Stick War Legacy MOD APK Vô Hạn Tiền cho Android

Stick War Legacy là một game rất nổi tiếng và được đánh giá rất cao dành cho android. Thuộc thể loại chiến thuật nhưng với lối chơi stickman vui nhộn, chắc chắn Stick War Legacy sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị. Game mang đến cho bạn rất nhiều thử thách, nơi bạn trở thành một chiến binh dũng mãnh. Bạn cần thực hiện các chiến dịch chống lại kẻ thù để xây dựng đế chế của mình vững mạnh hơn. Với phiên bản MOD của Game Stick War Legacy, bạn chắc chắn sẽ làm điều này dễ dàng hơn.

Giới thiệu Stick War Legacy – Đại chiến người que

APK của Stick War Legacy MOD

Trong game Stick War Legacy, bạn có nhiệm vụ điều khiển rất nhiều stickman, thành lập đội quân của riêng mình. Huấn luyện và nâng cấp những người lính stickman của bạn và chiến đấu với các khu vực khác. Với mục đích chính đó là tiêu diệt kẻ thù và đánh chiếm lãnh thổ để mở rộng đế chế của mình.

Không chỉ chiến đấu, bạn còn phải khai thác vàng và tài nguyên để nâng cấp quân đội của mình. Cũng đừng quên nâng cấp vũ khí của từng loại quân để quân lính gây sát thương nhiều hơn. Game có khá nhiều kiểu người que với nhiều mục đích chiến đấu khác nhau, từ người que dùng kiếm, dùng khiên, cung thủ, lính tăng, v.v.

Phiên bản MOD của Stick War Legacy

Không chỉ mang đến phiên bản gốc từ google play, GameModHay còn cung cấp cho bạn bản APK Stick War Legacy MOD – phiên bản đặc biệt đã được mod không giới hạn tiền. Nhờ phiên bản này, bạn không cần tập trung quá nhiều vào việc kiếm vàng nữa, ngay lập tức bạn sẽ có đầy đủ tiền vàng để sử dụng.

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn (Tiền MOD)
  • MOD Kim cương – Đá quý – Đá quý
  • Loại bỏ các quảng cáo

Hướng dẫn cách cài đặt

  1. Tải xuống phiên bản mod bên dưới
  2. Xóa bản gốc trong điện thoại
  3. Cài đặt File APK MOD bạn vừa tải xuống
  4. Mở Game và tận hưởng

Tổng quan lại

Game này rất đáng thử nếu bạn đang tìm kiếm một game chiến thuật nhẹ nhàng nhưng vẫn có đầy đủ các yếu tố cần thiết. Đối với cả hai, bạn nên tải xuống MOD Game Stick War Legacy để nhận đầy đủ tiền để chơi dễ dàng hơn. Bản MOD hỗ trợ Android, không cần root, không cần tải thêm obb. Hãy tải về và cho biết suy nghĩ của bạn.

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com