SimCity BuildIt MOD APK (Vô Hạn Tiền)

SimCity BuildIt (MOD Toàn tiền) là một game xây dựng thú vị trên Android, tái hiện lại quá trình xây dựng thành phố hiện đại. Tham gia Game bạn cần thể hiện tài năng quản lý thành phố chuyên nghiệp của mình. Bên cạnh đó, game thủ còn được thưởng thức Game với đồ họa 3D đẹp mắt. Hãy cùng GameModHay tìm hiểu về Game này cũng như phiên bản MOD của nó nhé.

Gameplay của Simcity BuildIt (Tiền MOD)

SimCity BuildIt là một Game xây dựng thành phố. Tuy nhiên, để xây dựng khu vực phát triển, người chơi cần phải có kế hoạch cụ thể. Bạn phải định hướng cho sự phát triển và xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu. Đó chính là lối chơi của Game này, tuy không quá đơn giản nhưng lại khiến mọi game thủ mê mẩn.

Xây dựng cơ sở vật chất

APK Simcity BuildIt MOD

Trong quá trình xây dựng khu dân cư mới tại SimCity BuildIt, bạn cần xây dựng các khu dịch vụ cần thiết, chẳng hạn như trạm cứu hỏa, đồn cảnh sát,… Nếu muốn bảo vệ toàn khu, bạn không thể đặt các công trình chức năng này vào góc của Tường. . Thay vào đó, bạn nên đặt chúng ở giữa khu dân cư hoặc gần khu dân cư.

Ngoài ra, các khu vực bạn xây dựng cần được bảo dưỡng để tránh bị bỏ hoang và thất thu thuế. Tùy theo khu vực mà có các chức năng rõ ràng. Đối với các khu công nghiệp, dịch vụ không nhất thiết phải đặt các đồn công an, trạm cứu hỏa ở trung tâm.

Tạo nhà máy

Simcity BuildIt MOD dành cho Android

Giữ cho nhà máy hoạt động ổn định. Bạn có thể mở rộng các vị trí sản xuất và đặt hàng nhiều sản phẩm nhất có thể. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn.

Đối với các nhà máy, người chơi phải duy trì hoạt động hoặc mở rộng để sản xuất ngày càng nhiều hơn. Nên chất đầy xưởng càng nhiều đồ càng tốt để không làm mất thời gian của bạn.

Ngoài các sản phẩm, Simcity BuildIt đôi khi cung cấp cho bạn thông báo hợp đồng, điều này rất tốt để bạn sản xuất hoặc bán chúng với giá tốt nhất. Ngoài ra, một số hợp đồng không quá đắt. Lúc này, bạn nên từ chối để chờ đợi những cái tốt hơn.

Nếu bạn đã xây dựng nhà xưởng trong khu dân cư thì nên chuyển ra khỏi khu dân cư. Bạn có thể đặt nhà máy ở ngoại ô. Thiết kế này sẽ giúp cho môi trường sống trở nên an toàn hơn mà vẫn có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người dân thành phố.

Các tính năng chính của Game

Simcity BuildIt MOD Tiền không giới hạn

SimCity BuildIt mang đến rất nhiều tính năng hấp dẫn để bạn trải nghiệm, cụ thể:

  • SimCity đang tái tạo thế giới để cung cấp cho người chơi mới một cái nhìn toàn cảnh.
  • Giải quyết các vấn đề của thành phố như giao thông, cháy nổ và ô nhiễm, môi trường …
  • Các dịch vụ cơ bản của thành phố như điện, nước … sẽ giúp thành phố sầm uất và hiện đại hơn.
  • Thành phố có thể được khám phá từ mọi góc độ vì Game có tính năng xoay 360 độ.
  • Vòng tròn ngày và đêm.
  • Làm nổi bật các địa danh mang tính biểu tượng của thành phố như sòng bạc, công viên giải trí, v.v.

Với những tính năng này, người chơi sẽ dễ dàng xây dựng một thành phố thịnh vượng. Từ đó, làm cho dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, thu nhiều lợi nhuận, …

Phiên bản APK Simcity BuildIt MOD dành cho Android

Được sản xuất bởi EA Games, vì vậy bạn không thể mong đợi một Game với các vật phẩm miễn phí. Mọi thứ trong game nếu không muốn tự mình tạo ra thì phải mua bằng tiền nên điều này đã gây ra sự khó chịu cho game thủ. Vì vậy, điều tốt nhất là sử dụng Simcity BuildIt MOD để nhận được Tiền miễn phí không giới hạn.

Tính năng MOD

  • Mod Money (Tiền vàng không giới hạn)
  • Simcash / Simoleons không giới hạn
  • Tài nguyên không giới hạn
  • Loại bỏ các quảng cáo

Hướng dẫn cài đặt MOD

Bạn chỉ cần tải file APK SimCity BuildIt MOD theo link cuối bài viết này. Nó là một phiên bản sửa đổi với nhiều tính năng nâng cao hơn so với phiên bản gốc. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp trực tiếp vào File APK và chọn “Cài đặt”. Chờ cài đặt hoàn tất và thưởng thức Game.

Tổng quat

Đối với những người chơi mới, việc xây dựng một thành phố như ý tưởng ban đầu không hề đơn giản. Ngoài ra, đồ họa 3D sống động, sắc nét nhưng cũng dễ khiến người chơi nhầm lẫn giữa các tác phẩm vì thao tác chạm trên smartphone. Quan trọng hơn, tính tương tác giữa những người chơi chưa cao nên đôi khi gây nhàm chán cho game thủ. Hãy tải ngay bản MOD APK và trải nghiệm nhé các game thủ!

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com