Sơ lược về Cờ Liên Quân

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Tổng quan về Cờ Đoàn.

2. Cách tham gia chơi chế độ Cờ Tướng.

3. Luật chơi cơ bản của Cờ vua đoàn.

Thông tin chi tiết:

Lấy cảm hứng từ DOTA Auto Chess và Đấu Trường Chân Lý của Liên Minh Huyền Thoại, Cờ Tướng Liên Quân được xem là một trong những chế độ chơi hoàn toàn mới của Liên Quân Mobile. Ở chế độ chơi này, game thủ sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị mà chế độ chơi truyền thống hoàn toàn không có được.

Dota Auto Chess là Game đầu tiên mở màn cho chế độ chơi thú vị này.
Đấu trường sự thật của Liên minh huyền thoại.

1. Tổng quan về Cờ Đoàn

Cũng giống như những người anh em của mình, trong chế độ chơi Cờ Tướng, người chơi chỉ cần mua tướng và sắp xếp hợp lý. Phần còn lại của trận chiến sẽ hoàn toàn tự động, người chơi chỉ việc xem các quân cờ của mình chiến đấu. Các kỹ năng thao tác tay hoàn toàn được thay thế bằng trí tuệ và phẩm giá của người chơi.

Khác với chế độ thông thường, người chơi sẽ phải một mình chống lại 7 đối thủ còn lại trong một khoảng thời gian nhất định. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với 100 máu và khi thua sẽ mất một lượng máu nhất định. Càng gần đến hiệp cuối, lượng máu khi thua sẽ càng nhiều. Và nếu máu giảm xuống 0, người chơi đó sẽ bị loại khỏi trận đấu.

Bạn sẽ phải đánh bại 7 đối thủ còn lại để giành được TOP 1.

Kết thúc mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng nhất định. Vàng sẽ được dùng để mua tướng và tăng cấp để có thêm chỗ cho các tướng khác.

Có thể bạn quan tâm:

2. Cách tham gia chơi chế độ Cờ tướng

Để có thể tham gia chơi chế độ Cờ Tướng, người chơi chỉ cần bấm vào mục Đánh Thường rồi chọn chế độ Cờ Tướng.

Ở chế độ này, người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với 8 người chơi khác thay vì 10 người như chế độ truyền thống. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở việc người chơi sẽ phải một mình chiến đấu với tất cả, thay vì được chia thành 2 đội. Vì vậy, Cờ Liên Minh đòi hỏi rất nhiều chiến thuật và sự may mắn.

3. Luật chơi cờ vua cơ bản

  • Trong suốt một vòng đấu (từ lúc người chơi bắt đầu mua tướng cho đến khi kết thúc), người chơi sẽ phải đối mặt với tất cả những người chơi và quái vật còn lại. Số lần chống lại những người chơi khác phụ thuộc vào thời gian bạn tồn tại trong trận đấu.

  • Những anh hùng quen thuộc sẽ trở thành quân cờ và có một kỹ năng nhất định. Những quân cờ này sẽ tự động chiến đấu với đối thủ cho đến khi chúng ngã xuống.
  • Nếu người chơi thua vòng, máu của linh thú sẽ bị trừ. Lượng máu bị trừ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng người chơi trên bàn cờ. Người chơi càng nhiều thì sẽ bị trừ càng ít và ngược lại.
  • Cách duy nhất để giành chiến thắng là tiêu diệt tất cả những người chơi khác trên bàn cờ. Nếu tiêu diệt hết chúng, bạn sẽ nhận được vị trí TOP 1 trong trận đấu và số điểm thưởng cao trong xếp hạng.

Ngoài ra, để có thể chiến thắng, người chơi có thể kích hoạt Công việc / Phụ bản bằng cách nâng cấp đội hình, nâng cấp tướng, mua trang bị hoặc thăng cấp để có thêm cấp độ và không gian cho tướng mới. .

>> Xem thêm

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com