Thủ Thuật Lấy TOP 1 Free Fire ai cũng nên biết

Bản đồ trong Free fire
Bản đồ trong Free fire

Game của Garena Một Game sinh tồn tiên phong trên di động, phổ biến ở hơn 130 quốc gia với hơn 450 triệu lượt tải xuống. Khác với những game cùng thể loại như PUBG, Rules of Survival, Free Fire giúp người chơi cảm thấy dễ chơi hơn những game khác. Vì vậy, chiến thắng trong game không hề khó, và những mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ là những gợi ý hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng trong các trận đấu Free Fire.

Sử dụng Bản đồ hiệu quả

Bản đồ trong Free fire
Bản đồ trong Free fire

Bản đồ thu nhỏ ở góc trên bên trái màn hình giúp bạn xác định chính xác hướng đi của kẻ thù. Mũi tên xanh là bạn và mũi tên đỏ là kẻ thù.

Đôi khi bạn bị bắn nhưng không thấy kẻ thù hoặc không xác định được vị trí cần bắn, hãy nhìn nhanh vào bản đồ thu nhỏ, dựa vào hướng mũi tên và xác định hướng đi của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ lớn để xác định vị trí của mình và xác định khu vực bo để sử dụng chiến thuật cạnh.

Nhảy dù vào đúng thời điểm

Nhảy dù trong Free Fire vào đúng thời điểm
Nhảy dù trong Free Fire vào đúng thời điểm

Trước khi nhảy khỏi máy bay, bạn cần quan sát địa hình và chọn điểm nhảy hợp lý nhất. Chiến lược này thường được sử dụng để phát hiện tình huống xung quanh khu vực bạn chuẩn bị nhảy vào, vì yếu tố độ cao giúp tầm nhìn rộng hơn.

Sử dụng chiến thuật này, bạn có thể quan sát các khu vực đông đúc, do đó có thể dễ dàng thay đổi hướng đổ bộ, tránh giao tranh sớm, thu thập trang bị trong khi những người nhảy sớm mải mê chiến đấu. trận đấu.

Xem ngay: Chia sẻ Tặng ngay VIP Code Free Fire

Chọn một vị trí để ẩn

Thay vì nấp trong những ngôi nhà, bạn nên chọn những vị trí cao như chòi canh để tiện quan sát đối thủ. Ở vị trí cao sẽ là một lợi thế để bạn nhắm bắn và che giấu việc đối thủ khó tìm được vị trí của bạn.

Chọn một phương tiện hiệu quả

Xe trong lửa tự do
Lựa chọn phương tiện trong lửa tự do

Hệ thống phương tiện trong game Free Fire là trợ thủ đắc lực cho bạn. Bạn có thể sử dụng các phương tiện để chạy, chạy khi quân địch đông, lắng nghe tiếng động của đối phương càng nhanh càng tốt hoặc tiêu diệt đối phương bằng cách đâm vào ô tô.

Nhắm bắn đúng mục tiêu

Trong Free Fire, khi bạn chĩa súng vào kẻ thù, khi chính xác nó sẽ hiện ra một chấm đỏ, vì vậy để hạ gục kẻ thù nhanh nhất, bạn phải chú ý đến màu sắc của chấm nhắm để bắn và nhắm mục tiêu. tiêu diệt kẻ thù.

Cần sử dụng Súng hợp lý

Súng trong tự do bắn
Cướp súng một cách hợp lý

Có 18 loại vũ khí riêng biệt trong Free Fire, đây là một vài tóm tắt ngắn gọn về các loại súng bạn nên sử dụng khi chơi game.

  • Súng ngắn: Có 3 khẩu súng lục trong Free Fire: USP, G-18 và Desert Eagle. Bạn nên sử dụng USP vì nó có hỗ trợ bộ giảm thanh và giá đỡ nòng. Súng ngắn chỉ hoạt động vào đầu Game khi bạn không có vũ khí trong tay hoặc hai khẩu súng khác hết đạn.
  • SMG: Chỉ có 2 SMG trong Game: MP5 và UMP. Cả hai loại súng đều có tốc độ bắn cũng như sát thương. Bạn không nên nhặt hai khẩu súng này vì chúng không có tầm bắn xa nên hiệu quả nhất trong các tình huống trong nhà. Chỉ sử dụng SMG mà không có vũ khí thay thế.
  • Assaut rifle: Súng trường tấn công, còn được gọi là Assault Rifle là khẩu súng phổ biến nhất trong Garena Free Fire. Có tổng cộng 6 khẩu súng trong lớp này. SKS và M14 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì SKS là súng bắn tỉa tốt nhất vì tầm bắn 4x. M14 có tầm bắn xa nhất và bạn có thể thêm nhiều tầm để bắn xa hơn.
  • Shotgun và Heavy Gun: Đối với Shotgun, bạn nên chọn M1014 do có 7 viên đạn và chế độ bán tự động. Đối với súng hạng nặng, bạn nên sử dụng M79 làm súng phóng lựu, hoàn hảo để tấn công ngôi nhà mà không cần phải vào trong, một quả lựu đạn sẽ bay khắp phòng.
  • Súng bắn tỉa: Tất nhiên hai khẩu súng bắn tỉa tốt nhất sẽ là AWM và Kar98k, tùy bạn lựa chọn.

Tóm lược

Hy vọng qua những gợi ý trên của mình các bạn có thể hiểu và áp dụng vào game để dễ dàng đạt TOP 1. Game Free Fire cũng dễ chơi hơn PUBG Mobile rất nhiều nên các bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Không nhiều trong giao tranh, vì vậy hãy cố gắng hết sức mình.

Xem thêm những bài về : Tin Tức Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com