Stardew Valley Việt Hóa (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Game nông trại có tên APK của Stardew Valley MOD (Tiền không giới hạn) hiện có tại GameModHay với phiên bản duy nhất dành cho Android. Các game thủ yêu thích tựa game mô phỏng nông trại này có thể tải bản Việt Hóa và Mod không giới hạn tiền để trải nghiệm nông trại tuyệt vời hơn.

Thung lũng Stardew – Game mô phỏng nông trại

Gameplay

Stardew Valley Việt Hóa MOD Full Tiền

Stardew Valley không có cốt truyện hay đồ họa hoành tráng như những tựa game khác nhưng vẫn có sức hút lớn đối với cộng đồng. Đến với Stardew Valley, người chơi có thể hòa mình vào cuộc sống làng quê nơi đây. Mở đầu game, người chơi sẽ có một vùng đất lộn xộn với mọi thứ xung quanh lộn xộn, bừa bộn và một ngôi nhà nhỏ cũ kỹ. Tại thời điểm này, bạn sẽ chỉ còn lại 15 hạt để phát triển và sống ở đây.

Đầu tiên, chúng ta sẽ gieo hạt giống củ cải, xử lý đất, tưới nước, chăm sóc để những cây hoa này đơm hoa kết trái. Sau mỗi màn chơi, game thủ có thể mở Key những cái mới. Tiếp theo, khi công việc ở nông trại đã tương đối ổn định, bạn sẽ mở Key một số loài động vật để làm giàu cho nông trại.

Khi đất trống không đủ trồng cây thì tiến hành khai thác, chặt hạ cây để mở rộng diện tích. Nếu kho chứa nông sản cũng ngày càng ít đi thì bạn phải nâng cấp các công trình, nhà kho để phù hợp với sự phát triển của nông trại. Sau đó, bạn có thể bán thực phẩm để kiếm tiền.

Bên cạnh những nhiệm vụ tưởng chừng như đơn giản, game thủ còn có vô số công việc khác nhau như tiêu diệt quái vật, khai thác hay thu thập trái cây dại. Chúng cũng rất thú vị và đáng khám phá.

Các tính năng của Game

Tải xuống Stardew Valley MOD APK

 • Đầu tiên, lối chơi của Stardew Valley phóng khoáng đến mức dễ gây nghiện khi khu vườn của bạn giờ đây chỉ là một mớ hỗn độn với cỏ mọc um tùm, cây cối ngổn ngang và những viên đá vô dụng. Lúc này, bạn phải chặt cây, làm cỏ, phá đá, cuốc đất, gieo hạt, tưới nước và thu hoạch. Ngoài ra, người chơi có thể lựa chọn trồng trọt, buôn bán hay câu cá sao cho hiệu quả nhất để tạo nên sự hấp dẫn cho Game.
 • Thứ hai, thế giới vô cùng rộng lớn và đa dạng với bốn mùa và hai lễ hội. Vì vậy, bạn có thể thay đổi các hoạt động trồng trọt và buôn bán của mình cho phù hợp.
 • Thứ ba, game có yếu tố nhập vai kết hợp mô phỏng hợp lý. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người nông dân bận rộn thuần túy. Bên cạnh việc thu hoạch, bạn có thể nâng cấp ngôi nhà nhỏ của mình với nhiều tiện nghi hơn. Ngoài ra, bạn có thể xây thêm chuồng trại để chăn nuôi, lấy thịt, sữa, trứng …
 • Thứ tư, âm nhạc nhẹ nhàng, mô phỏng chân thực các động tác như gieo hạt, cuốc đất, thu hoạch …
 • Thứ năm, Stardew Valley cho phép người chơi tự tạo cuộc sống trong khi chơi mà không cần quá nhiều luật lệ.
 • Thứ sáu, game thủ không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc cày cuốc kiếm tiền ảo vì mọi hoạt động đều mang lại tiền cho họ.
 • Thứ bảy, Game không có giới hạn thời gian trong Game. Người chơi có thể tham gia nhiệm vụ chính tuyến hoặc tùy ý xây dựng nông trại của riêng mình.

Stardew Valley phiên bản tiếng Việt, MOD Full Money

Giới thiệu MOD

Như admin đã nói ở trên, phiên bản này là bản MOD bổ sung thêm tính năng Unlimited Money để game thủ cảm thấy thoải mái hơn khi làm nhiệm vụ. Bên cạnh đó, game cũng được admin Việt Hóa 99% nên hầu như các câu thoại, câu thoại trong game đều là tiếng Việt.

Stardew Valley MOD Money dành cho Android

Tính năng MOD

 • Tiền không giới hạn MOD
 • MOD Xóa Quảng cáo
 • Việt Hoa 99%
 • MOD Năng lượng không giới hạn

Cách cài đặt MOD trên Android

Stardew Valley là một Game mà bạn cần phải trả tiền để mua trên Google Play. Tuy nhiên, khi chơi phiên bản MOD APK này bạn được cung cấp một liên kết tải xuống hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cùng xem các bước để cài đặt.

 1. Tải xuống File APK MOD của Game Stardew Valley về thiết bị của bạn
 2. Đảm bảo rằng Cài đặt từ Nguồn không xác định được bật
 3. Cài đặt File đã tải xuống
 4. Mở Stardew Valley Việt Hóa và tận hưởng tính năng MOD.

Kết luận

Stardew Valley đã phát triển hơn rất nhiều so với một Game mô phỏng nông trại vui nhộn. Với nhiều tình tiết đi sâu vào đời sống tinh thần của người nông dân, game đã chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Tuy đồ họa pixel của game không quá nổi bật nhưng phần nhạc nền lại khá ấn tượng.

Game tạo ra một bầu không khí vui vẻ và thư giãn phù hợp với trải nghiệm chơi game. Đặc biệt, Stardew Valley không bán vật phẩm ảo và không có bất kỳ hình thức quảng cáo nào trong quá trình chơi game. Đó là một điểm cộng rất lớn. Nếu bạn đang tìm một game để chơi lâu dài thì Stardew Valley là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com