứng dụng, Cửa hàng Play Tìm kiếm Netflix và tải xuống trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tạo tài khoản trên Trang web

Bạn cần đăng ký tài khoản email chưa từng có Netflix để đăng ký tài khoản mới. Sau khi nhập xong, bạn bấm ĐĂNG KÝ NGAY để bắt đầu đăng ký.

Bước 3: Chọn gói dịch vụ

Netflix cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ hữu ích nhất dành cho bạn. Đó là Cơ bản, Tiêu chuẩn và Nâng cao. Giá của từng gói sẽ được công bố cùng với ưu đãi của từng gói mà bạn sử dụng. Hãy chọn một gói mà bạn cảm thấy phù hợp với kinh tế của họ một chút.

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản

Đây là bước khá quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị hack Netflix, bạn nên đặt mật khẩu dễ nhớ nhưng hơi khó đoán.

Bước 5: Thiết lập phương thức thanh toán của bạn

Bạn cần đăng ký tài khoản thanh toán Visa Netflix của mình. Sau khi điền đầy đủ thông tin thẻ Netflix được yêu cầu, hãy nhấp vào thành viên HOẠT ĐỘNG.
Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước đăng ký tài khoản Netflix. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập trên điện thoại, máy tính bảng hoặc TV để thưởng thức các bộ phim hoặc chương trình yêu thích của mình.

Lưu ý khi sử dụng Netflix

  1. Chương trình 30 ngày miễn phí sử dụng Netflix lần đầu tiên không còn phải trả phí để sử dụng tài khoản Netflix của bạn sau khi đăng ký.
  2. Bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ khi nào bạn cảm thấy Netflix không còn cần đến nó nữa.

Tóm lược

Rất đơn giản để đăng ký tài khoản Netflix. Không quá khó để bạn sở hữu cho mình một tài khoản Netflix để thưởng thức những bộ phim mới nhất, những chương trình nổi tiếng mà bạn yêu thích. Không cần đến rạp chiếu phim, bạn có thể xem phim trực tiếp trên thiết bị thông minh của mình. Netflix là một ứng dụng tuyệt vời phải không?

Xem thêm những bài về : Tin Tức Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com