Tải MineCraft Earth MOD APK (Unlimited Rubies, Free Crafting, Infinite Resources)

Minecraft Earth (MOD đầy đủ Hồng ngọc, Chế tạo miễn phí) được biết đến là một trong những game AR hay nhất đã được ưa chuộng trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Nó là một phiên bản tương tự như Pokemon Go nổi tiếng. Tuy nhiên, với trải nghiệm chuyên sâu hơn, Minecraft Earth hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị với những ô vuông kỳ diệu. Trong bài viết này, GameModHay xin cung cấp đầy đủ thông tin về Game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Minecraft Earth (MOD Full) – Xây dựng thế giới ảo

Giới thiệu

APK Minecraft Earth MOD

Minecraft Earth là một trong những phiên bản game AR do Microsoft và nhà phát triển Mojang xây dựng và phát triển. Đặc biệt, Microsoft và Minecraft Team muốn mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game AR thú vị trên thiết bị Android. Vì vậy, họ đã phát triển và xây dựng một Minecraft Earth vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, game có lối chơi tương tự như Game Pokemon Go nổi tiếng. Tuy nhiên, thay vì các Pokemon xuất hiện ngoài đời thực qua màn hình điện thoại, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các công trình xây dựng trong Minecraft Earth.

Nói cách khác, thay vì xây dựng mọi thứ trong Game, giờ đây bạn có thể xây dựng các cấu trúc xuất hiện trong thế giới thực thông qua thực tế tăng cường và điện thoại thông minh. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Gameplay

Minecraft Earth MOD dành cho Android

Tương tự như các game Pokemon Go trước đây, người chơi sẽ chủ yếu trải nghiệm Minecraft Earth trong thế giới thực. Lúc này, game thủ sẽ phải sử dụng bản đồ thế giới của Game để quyết định nơi khám phá và thu thập vật phẩm.

Khi đi bộ xung quanh, bạn có thể nhìn thấy các vật phẩm như cây cối, rương, lợn, v.v. Đặc biệt, trong phạm vi của một vật thể, điện thoại của bạn sẽ rung nhẹ và bạn chỉ cần bấm vào vật thể đó để tìm vật phẩm và thu thập.

Khi hoàn thành nhiệm vụ, thu thập nhiều vật phẩm sẽ cho bạn điểm kinh nghiệm, để tăng hoặc định giá XP. Không giống như các Game AR khác, không gian kho của Minecraft Earth hoàn toàn không giới hạn. Do đó, người chơi hoàn toàn có thể thu thập nhiều vật phẩm nhất có thể như đá cuội, khúc gỗ sồi,… Sau đó, bạn có thể chế tạo “Tấm xây dựng” tùy thích.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tăng điểm kinh nghiệm khi tham gia các cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Để tìm thử thách, game thủ chỉ cần chạm vào tab cuối màn hình để xem các nhiệm vụ như đặt đèn pin trên công trường, thu thập thú vật… Sau khi lấy được vật phẩm, người chơi có thể xây dựng các công trình. dự án của bạn bằng cách sử dụng mục nhập “Chế độ xây dựng”. Trong đó, bạn sẽ chọn phiên bản phù hợp của cấu trúc và tiến hành đặt kích thước đầy đủ lên bản đồ. Hơn nữa, người chơi có thể rủ bạn bè cùng xây dựng, khám phá công trình để thêm phần vui nhộn.

Đặc điểm của MineCraft Earth

Bản đồ thế giới lớn

Minecraft Earth MOD phiên bản mới nhất 2020

Trong Minecraft Earth, người chơi có thể sử dụng bản đồ thế giới thông qua dữ liệu từ Open Street Maps. Nó kết hợp với các dịch vụ Microsoft Azure để tạo ra cảnh quan Game độc đáo. Đặc biệt, người chơi có thể xem chi tiết các công trình xây dựng hình vuông hoàn hảo, có thể di chuyển theo từng bước di chuyển của bạn. Cho dù bạn đang đứng yên hay đang di chuyển, Minecraft Earth đều hiển thị các khối “Có thể sửa đổi” trên màn hình. Điều này sẽ giúp bạn khai thác nó dễ dàng trên bản đồ thế giới bằng cách chạm vào màn hình điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra những khối xây dựng này là cát, bụi, đá hay những công trình quen thuộc trong thế giới Minecraft. Đồng thời, game cho phép người chơi lựa chọn một skin bất kỳ trong Minecraft Bedrock có sẵn để làm avatar mới trong Minecraft Earth.

Đặc biệt, với bản đồ thế giới, tùy theo cài đặt của từng người chơi mà bạn có thể nhìn thấy những người chơi khác ở vùng lân cận. Điều này cho phép bạn giao lưu và tham gia vào các hoạt động khác nhau để vui hơn.

Nhiệm vụ phiêu lưu

Minecraft Earth MOD Toàn tiền, Thủ công Miễn phí

Để tạo sự thú vị hơn cho người chơi khi trải nghiệm Minecraft Earth, Microsoft đã xây dựng tính năng nhiệm vụ Adventurs. Đây được cho là một nhiệm vụ thực tế tăng cường xuất hiện ngẫu nhiên ngẫu nhiên. Ngoài ra, nhiệm vụ này khá linh hoạt tùy thuộc vào dữ liệu Bản đồ đường phố mở. Vì vậy, người chơi có thể tham gia vào nhiệm vụ này cùng với những người khác ở gần bạn.

Nhiệm vụ phiêu lưu được đưa thẳng vào thế giới thực. Trong quá trình phiêu lưu, game thủ có thể thực hiện các nhiệm vụ chặt cây lấy gỗ, săn nhiều biến thể của sinh vật, lấy đá cuội, chiến đấu với mob… tất cả đều vô cùng hấp dẫn.

Trong nhiệm vụ này, người chơi có thể tìm thấy các vật liệu xây dựng quý hiếm, chẳng hạn như kim cương. Ngay cả khi chia sẻ nhiệm vụ Adventures với những người chơi khác, tất cả thành tích sẽ được chia đều cho mọi người trong nhóm. Do đó, bạn không cần phải chiến đấu hay săn lùng vật phẩm nữa. Mọi thứ mà người chơi thu thập được coi như chiến lợi phẩm và được cất giữ trong nhà kho. Sau đó, bạn có thể lấy nó trong bản dựng.

Các tính năng của Minecraft Earth MOD

  • Mod Unlimited Gems (Hồng ngọc không giới hạn)
  • Chế tạo miễn phí
  • Chống lệnh cấm
  • IP giả
  • Tài nguyên vô hạn

Cách cài đặt phiên bản MOD APK

  • Đầu tiên, người chơi cần mở thư mục chứa file APK vừa tải về và chọn “Cài đặt” để tiến hành cài đặt.
  • Tiếp theo, điện thoại của bạn có thể yêu cầu quyền cài đặt từ một nguồn không xác định nếu đây là lần đầu tiên bạn cài đặt Game bằng File APK. Lúc này, bạn phải đồng ý với điều đó và làm theo yêu cầu của thiết bị. Bạn sẽ cần kích hoạt các nguồn không xác định cho Minecraft Earth bằng cách vuốt thanh sang phải.
  • Sau đó, quay lại thư mục chứa Minecraft Earth MOD APK và thực hiện cài đặt lại.
  • Cuối cùng, chờ cài đặt hoàn tất và thưởng thức Game.

Kết luận

Nhìn chung, Minecraft Earth là một game AR cực kỳ độc đáo và hấp dẫn. Với nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ Minecraft trên toàn thế giới những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Bạn đọc có thể tải bản Mod với đầy đủ tài nguyên, hồng ngọc, craft đồ miễn phí của Game này theo đường dẫn cuối bài viết này. Mọi thắc mắc về game vui lòng để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com