Sky Children of The Light – Cốt truyện game Đứa Con Của Ánh Sáng

Bạn đã từng nghe ai đó nói rằng game chỉ là trò giải trí vớ vẩn chẳng có giá trị nghệ thuật gì cả, thì chắc chắn game online sau đây sẽ làm thay đổi quan điểm của mọi người. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua câu chuyện về một Game không chỉ là một Game thông thường mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, đó là Sky Children of The Light.

Game Sky Children of The Light

 • Nhà phát triển: Thatgamecompany
 • Nhà xuất bản: Thatgamecompany
 • Ngày gặp mặt: 18 tháng 7, 2019
 • Loại: Game phiêu lưu, Game nhập vai
 • Chế độ: Online
 • Liên lạc: Nintendo Switch, Android, iOS, iPadOS
 • Link tải Sky Children of The Light Google Play (1.1GB): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tgc.sky.android&hl=vi&gl=US
 • Link tải Sky Children of The Light App Store (1.3GB): https://apps.apple.com/us/app/sky-children-of-the-light/id1462117269
 • Trang chủ: https://www.thatskygame.com/

Khi bước vào thế giới rộng mở của Sky: Children of the light, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp từ những cánh đồng cỏ xanh mướt bao la, những sa mạc rộng lớn khắc nghiệt, những khu rừng mưa u ám lạnh lẽo, những ngôi chùa uy nghiêm, linh thiêng và bầu trời cao xanh làm nên nhân vật của chúng ta cực nhỏ.

Trong game thế giới mở này, người chơi sẽ vào vai Sky the child of Light, chu du khắp các vùng đất trong thế giới của Sky bao gồm 7 bản đồ:

 1. Đồng cỏ ánh sáng ban ngày
 2. Isle of the Dawn
 3. Rừng ẩn
 4. Thung lũng Chiến thắng
 5. Golden Wasteland
 6. Kho kiến ​​thức
 7. Eye of Eden

Nhìn chung, có thể tóm tắt gameplay của Sky Children of The Light thành 3 phần chính:

Các nhiệm vụ chính trong lối chơi của Sky Children of The Light
Các nhiệm vụ chính trong lối chơi của Sky Children of The Light
 • Đầu tiên là hồi sinh các Tinh linh
 • Thứ hai: kết nối với những người chơi khác
 • Thứ ba là thu thập những chiếc đèn có cánh để nâng cấp khả năng bay

Có thể nói, lối chơi của Sky Children of the light vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng. Còn về cốt truyện của Game? Trong quá trình chơi, nhiều màn cắt đã được hé lộ, nhưng những màn cắt này không quá rõ ràng khiến người chơi chỉ có thêm dấu chấm hỏi, để có thể lý giải được cốt truyện thì chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm và cảm nhận. nhận bởi người chơi.

Cốt truyện của Game Sky Children of The Light

Nguồn gốc của cốt truyện của Game Sky Children of The Light
Nguồn gốc của cốt truyện của Game Sky Children of The Light

Từ lâu trên những tầng mây cao đã tồn tại một vùng đất của bầu trời, một nơi xa xôi tách biệt với phần còn lại của thế giới. Người dân ở đây có nền văn minh rất cao và họ được gọi là Tổ Tiên, sống ở vùng đất này cũng có Bầu trời: Những đứa trẻ của ánh sáng là những đứa trẻ của ánh sáng họ là con cháu của Những Người Đã Đến Trước của dân tộc. Cổ đại từng sống trên bầu trời

Tuy nhiên, có lẽ họ là một điều gì đó ngu ngốc nên để dạy một bài học, những đứa trẻ ánh sáng đã được gửi xuống vùng đất của những đám mây. Trên thực tế, vùng đất này được tạo ra bởi một vị thần có quyền lực rất cao, để xây dựng sức mạnh và sự an toàn cho vùng đất, vị thần đã giao quyền lực cho 7 Trưởng lão cai trị các vương quốc:

  1. Anh cả Isodael: anh ta có một quyền trượng và phụ trách Isle of the Dawn, vùng đất của Phép thuật, nơi tất cả bắt đầu
  2. Elder Daghirel: người cai trị Daylight Prairie Đây là một nơi yên bình với những người dân vô cùng tốt bụng sử dụng các kỹ năng địa phương của mình để hỗ trợ và chữa bệnh cho những người qua lại, dân số ở đây chủ yếu là thanh niên. thời đại sống trong hang động và chuồng chim
  3. Elder Hifoder: cai trị Khu rừng ẩn, khu rừng này luôn ẩm ướt vì mưa và là nơi có nguồn tài nguyên dồi dào giúp chế tạo công cụ cho cuộc sống

 1. Elder Valel và Trelde: họ cai trị Vailey of Triumph, vương quốc này là trung tâm của mọi hoạt động giải trí và sự kiện.
 2. Elder Gowasel: người cai trị Golden Wasteland, vương quốc này sở hữu những chiến lược gia và chiến binh cực kỳ tinh nhuệ, những người chiến đấu chống lại các mối đe dọa để đảm bảo an toàn cho vùng đất.
 3. Elder Vaulter: cai quản Vault of Knowledge, nơi sinh sống của các học giả đam mê kiến ​​thức vũ trụ và thích khám phá vũ trụ.

Ngoài ra còn có Eden là nơi cao nhất mà không ai có thể tới được vì đây là thiên đường có thật, trên đỉnh Eden có cấu trúc hình viên kim cương có nguồn ánh sáng dồi dào để duy trì các vương quốc.

Cũng nhờ phép tắc của các Trưởng lão mà mọi người được sống trong hòa bình, được tắm mình trong hơi ấm của ánh sáng, nhưng có một điều là những người con của Ánh sáng lại cảm thấy buồn bã vì bị rơi vào mây mù, mỗi ngày đều cố gắng hòa nhập. xã hội của Tổ tiên và họ không học được gì từ sự ngu ngốc của họ.

Những đứa trẻ đó cực kỳ thích ánh sáng, một sinh vật hay một thế lực nào đó đã tổ chức lễ giỗ cho chúng, chúng bắt đầu tranh giành ánh sáng, ai cũng muốn giữ lại ánh sáng cho mình và dần dần bóng tối sinh ra trong chúng. trái tim của họ. Vị thần quyền năng đã rất tức giận và gửi hình phạt của mình, bóng tối bao phủ khắp nơi và nuốt chửng ánh sáng và trái tim của nhiều người.

Các Eders tranh giành ánh sáng, tạo ra sự hỗn loạn trong cốt truyện của Game Sky Children of The Light
Các Eders tranh giành ánh sáng, tạo ra sự hỗn loạn trong cốt truyện của Game Sky Children of The Light

Các Elden đang rất cố gắng giành lại ánh sáng từ bàn tay của vị thần trong lúc hỗn loạn và tranh giành sự sống thì một biến cố khủng khiếp đã xảy ra khiến Elden trở thành một nơi hoang vắng và nguy hiểm, khủng khiếp. hơn cả một viên kim cương đã bị hư hỏng thay vì là một tia sáng hy vọng, giờ đây nó đã biến thành con mắt của một cơn bão khủng khiếp.

Vốn dĩ Storm không quá đáng sợ, nhưng chính sự kiêu ngạo của các Elders đã biến Storm trở thành một thứ gì đó đáng sợ và nó lan rộng khắp vương quốc, kéo theo khủng hoảng thiên nhiên: lũ lụt, hạn hán, ô nhiễm và biến động vật thành những sinh vật đen tối. Các vương quốc đều bị ảnh hưởng nặng nề:

 • Isle of the Dawn bị hạn hán lớn làm cạn kiệt vịnh của họ
 • Các tòa nhà trên thảo nguyên ánh sáng ban ngày bị gió và lốc xoáy cuốn đi
 • Rừng Ẩn bị ngập lụt và những cơn mưa trở nên độc hại
 • Vailey of Triumph bị bao phủ bởi cát do biến đổi khí hậu
 • Vault of Knowledge bị lây nhiễm và tàn phá bởi các sinh vật bóng tối trở thành nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất do gần với cơn bão

Các bô lão trong cơn hoảng loạn đã cố gắng làm dịu cơn thịnh nộ của Storm và chỉ có thể phong ấn nó sau cánh cổng tới Eden, dẫn đến hầu như tất cả Tổ tiên và con cái của họ. ánh sáng đều bị giết để lại linh hồn của họ. Những người sống sót đổ lỗi cho nhau cuối cùng một cuộc chiến nổ ra, và chiến đấu ở Golden Wasteland

Những Tổ Tiên còn sống sót đã hành quân đến Eden để trả thù cho những đứa trẻ của ánh sáng và thế lực đã cám dỗ họ. Tuy nhiên, họ đã bị chặn lại bởi những con rồng sống ở Eden. Bây giờ mất đi ánh sáng, những con rồng này đã trở thành những con rồng bóng tối, kết quả của trận chiến là tất cả những người sống sót còn lại bao gồm cả các Trưởng lão đều bị tiêu diệt, chúng chỉ có thể tồn tại trong màu tối. trạng thái của chính họ như trước, năng lượng của họ dần dần tiêu tán, hình dạng vật chất của họ bị xóa bỏ.

Thế giới dần biến mất nhưng những mảnh sáng nhỏ bé vẫn hiện hữu trong tâm hồn trẻ thơ, Thần quyền năng đã nhìn thấy tất cả nhưng không hiểu sao Thần không ngăn cản cuộc chiến. Sau hàng thiên niên kỷ không xảy ra biến cố gì, cuối cùng, vị thần hùng mạnh đã quyết định cho vùng đất thêm một cơ hội, vị thần hướng ánh nhìn về những gì còn lại của bầu trời và ban cho Elder 1 dấu hiệu để sửa chữa sai lầm.

Từ đây một dạng sống mới được tạo ra đó là Sky Kid, những đứa trẻ của bầu trời, những hậu duệ này được sinh ra từ trái đất với nguồn gốc tiến hóa là linh hồn bướm và trở thành Shepherd của ánh sáng, chúng có thể bay. tạo ra ánh sáng đốt cháy thực vật và quan trọng nhất là chúng có thể kết hợp với nhau.

Trời sinh nhi tử bản năng đi theo đèn sáng, đây là mấu chốt đối với bọn họ hai cái quan trọng, chính là Linh nhi ánh sáng. Up on Enden The God vẫn tạo ra ngày càng nhiều Sky Kids hơn mọi lúc, dành thời gian để giải thích câu chuyện cho từng đứa trẻ, với nhiệm vụ là đưa những linh hồn ương ngạnh trở về từ Địa ngục tự trị của chúng và đưa chúng về nhà. đến đúng vị trí của họ trong số các vì sao.

Khi một đứa trẻ trên bầu trời gặp phải cái chết trong khi phiêu lưu vào Eden, năng lượng linh hồn của chúng sẽ giải phóng để tương tác với viên kim cương khiến nhiều linh hồn của Children of The Light được giải phóng và tái định cư. vị trí cụ thể của họ. Không phải những linh hồn được thu thập nhiều lần mà viên kim cương nắm giữ nhiều sức mạnh đến nỗi chúng liên tục bị thay thế

Vị thần biết rằng nhiệm vụ này dường như là bất khả thi, nhưng ông biết rằng khi những đứa trẻ trên bầu trời làm việc cùng nhau, chúng sẽ xây dựng lại thế giới đã mất, đó là thế giới chúng ta đang sống ngày nay.

Ngay cả trong sự trỗi dậy của tham, sân, si vẫn luôn có những hạt giống của lòng nhân ái, từ bi và độ lượng có thể gieo trồng dù phải mất hàng nghìn năm, thậm chí hàng triệu năm. . Một ngày nào đó bầu trời chắc chắn sẽ được phục hồi với tất cả ánh sáng từ các vì sao.

Và đó là toàn bộ cốt truyện của game online nhập vai này, nhìn chung cốt truyện trong Sky of The Light không quá rõ ràng cũng không quá rối rắm, mọi thứ được thể hiện vừa đủ bí ẩn để không gây nhàm chán cho mọi người. chơi không biết bao nhiêu lần họ được đầu thai vào thế giới tươi đẹp đó.

Game Skye Children of The Light kết thúc mở và ý nghĩa
Game Skye Children of The Light kết thúc mở và ý nghĩa

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com