Tam Quốc Triệu Hồi sẵn sàng đón game thủ cùng Giftcode giá trị

Sự mời gọi của Tam Quốc là game hành động đấu trí lấy bối cảnh Tam Quốc cổ điển, kết hợp với yếu tố ảo mộng và hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp. Cốt truyện bắt đầu từ cái chết của Đổng Trác ở Trường An, được sự trợ giúp của thế lực đen tối, Đổng Trác sống lại và triệu hồi những người trung thành với mình để làm sống lại hy vọng làm bá chủ thiên hạ. . Để ngăn chặn điều này xảy ra và xóa bỏ nỗi sợ hãi trong lòng người dân, cần phải có những vị thần quyền năng, những người triệu tập các anh hùng mạnh mẽ vào thế giới để chống lại Đổng Trác và yêu quái.

[​IMG]

Game có kết cấu gồm nhiều chương lịch sử, hệ thống nhân vật đồ sộ với tạo hình đẹp mắt, đồ họa sống động, hiệu ứng chiến đấu độc đáo theo phong cách manga hứa hẹn sẽ kích thích người chơi. Nhớ thu thập nhiều võ tướng, tiến cống và mở rộng doanh trại, thu thập thẻ bài chiến đấu để thử thách và xây dựng doanh nghiệp của riêng mình.

[​IMG]
Nhân sự kiện Beta không reset server, NPH 8elements xin gửi tặng người chơi Gamehub 300 giftcode cực khủng.

Hướng dẫn đổi mã quà tặng: Truy cập trang web chính thức của Triệu Hồi Tam Quốc http://co3kd.8el.mobi/, vào ô gift code nhập mã quà và user ID (mã tài khoản trong phần kết bạn), người chơi sẽ nhận ngay những phần quà khủng, bao gồm:

[​IMG]

5 Long Châu (có thể dùng để khôi phục toàn bộ HP, mở rộng doanh trại, hoán đổi thẻ trận để thách đấu đấu trường hoặc triệu hồi anh hùng)

1 General Xiahou Dun 5 sao

✔ Quốc gia: Wei
✔ Vũ khí: Giáo
✔ Thuộc tính: Hổ trắng
✔ Kỹ năng: Phản đòn DRAW
✔ Trận chiến: Vua vũ khí

1000 vàng (có thể dùng để kết hợp tướng, tướng nâng cao)

Nhận mã quà tặng (ngẫu nhiên 1 trong 3 loại) đến:

Link tải game:

fanpage https://www.facebook.com/tamquoctrieuhoi/