Tải game Getting Over It – Người Chum Leo Núi cực Ức Chế

Nếu bạn đang tìm một game để giải trí và hơi hack não thì Vượt qua nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Vào game, người chơi sẽ cảm thấy thử thách, đau đầu thay vì sự vui nhộn và hài hước. Tuy nó có một độ khó nhất định nhưng bạn cảm thấy vô cùng xứng đáng và tự hào khi vượt qua khó khăn để đạt được vinh quang trong game.

Giới thiệu về Game Bắt qua nó

Gameplay

Start qua nó APK

Vượt qua nó là một game hành động, trong đó bạn sẽ hóa thân thành một anh chàng tên là Diogenes, người đang ngồi trong một chiếc lọ sắt và tay cầm một chiếc búa tạ. Đúng như tên gọi huyền thoại của nó – “Climbing Jar”, nhiệm vụ chính của bạn là cố gắng điều khiển chiếc búa của mình để vượt qua địa hình và nhiều chướng ngại vật. Bên cạnh đó, lối chơi của nó nghe có vẻ khá đơn giản nhưng bạn sẽ điều khiển chiếc búa một cách thuần thục và chuyên nghiệp để thực hiện các thao tác như móc, đẩy, kéo để di chuyển nhân vật.

Bạn cần chú ý rằng chỉ cần một cú va chạm sai, lực quá mạnh, đặc điểm búa không hợp lý cũng đủ để bạn rơi trở lại điểm xuất phát. Bên cạnh đó, các chướng ngại vật cũng gây khó khăn cho bạn. Vì vậy, người chơi phải hết sức khéo léo mới có thể vượt qua được.

Gameplay đơn giản nhưng gây nghiện gây

Vượt qua nó cho Android

Dù không sở hữu cốt truyện phức tạp hay đồ họa 3D hoành tráng, tựa game này vẫn chinh phục game thủ bởi lối chơi độc đáo dựa trên nguyên lý cơ học vật lý. Thêm vào đó, Game cũng ẩn chứa rất nhiều khó khăn, thậm chí gây ức chế nên Getting Over It thực sự là một thử thách lớn đối với game thủ. Với lối chơi không yêu cầu quá nhiều nút bấm mà chỉ xoay nhẹ nút điều khiển, Getting Over it thực sự là một game giải đố giải trí dành cho bạn.

Điều khiển

Tải xuống APK Getting Over It MOD

Trong Getting Over It, chúng ta sẽ di chuyển những chiếc búa bằng một nút điều khiển. Sau khi hoàn thành một Game, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà thú vị và bí ẩn. Bên cạnh đó, trong quá trình di chuyển, chỉ cần thiếu một cú nhấp chuột, bạn sẽ rơi xuống vực sâu.

Hơn nữa, các điểm đính kèm cần được đánh giá cụ thể trước khi thực hiện để tránh gây ức chế khi rơi sâu. Chắc hẳn khi chơi Getting Over It, bạn sẽ gặp nhiều tình huống hài hước khiến bạn tức giận và muốn bỏ cuộc ngay lập tức. Vì vậy, người chơi phải tập trung cao độ để tránh lặp lại một hành trình.

Bản đồ, Âm thanh, Đồ họa

Getting Over It không có quá nhiều điểm về đồ họa để người chơi phải lo lắng. Nói chung, nó có một giao diện khá đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể điều khiển. Ngoài ra, Game này còn đặc biệt chú trọng đến hệ thống bản đồ và địa hình, mang đến cho người chơi một cái nhìn mới. Game có nhiều cấp độ, và độ khó của các bản đồ được tăng dần theo các cấp độ và bản cập nhật.

Hơn nữa, Getting Over It còn có hệ thống âm thanh khá đa dạng và tạo không khí rất tốt. Người chơi có thể nghe thấy tiếng va chạm, nhân vật tương tác với địa hình và nhiều loại âm thanh khác. Bên cạnh đó, game cung cấp nhạc nền không lời giúp người chơi bớt nhàm chán và tăng tính giải trí.

Tóm lược

Mặc dù được đánh giá là một game khiến game thủ ức chế bởi độ khó cao, và dù không phải là một game nổi bật về đồ họa và âm thanh nhưng game vẫn chiếm được cảm tình của game thủ bởi sự đơn giản của nó. đặc biệt là trong hoạt động điều khiển.

Xem thêm những bài về : Game Mobile