Tặng 666 giftcode game Tam Quốc Vô Song 3D

Nhân dịp tựa game nhập vai hành động Tam Quốc Vô Song 3D Mobile (Tam Quốc Vô Song 3D) chính thức ra mắt, NPH VNTac đã gửi tặng độc giả 2Game 666 giftcode giá trị.

Và thêm một mã được chia sẻ khác:

Hoilamgi
Tqvtest
Codethu4
Codethu3
Codethu2
Codethu1

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong Game, hãy nhấp vào Hình đại diện nhân vật ở trên cùng bên trái của màn hình, sau đó chọn Hộp quà và tiến hành nhập mã nhận thưởng qua email.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vấn đề người auto, nhà auto hay trả tiền để thắng thì hãy đến gặp chúng tôi ngay bây giờ Tam quốc vô song 3D Bạn sẽ thỏa sức thể hiện khả năng PK tiềm ẩn của mình.

Tặng 666 gift code game Tam Quốc Vô Song 3D 0

Game sở hữu nền tảng 3D mượt mà đỉnh cao với công nghệ đồ họa tối ưu, những màn Pk đẹp mắt và tinh tế. Mặc dù đẹp như vậy nhưng Tam Quốc Vô Song 3D Mobile lại đòi hỏi phần cứng khá đẹp khi chỉ sở hữu một chiếc điện thoại tầm trung hiện nay.

Tặng 666 gift code game Tam Quốc Vô Song 3D 1

Ngoài ra, game còn có hệ thống tướng phong phú, tính năng PVP đặc sắc như Võ Đài, Xếp Hạng, Đấu Lãnh Địa. Và các hoạt động thường ngày cũng được trải dài trong ngày mà không gây cảm giác nhàm chán: Boss thế giới, Trưởng nhóm, v.v.

Trang chủ https://tqvs.vntac.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocVoSong3D/