The Coma Recut – The Coma Cutting Class – Cốt truyện game và nội dung game kinh dị trường học (P1)

Hôm nay, hãy cùng Kisu Game tìm hiểu về Lớp học cắt cơn hôn mê – The Coma Recut Part 1 với cốt truyện game kể về hành trình đi tìm sự thật kinh dị trong ngôi trường của cậu học sinh mà YoungHo đang theo học.

Giới thiệu về The Coma Recut

Coma Cut Class phát hành vào năm 2015 và vào năm 2017 Game đã được làm lại với rất nhiều thay đổi và cải tiến. Ví dụ, thiết kế lại môi trường cho nhiều game kinh dị hơn, chuyển động nhân vật mượt mà hơn, đồ họa đẹp hơn. Ngoài ra, còn có cơ chế né đòn, cách ẩn nấp mới… và lấy tên là The Coma Recut.

Lớp học cắt cơn hôn mê - Đánh giá cốt truyện Game Coma Recut
Lớp học cắt cơn hôn mê – Đánh giá cốt truyện Game Coma Recut

Coma Recut là một game kinh dị 2D đến từ Hàn Quốc được phát triển bởi Devespresso Game. Game được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2017 cho các nền tảng Nintendo Switch, PlayStation4 và Xbox One PC

Cốt truyện của Coma Recut

Trong Game, chúng ta sẽ vào vai YoungHo, một học sinh trung học bị mắc kẹt và bị truy đuổi không ngừng bởi một kẻ giết người tâm thần trong hành lang tối tăm và ma quái của trường trung học Sehwa, tất cả những gì chúng ta có thể làm được. Những gì bạn làm là chạy trốn và tìm hiểu điều bí ẩn đang thực sự diễn ra tại trường Sehwa. Vậy điều gì đang diễn ra ở đây, mời các bạn cùng chúng tôi khám phá nhé !!

YoungHo một học sinh trung học đang bước vào kì thi quan trọng như bao người khác, cậu rất lo lắng cho kết quả của kì thi này, cậu quyết định thức để học nhưng đêm đó cậu đã ngủ quên khi tỉnh dậy. Bạn đến muộn cho kỳ thi. YoungHo vội vã chạy đến trường, khi đến gần cổng thì gặp một nữ sinh tên là Yaesol, nhưng dường như cô ấy không có ở trường của anh, sau khi nói chuyện với cô Đến cổng trường, tiếng còi xe cứu thương đã vang lên ầm ĩ, chuyện gì đã xảy ra và mọi người đang bàn tán về một học sinh đã treo cổ tự tử đêm qua.

Sau khi nói chuyện với Seho – một người bạn cùng lớp, YoungHo được biết người đàn ông tự tử tên Taehoon đang học lớp 2B, các giáo viên rất sốc và hiệu trưởng đã gọi tất cả lên phòng giáo viên nên kỳ thi vẫn chưa diễn ra. ngoài. YoungHo bước vào lớp học của mình trên đường anh gặp Myung-gil, một kẻ chuyên bắt nạt, và YoungHo là một trong số đó. Anh ấy cũng đã nhiều lần bắt nạt Taehoon – người đã tự tử, anh ấy không muốn gặp rắc rối nên đã cảnh báo nhân vật chính của chúng ta đừng kể về việc anh ấy từng bắt nạt Taehoon với cảnh sát hay bất kỳ người nào khác. WHO.

Đến trước lớp, YoungHo gặp cô Song, giáo viên chủ nhiệm của lớp mình. Cô ấy nói rằng họ sẽ có một cuộc họp riêng sau giờ học để thảo luận về thành tích học tập của YoungHo. Sau đó YoungHo bước vào lớp để đối mặt với kỳ thi căng thẳng. YoungHo ngồi vào bàn và để đề thi được phát. Mặc dù cầm tờ giấy thi trên tay, nhưng thật kỳ lạ là bây giờ trong đầu YoungHo không nghĩ ra được gì, dần dần cảm thấy buồn ngủ, mắt cũng dần dần nhắm lại. Khi mở mắt ra, cậu vẫn đang ngồi trong lớp nhưng trời đã tối và mọi người đã về hết, chỉ còn một mình cậu ở trường Sehwa.

Trong ba lô của anh xuất hiện hình ảnh một cô gái nhưng anh thực sự không biết cô ấy là ai. YoungHo cũng hoàn toàn quên mất việc gặp cô Song sau giờ học, cảm thấy có gì đó không bình thường ở đây. YoungHo cầm đèn pin bước ra khỏi lớp và gặp một người là cô Song nhưng khuôn mặt trông rất khác. Nói được vài câu, cô bỗng nổi điên, nói to và đuổi theo YoungHo, may mắn thay anh đã thoát khỏi sự truy đuổi của bà cô mất trí.

Sau khi Miss Song rời đi, anh nhìn ra cửa sổ nhà vệ sinh của trường trung học Sehwa dường như đang lơ lửng ở một nơi không phải thế giới thực, anh có ý định gọi cảnh sát nhưng nó đã bị dập tắt vì anh. quên điện thoại ở nhà. Điều quan trọng nhất lúc này là cậu phải tìm cách thoát khỏi nơi kinh khủng này và tránh bị bắt gặp bởi người dì cầm dao đẫm máu với khuôn mặt sát khí.

Tôi cố gắng tìm cửa nhưng cả hai cửa đều bị bảo vệ của trường Key chặt nên giờ tôi phải vào phòng bảo vệ lấy chìa Key để mở cửa. Trên đường đi chúng tôi cũng nhặt được kẹo và chai nước và một số thứ khác để bổ sung năng lượng và máu. Đây là một phần rất hay từ phía nhà làm game, nó làm tăng độ chân thực cũng như khiến chúng ta bị cuốn theo vì nhân vật bị giới hạn, từ đó tăng độ khó và hấp dẫn của Game.

Khi đến phòng ăn, anh gặp Yaesol, cô gái đứng gần cổng trường trước đó, cô ấy luôn nói những điều kỳ lạ khiến chúng tôi tò mò, cô ấy nói YoungHo đến đây là có lý do và anh ấy không thể rời khỏi đây. Cô Song, người đã theo đuổi chúng tôi từ đầu Game sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các cuộc tàn sát mà Yaesol đã chứng kiến ​​xung quanh trường. Một cái gì đó đã đưa anh ta đến đây và những điều xảy ra ở đây có liên quan đến thế giới thực của anh ta, điều đó có nghĩa là những gì xảy ra ở đây sẽ thực sự kết nối với thế giới thực.

Tại thời điểm này, chúng tôi nhận ra rằng nơi chúng tôi đang đứng hiện tại không phải là thế giới thực mà là một nơi nào đó chúng tôi phải giải quyết bí ẩn này và sau đó kết thúc nó một lần và mãi mãi. Và tất nhiên, đây không phải là thế giới thực nên dù có điện thoại cũng không hoạt động được nhưng dường như nhân vật chính của chúng ta vẫn chưa hiểu được điều đó. YoungHo cần tìm hiểu lý do tại sao cô Song lại nổi điên như vậy, đây chắc hẳn không phải là người thầy mà cậu luôn thần tượng, theo Yaesol cậu phải quay lại lớp 1A để tìm chìa Key.

Khi chúng tôi lấy được chìa Key, chúng tôi gặp Seho, anh ấy có vẻ khá bình tĩnh và sẽ đi lấy điện thoại lên lầu. Quay trở lại phòng ăn, YoungHo đã mở cánh cửa dẫn vào tòa nhà chính, bây giờ cần phải đi đến hai nơi tiếp theo, phòng giáo viên để tìm hiểu thêm về cô Song mất trí, và đến phòng bảo vệ để lấy chìa Key. . ra trường.

Tiếp cận phòng bảo vệ, thứ chúng tôi phát hiện không phải là chìa Key cổng chính của trường mà là một chiếc thẻ Key từ, loại thẻ có thể mở cửa phòng giáo viên. Tiến tới, chúng ta sẽ được gặp lại Miss Song, nhưng giờ đây cô ấy đã lộ rõ ​​bộ mặt thật của mình là một kẻ sát nhân hay còn được gọi là The Killer.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game