Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ

Nhân dịp Cửu Dương Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới NPH GOSU gửi tặng độc giả 2game 200 CODEVIP quý giá.

Hướng dẫn kích hoạt mã quà tặng: Trong game, bạn bấm vào biểu tượng Vòng tròn nằm ở phía bên phải của màn hình, sau đó tìm mục Cài đặtChọn Mã số quà tặng và nhập mã phần thưởng.

hiệu suất của Cửu Dương Truyền Kỳ Dường như vẫn chưa suy giảm khi gần đây anh tiếp tục thông báo ra mắt phiên bản mới mang tên “Memories of Vo Lam”. Với nội dung đặc sắc, người chơi không có lý do gì để bỏ lỡ phiên bản này.

Tặng 200 bộ Cửu Dương Truyền Kỳ gift code 0

CÁC TÍNH NĂNG MỚI KHÁC

Trong phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới, bao gồm: Siêu phẩm An Bang – trang bị hoàng kim; Linh thú (săn bắn, nuôi linh thú), giúp trải nghiệm của người chơi trở nên đa dạng và “thật” hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CŨ ĐƯỢC CẬP NHẬT VÀ TỐI ƯU

Thời Trang, Ngựa Ngồi, Tam Pháp … đều được nâng cấp, mở Key những giới hạn mới cao hơn, hứa hẹn tăng thêm phần kịch tính và máu lửa cho người chơi trên hành trình phiêu bạt giang hồ thời loạn lạc trở thành Minh Chúa Võ Lâm.

Tặng 200 bộ Cửu Dương Truyền Kỳ 1 mã quà

CỘNG ĐỒNG KHỔNG LỒ VÀ KHỔNG LỒ

Với hơn 500.000 cao thủ tham chiến, 10.000 chiến trường nảy lửa, gần 5.000 bang hội thành lập, 10.000 uyên ương kết thành nhân duyên… Hội Quán 9D Group từ ngày đầu thành lập đến hôm nay luôn là nơi kết thúc. . Không thể tránh khỏi những màn kịch, cà phê, hay thậm chí là nghiệp chướng miệng sẽ không bao giờ kết thúc, nhưng ở đây không bao giờ hết thú vị.

Tặng 200 bộ giftcode Cửu Dương Truyền Kỳ 2

Start một Game đã khó, giữ nhiệt cũng không dễ dàng. Để tồn tại bền vững, buộc nhà phát hành cũng như ban lãnh đạo phải liên tục thay đổi và chú trọng hơn vào việc tạo ra sức hút cả về lối chơi lẫn hỗ trợ cộng đồng. Với những gì đang có, có vẻ như Cửu Dương Truyền Kỳ đã làm đúng và rất tốt.

Trang chủ https://9dtruyenky.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky