Sự trở lại của tựa game offline bắn súng Mafia 2: Definitive Edition (P.1)

Mafia 2 là một game bắn súng Mafia 2 offline nhưng ít ai biết rằng đây là một game thế giới mở lấy cảm hứng từ hoạt động của các tổ chức Mafia vào những năm 1940 và đầu những năm 1950 tại thành phố Empire Bay. Cấu trúc hư cấu dựa trên các thành phố nổi tiếng của Mỹ. Câu chuyện trong MAFIA 2 DEFINITIVE EDITION là cuộc hành trình ly kỳ của chàng trai trẻ Vito Scarletta từ thân phận nghèo khó nhất trong xã hội Mỹ đến thời điểm anh ta san bằng mọi tổ chức thế giới ngầm trong thành phố.

➣ GTA 5 – Grand Theft Auto 5 – Cốt truyện game hành động huyền thoại
➣ Green Hell – Tóm tắt cốt truyện game sinh tồn nhập vai Green Hell nổi tiếng
➣ Craftopia – Xem lại lối chơi của Game thế giới mở sinh tồn nông trại

Khởi đầu của một cậu bé nghèo ở Mỹ

Vito Scaletta sinh năm 1925 tại San Martino trong một gia đình nghèo ở Ý, năm 7 tuổi anh cùng cả gia đình chuyển đến Empire Bay ở Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới nhưng tại đây gia đình anh vẫn không thoát được cảnh nghèo khó, cha anh. sa vào rượu và chết trong một vụ tai nạn khiến Vito luôn muốn tìm mọi cách để làm giàu

Năm 1943, khi lớn lên trên phố Vito có một người bạn thân là Joe Barbaro, cả hai đều là thanh niên nghèo và thất nghiệp nên quyết định đi cướp tiệm trang sức, không may vụ cướp đầu tiên không thành. Cảnh sát cho anh ta lựa chọn đi tù hoặc gia nhập quân đội Mỹ, đối với một cậu bé 18 tuổi, đương nhiên vào tù không phải là lựa chọn hợp lý.

Một ngày trở lại đau đớn

Năm 1945, Vito bị thương trong chiến tranh, anh được nghỉ phép một tháng để về quê, Joe đón anh tại nhà ga và cả hai cùng nhau tổ chức tiệc ở quán rượu, Joe rất ngạc nhiên khi biết tin Vito chỉ ở lại một tháng và sắp xếp cho anh. một tờ giấy hủy bỏ nghĩa vụ quân sự giả sẽ cứu Vito khỏi phải trở lại quân đội và hai người sẽ gặp nhau vào ngày mai để bàn chuyện làm ăn.

Sau đó khi Vito quay trở lại khu dân cư để gặp lại mẹ và em gái, sáng hôm sau mẹ của Vito bắt anh làm quản đốc ở bến cảng để bàn bạc về vấn đề việc làm, khi anh bước ra ngoài thì thấy em gái mình bị một người đàn ông lạ mặt quát mắng. đến và đánh nhau với anh ta, người đàn ông bỏ đi với những lời đe dọa, sau khi nhận được lời giải thích từ chị gái Vito biết rằng trước khi cha mình chết, anh ta có một người cho vay nặng lãi 2.000 USD và người đàn ông là một người đòi nợ.

Không còn xu dính túi, Vito đến gặp Joe để nói về khoản nợ của gia đình, đồng thời nhận được xác nhận Joe sẽ giúp anh trả nợ, cả hai đến cửa hàng tạp hóa để lấy giấy hủy nghĩa vụ quân sự.

Sự trở lại của Game bắn súng Offline Mafia 2: Definitive Edition (P.1)
Sự trở lại của Game bắn súng offline Mafia 2: Definitive Edition (P.1)

Bước chân vào Mafia

Sáng hôm sau mẹ Vito gọi điện đến nhà Joe và bắt Vito phải đến nói chuyện với quản đốc Derek ở bến cảng để tìm một công việc tử tế, trong cuộc nói chuyện Derek đã sắp xếp cho Vito thu phí an ninh ở bến cảng. Sau đó khi gặp Joe và được anh ấy giới thiệu với Henry Tomasino, một thành viên của Clemente Mafia, anh ấy đã giao cho Vito nhiệm vụ ăn trộm phiếu xăng của Office quản lý giá, sau khi ăn trộm thì Henry phát hiện ra. rằng chúng hết hạn vào ngày mai, có nghĩa là Vito phải chạy đến các trạm xăng trong thành phố và bán chúng trước nửa đêm, nhiệm vụ này cũng mở đầu cho con đường phạm tội của Vito.

Thức dậy mệt mỏi vì chạy tem quanh thành phố đêm qua, Vito nhận được tin nhắn từ Joe, yêu cầu gặp mặt tại quán rượu, nơi Henry chỉ định cả hai đi đòi nợ từ một chủ cửa hàng trang sức. Bọn chúng định đóng giả nhân viên bảo trì để đột nhập vào cửa hàng, ban đêm đang thực hiện vụ cướp thì một chiếc ô tô lao vào cửa hàng trang sức, bước ra là một nhóm quan chức khác mà Joe quen biết. Chỉ huy của họ tên là Brian O’Neill, cả hai bên đều muốn cướp cửa hàng này.

Sau một thời gian, cảnh sát phát báo động phong tỏa khu vực để truy đuổi Vito và Joe chúng cùng số ngọc tẩu thoát, Brian và đồng bọn bị tóm gọn. Ngày hôm sau Vito gặp lại Joe và Henry cùng ông chủ Luca Gurino, Henry giao cho Vito nhiệm vụ trừ khử một tên thương gia có máu mặt và đồng bọn, Vito đến chợ đen trang bị vũ khí và gặp lại. Joe và Henry trong một căn hộ để bắt đầu lên kế hoạch phục kích.

Ngay khi nhóm đối tượng vừa đến, Vito đã nã súng máy vào chúng, cả 3 người dồn mục tiêu chính vào đường cùng khi do sơ hở một chút, Henry đã bị trúng đạn, và chúng đưa anh đến nhà bác sĩ ở trong. Vito được trả 2.000 đô la trong vụ trục xuất và dùng số tiền này đưa cho em gái để trả nợ cho gia đình. Một thời gian sau Vito bị cảnh sát bắt vì một nhân viên cây xăng tố cáo anh ta bán phiếu đổ xăng. Vito vào tù và tự trách mình. Số phận của cậu bé Vito Scaletta bước sang một trang mới.

Xem thêm: Sự trở lại của game bắn súng offline Mafia 2: Definitive Edition (P.2)

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com