Hướng dẫn Game Sniper Ghost Warrior 2 – Phiên bản 2018

Sniper Ghost Warrior 2 là một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn. Trong bài viết này tôi sẽ đưa bạn đến liên kết để tải xuống game Sniper Ghost Warrior 2 hoàn toàn miễn phí. Đây là một bản tải xuống đầy đủ với các tính năng đầy đủ, liên kết cập nhật đảm bảo không có lỗi.

Game Bắn súng tỉa Sniper Ghost Warrior 2

Xin chào tất cả các anh em !! Hôm nay, Ad sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi cực kỳ hay dành cho những ai đam mê bắn súng nói chung và nhắm đến nói riêng. Và đó là Sniper Ghost Warrior 2 Full.

Nhắc đến game bắn súng dựa trên PC, dòng game Sniper Ghost Warrior là một trong những game không thể bỏ qua. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một cựu quân nhân – Cole Anderson. Cốt truyện của game kể về một mảng ký ức của các nhân vật khi còn ở Delta Force. Năm 1993, anh được gửi đến Sarajevo để điều tra một vụ giết người hàng loạt.

  • Trong game sẽ có một người bạn đồng hành cùng bạn đó là Maddox. Hai người đã bị bắt sau một vụ ám sát không thành công đằng sau vụ án. Và một cuộc chạy trốn đã diễn ra.
  • Bạn sẽ cảm nhận từng hơi thở, từng nhịp đập của nhân vật. Cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn người chơi. Với súng bắn tỉa của bạn, bạn phải tiêu diệt tất cả các mục tiêu để hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát.

Tôi chưa có cơ hội trải nghiệm mọi thứ từ đầu đến cuối trò chơi Sniper Ghost Warrior 2 này, vì vậy tôi cảm thấy nó hơi tuyệt . Nếu ai đã chơi xong, vui lòng xem lại bên dưới cmt okay kk.

Cấu hình tối thiểu để chơi Sniper Ghost Warrior 2

Hiện tại tôi thử chơi trên máy tính có cấu hình RAM 4G, card đồ họa Graphics HD 4000, Core i3 vẫn ổn. Tối qua tôi thức dậy để kiểm tra trò chơi, rất OK không có vấn đề gì. Nhưng theo nhà phát hành, cấu hình được khuyến nghị để chơi Sniper Ghost Warrior 2 như sau:

➤ Hệ điều hành: Windows XP / 7 / Vista SP2 (Máy tính của tôi là Windows 8)
➤ Bộ xử lý: Intel Core 2 Dou @ 2 GHz hoặc AMD Athlon 64 x2 2 GHz trở lên
➤ Ram: 2 GB
➤ Card đồ họa: Nvidia 8800GT với 512 MB VRAM trở lên
➤ DirectX: p: phiên bản 9
➤ Bộ nhớ trống miễn phí: 9 GB dung lượng trống

Tôi đã thử nghiệm trò chơi trên Windows 10 64 bit, RAM 8GB, card đồ họa GTX 1050Ti, vì vậy tôi chạy cấu hình rất mượt mà. Bác sĩ yên tâm rằng trò chơi chạy 100% OK. Nếu các bạn chạy trò chơi ok, nếu bạn có thời gian rảnh, hãy quay lại đây, vui lòng định cấu hình máy bên dưới nhận xét để mọi người tham khảo

Liên kết tải Game Sniper Ghost Warrior 2 Full

Tiếp theo là phần quan trọng nhất: Liên kết tải xuống Sniper Ghost Warrior 2 !! Tải về trò chơi bằng cách theo liên kết dưới đây. Tải xuống 2 phiên bản dưới đây: Dung lượng 6,7GB và một với 9MB ah.

✅ Nhấn vào link downoad bên dưới để tải về

✅ Link không quảng cáo link tải trực tiếp từ Google Drive hoặc OneDrive

✅ Nếu Link die thì vui lòng nhấn vào báo cáo link die ad sẽ cập nhật lại trong vòng 24h

Game Sniper Ghost Warrior 2

Hướng dẫn cách cài đặt game

Sau khi tải xuống 2 File game thì bạn tiến hành giải nén nó. Tiếp theo, bạn cài đặt Trò chơi như bình thường trong thư mục “Sniper Ghost Warrior 2 FLT”.

Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy tiến hành Sao chép 2 Tệp trong thư mục Bin32 của tệp giải nén Full Flag và dán vào thư mục Bin32 của Tệp cài đặt. Sau đó bấm vào biểu tượng trò chơi và chỉ kiểm tra

Lời kết

Hãy tải xuống game Sniper Ghost Warrior 2 Full về chiến tranh. Hãy chắc chắn rằng bạn có những giây phút hồi hộp đến nghẹt thở. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào bạn có thể để lại trong phần Bình luận bên dưới, tôi sẽ trả lời nhanh chóng. Thường xuyên theo dõi phần Trò chơi ngoại tuyến để cập nhật nhiều trò chơi hàng đầu! Cảm ơn, một lần nữa!

sniper ghost warrior 2, sniper: ghost warrior 2, sniper ghost warrior 2 cấu hình, sniper ghost warrior 2 fshare, sniper ghost warrior 2 system requirements, tải sniper ghost warrior 2, download sniper ghost warrior 2, sniper ghost warrior 2 download, tai game sniper ghost warrior 2, sniper ghost warrior 2 2013, tải game sniper ghost warrior 2, fmod_event.dll sniper ghost warrior 2, game sniper ghost warrior 2, sniper – ghost warrior 2, sniper ghost warrior 2 trainer, sniper: ghost warrior 2:, sniper ghost warrior 2 full, sniper ghost warrior 2 full crack google drive, download game sniper ghost warrior 2, cấu hình sniper ghost warrior 2, download sniper ghost warrior 2 full crack vn-zoom, sniper ghost warrior 2 gameplay, sniper ghost warrior 2 viet hoa, sniper ghost: warrior 2, download game sniper ghost warrior 2 pc, sniper ghost warrior 2: siberian strike, sniper ghost warrior 2 full crack fshare, sniper ghost warrior 2 siberian strike, sniper ghost warrior 2 crack, sniper ghost warrior 2 fshare 1 link, sniper_ghost_warrior_2, sniper ghost warrior 2 voz, sniper ghost warrior 2 full crack, sniper ghost warrior 2 dlc, hướng dẫn cài đặt game sniper ghost warrior 2, download sniper ghost warrior 2 full, sniper ghost warrior 2 ign, sniper ghost warrior 2 repack, cài đặt sniper ghost warrior 2, sniper ghost warrior 2 walkthrough part 1, sniper ghost warrior 2 google drive, sniper ghost warrior 2 siberian strike fshare, sniper ghost warrior 2 download full game + crack, tải sniper ghost warrior 2 full crack, download sniper: ghost warrior 2, sniper: ghost warrior 2 complete edition 2013, game bắn súng sniper ghost warrior 2, tai game sniper: ghost warrior 2, ghost sniper warrior 2, sniper ghost warrior 2 lag fix
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com