Tặng 888 giftcode game Mộng Ảo Tu Tiên Mobile

Nhân dịp ra mắt game Mộng Ảo Tu Tiên Mobile (Mộng Áo Tử Tiên), NPH SohaGame đã gửi tặng độc giả 2Game 888 một giftcode giá trị.

Và thêm một mã được chia sẻ khác:

SONGTUCUNGDAU
DAUTAYMONGAO
MONGAOFANPAGE
MONGAOVIP3
MONGAOVIP300KCK

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Người chơi vui lòng truy cập Mời vào sau đó đăng nhập, đổi mã để nhận thưởng qua mail trong game. Ngoài ra trong game bạn có thể bấm vào Hình đại diện nhân vật nằm ở trên cùng bên trái của màn hình và chọn Thay đổi để nhập mã quà tặng để nhận phần thưởng.

Mộng Ảo Tu Tiên tái hiện chân thực mọi cảnh giới, mọi giai đoạn hay những thử thách đáng nhớ mà nhân vật phải trải qua khi bước vào quá trình tu luyện tâm linh. Không chỉ vậy, hệ thống phát triển nhân vật được đầu tư tỉ mỉ, không chỉ cần tăng cả cảnh giới lẫn căn cơ mà người chơi còn phải luôn chú ý đến Tam Ma của chính mình.

Tặng ngay 888 code game Mộng Ảo Tu Tiên Mobile 0
Đồ họa của Mộng Ảo Tu Tiên Mobile đều được vẽ tay, phác họa một cách nghệ thuật thế giới của Tu Tiên.

Ngoài ra, không thể không kể đến hàng loạt tính năng hấp dẫn như Tông Môn, Đấu Trường, buôn bán qua chợ, Song Tử Đạo Lữ… được xây dựng một cách vô cùng công phu với mục đích tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau. Bạn sẽ bất ngờ với những gì có thể xảy ra với Đệ tử hay thậm chí, nhiều pha “cà chớn” khá vui nhộn với những người bạn khác trong game.

Trang chủ: https://mongaotutien.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mongaotutien.vn/